Categories

To top
8 Nov

Christian Louboutin – Perfume Oils Collection

00-featured

Christian Louboutin รังสรรค์ 3 กลิ่นอายแห่งความหรูหรา เลอค่าคู่ควรกับอิสตรี ในรูปแบบน้ำมันหอมที่ เผยกลิ่นอันเย้ายวนได้แนบชิดสนิทผิวกายยามลูบไล้น้ำมันลงบนผิวพรรณ ประหนึ่งเครื่องประดับที่ทรงเสน่ห์เกินห้ามใจ

fragrance-obj-01

“I wanted to celebrate woman and her desires. I wanted these fragrances to enhance an aspect of her personality, or perhaps reveal something about her that no one knew before, maybe not even her, tell a secret, a story. I want to give women the means to express themselves and to delight in their femininity,” said Christian Louboutin.

“ผมต้องการเฉลิมฉลองให้ผู้หญิงและความปรารถนาของเธอ ผมต้องการให้น้ำหอมเหล่านี้เสริมแง่มุมทางบุคลิกภาพ หรือเผยให้เห็นบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับตัวเธอที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อน หรือบอกเล่าเรื่องราวความลับที่แม้กระทั่งตัวเธอเองก็ไม่อาจจะรู้ได้ ผมต้องการมอบแนวทางให้ผู้หญิงทั้งหลายสามารถแสดงออกถึงตัวตนและเบิกบานใจไปกับความเป็นอิสตรีเป็นตนเอง” คริสเตียน ลูบูแตง กล่าว

 

BIKINI QUESTA SERA01-bikini-questa-sera

 

bottle-01

ละเอียดลออ เร่าร้อน และเย้ายวน BIKINI QUESTA SERA นำความอบอุ่นมาสู่ค่ำคืน กลิ่นอายของพระอาทิตย์ยามตะวันลาลับขอบฟ้าแปลเปลี่ยนมาเป็นความหอมอันทรงเสน่ห์ เปล่งประกายนวลเนียนยามต้องผิวพรรณ ให้ความหอมหวานของ Jasmine และ Tuberose ใต้แสงจันทร์นวลผ่อง

TORNADE BLONDE

02-tornade-blonde

 

bottle-02

ไม่ใช่แค่สีสัน TORNADE BLONDE ถ่ายทอดจินตนาการและสภาวะอารมณ์ที่เกิดจากความรักและการผจญภัย เผยความหอมของกุหลาบสีแดงแสนน่ารักที่เติบโตขึ้นในแปลงดอกไวโอเล็ตและลูกเกดดำ แสดงออกถึงความเป็นหญิงและพลังอำนาจ เจ้าสำราญแต่ก็อ่อนโยน ตัวขวดให้สีเหลือบประกายทองดั่งแสงของดาวหางในค่ำคืนที่มืดมิด ดั่งการระเบิดพลังของความปรารถนาสุดแรงกล้า

TROUBLE IN HEAVEN

03-trouble-in-heaven

 

bottle-03

จุดประกายไฟแห่งความเร้นลับและเซ็กซี่ TROUBLE IN HEAVEN เหมาะกับอิสตรีที่ต้องการการปลุกเร้า ประดับประดาความหอมลงบนผิวกายประหนึ่งการสวมใส่เสื้อผ้าอาภรณ์ เป็นการปรุงแต่งกลิ่น Iris, Patchouli เข้ากับ Tonka แล้วปิดท้ายด้วยความอบอวลของ Amber

04-how-to-use

เพื่อความหอมรันจวญใจ เราสามารถใช้น้ำมันหอมทานวดวนจากบริเวณลำคอไปจนถึงเนินอก ลูบไล้ข้อมือ ไหปลาร้า เรียวขา เรียวแขนด้านใน และที่บริเวณท้ายทอย

fragrance-obj-02

นอกจากความหอมเอกลักษณ์ทั้ง 3 กลิ่น Christian Louboutin ยังจับมือกับ Heatherwick Studio ในการสรรสร้างทรงขวดที่ดูเป็นเอกลักษณ์ หรูหรา ด้วยเนื้อเมทัลลิค คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply