Categories

To top
3 May

Pomelo นำแฟชั่นสุดชิคขยายสาขาทั่วประเทศไทย

Pomelo Central Park Store - 6 (1)

Pomelo แพลตฟอร์มแฟชั่น Omnichannel ชั้นนําของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความภูมิใจที่จะเปิดตัวสาขาใหม่ทั่วประเทศไทย พร้อมให้เหล่าสาวก Pomelo ได้เลือกช้อปกันอย่างทั่วถึงด้วย 4 ร้านใหม่ในโลเคชั่นที่ดีที่สุด รับรองว่าทั้งเปลี่ยนประสบการณ์การช้อปและน่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน

Pomelo Store

ด้วยเป้าหมายของการขยายสาขาในภูมิภาคไปทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Pomelo มีความตั้งใจที่จะสร้างจุดยืนในฐานะแพลตฟอร์ม Omnichannel ชั้นนำโดยการกระจายความชิคไปสู่ทุกคน เริ่มจากการเปิดตัว 4 สาขาใหม่ในประเทศไทย ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โซน M Social ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2564, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 โซน Indoor ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2564, สาขาแรกทางภาคเหนืออย่าง เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น G และสาขาแรกของภาคตะวันออกอย่าง เซ็นทรัลพลาซ่า ระยอง ชั้น G ซึ่ง Pomelo จะมีหน้าร้านทั้งหมด 26 สาขาทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ 20 สาขาในประเทศไทย ภายในปีนี้

Tap Try Buy

นอกจากนี้ องค์ประกอบภายในร้านยังถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของโครงการริเริ่มด้านความยั่งยืน “Down To Earth” ของ Pomelo อีกด้วย โดยโครงการนี้มีเป้าหมายที่จะสร้างแรงผลักดันใหม่ที่อยู่เบื้องหลังความมุ่งมั่นอันยาวนานของการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงต่ออุตสาหกรรมแฟชั่นและให้ความสนใจกับสินค้าที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม จนถึงปัจจุบัน Pomelo ประสบความสำเร็จในการลดบรรจุภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวได้มากกว่า 200,000 ชิ้น ความคิดริเริ่มดังกล่าวเน้นย้ำถึงความตั้งใจของบริษัทในการตอบสนองความต้องการของแฟชั่นที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน Pomelo ยังได้ปรับปรุงหน้าร้านทุกสาขาด้วยแนวคิด 3Rs: Reduce, Reuse และ Recycle โดยนำแนวทางการดีไซน์เฟอร์นิเจอร์แบบแยกส่วนมาใช้ ซึ่งสามารถลดพื้นที่การขนส่งได้ถึง 50% จะเห็นได้ชัดจากสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ซึ่งเป็นสาขาแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้ใช้การออกแบบภายในใหม่ โดยตอบสนองความคิดริเริ่มดังกล่าวที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการเป็นผู้ปูทางไปสู่การสร้างโลกแห่งแฟชั่นที่ให้ความสำคัญกับการปกป้องโลกพร้อมกับนำเสนอสินค้าในราคาที่เข้าถึงได้ และยังคงคุณภาพ รวมไปถึงดีไซน์ที่แปลกใหม่ได้อย่างชัดเจน

Sustainable package

ยิ่งไปกว่านั้น หน้าร้านทุกสาขายังได้นำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดและสินค้าขายดีที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับนักช้อปทุกคนมาไว้ในที่เดียวเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์การช้อปแบบเดิม ๆ ให้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น พร้อมจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ช้อปครบ 1,500 บาทลดทันที 15% ช้อปครบ 2,500 บาทลดทันที 25% และเมื่อช้อป 3,000 บาทรับส่วนลดพร้อมทั้งกระเป๋าผ้าสุดพิเศษจาก Pomelo นอกจากนั้น แฟน ๆ ของ Pomelo ยังสามารถได้รับ Cash Back สูงสุด 20% เมื่อสมัครเป็นสมาชิก Pomelo Perks ซึ่งเป็น Loyalty Program จากแบรนด์ เตรียมไปเลือกชมและช้อปทั้ง 4 สาขาได้ในเร็ววันนี้

#BETHEBESTYOUATPOMELO

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply