Categories

To top
9 Jul

PAÑPURI ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม สู่สุขภาพและชีวิตที่สมดุลในทุกมิติ  

PAÑPURI WELLNESS 01

“ปัญญ์ปุริ” PAÑPURI เวลเนสแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ และความงามแบบองค์รวมระดับแนวหน้าของเอเชีย ผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ และออร์แกนิค พร้อมมุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดี มีชีวิตที่สมดุล และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ภายใต้ความตั้งใจที่จะ “เติมเต็มการเดินทางสู่ชีวิตแบบเวลเนสของคุณ” หรือ Empower Your Wellness Journey” เน้นส่งเสริมแนวคิดการดูแลตนเองเพื่อการอยู่ดีเพื่อการมีชีวิตที่สมดุลอย่างละเมียดละไม ผ่านผลิตภัณฑ์ และบริการจากธรรมชาติ

PAÑPURI WELLNESS 05

ปัญญ์ปุริ แบรนด์สัญชาติไทย ก่อตั้งในปี 2003 โดย วรวิทย์ ศิริพากย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและทวีปเอเชียโดยมีรากฐานอยู่บนความเชื่อที่ว่าสุขภาพและความงามมีความเชื่อมโยงกัน ความงามที่แท้จริงต้องมาจากสุขภาพที่ดีจากภายใน ปัญญ์ปุริยึดมั่นในความเชื่อนี้มาตั้งแต่เริ่มต้น และมีเป้าหมายที่จะมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกผ่านผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ และออร์แกนิค ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย หรือเครื่องหอม รวมไปถึงบริการสปาและการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

PAÑPURI WELLNESS 02

 

 

 

Clean Beauty with Zero Compromise

ปัญญ์ปุริมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดี มีความสมดุล และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยมีรากฐานอยู่บนคุณค่าสำคัญของแบรนด์ 3 ประการ ได้แก่ความบริสุทธิ์ (Purity) ความรื่นรมย์ (Pleasure) และประสิทธิภาพหรือผลลัพธ์ (Result) หลังการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ และออร์แกนิคที่ดีที่สุด ปราศจากสารเคมีที่อาจเป็นอันตราย ปัญญ์ปุริมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเมื่อมองหาไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพ และความงามแบบองค์รวม

PAÑPURI WELLNESS 11

ซึ่งนับจากปี 2013 ปัญญ์ปุริ ยึดส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติ และปลอดจากสารพิษที่อาจก่อให้เกิดอันตราย 100% เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับลูกค้า อาทิ โซเดียม ลอริล ซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate หรือ SLS) โซเดียมลอเรตซัลเฟต(Sodium Laureath Sulfate หรือ SLES) มิเนอรัลออยล์ (mineral oil) ปิโตรลาทัม (petrolatum) พาราฟิน (paraffin) พาราเบนส์ (parabens) พีน็อกซี่เอทานอล (phenoxythanol) คลอโรเฟเนซิน (chlorophenesin) ไตรโคลซาน (triclosan) ซิลิโคน (silicone) อลูมินัม (aluminum) ธาเลท (phthalate) ฟอสเฟต (phosphate)ไมโครบีดส์ (microbeads) และอื่นๆ  นอกจากนี้ยังมีการพัฒนา มาตรฐาน Zerolist™ ลิขสิทธิ์เฉพาะของปัญญ์ปุริ  ที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกว่า 2,000 รายการ ซึ่งทุกขั้นตอนการผลิตผ่านการดูแลอย่างพิถีพิถัน เพื่อรักษาคุณค่าและคงประสิทธิภาพสูงสุด จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยน ปลอดภัย และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ปัญญ์ปุริพร้อมมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่ปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อร่างกาย และส่งผลดีต่อจิตใจ พร้อมมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ที่มอบทั้งความผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายและจิตใจได้อย่างดี

 PAÑPURI WELLNESS 08

ปัญญ์ปุริ เวลเนส

ปัญญ์ปุริ ได้นำเสนอประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจร 360 องศา ที่จะส่งเสริมให้ลูกค้า มีสุขภาพที่ดี มีความสมดุล และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นกับ ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) โดยนำเสนอการผสมผสานศาสตร์ของการดูแลสุขภาพแบบตะวันออกและตะวันตก ผ่านธรรมชาติ วิทยาศาสตร์ และศิลปะเข้าด้วยกัน อย่างลงตัว บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่มักมีปัญหาหลักอยู่ 4 ประการคือ ปัญหาการนอนไม่หลับ ความเครียด และความเหนื่อยล้า รวมไปถึงมลภาวะรอบตัวที่ต้องพบเจอ โดยมีบริการออร์แกนิคสปา การแช่บ่อน้ำแร่แบบต้นตำรับออนเซนของญี่ปุ่นใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองแบบบ่อรวม (Public onsen) และบ่อส่วนตัว (Private onsen)  บ่อน้ำแร่ออนเซนของปัญญ์ปุริ เวลเนส ถูกออกแบบให้เป็น อินฟินิตี้ พูล ซึ่งคือ บ่อที่ยาวต่อกัน 5 บ่อแบบไร้รอยต่อ โดยแต่ละบ่อ ประกอบด้วย บ่อซิกเนเจอร์ที่นำน้ำแร่ออนเซนมาจากเมืองคุซัทสึ (Kusatsu) มีบ่อตามฤดูกาล (Seasonal) ที่จะมีการสับเปลี่ยนนำน้ำแร่ที่ดีที่สุดจากเมืองต่างๆของญี่ปุ่น มาให้ลูกค้า    ได้ใช้บริการตลอดทั้งปี พร้อมทั้ง บ่อโซดา บ่อน้ำเย็น และบ่อเจ็ท (Vitality Pool) พร้อมด้วยเวลเนสบาร์ ที่พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิค รวมถึงเวลเนส สตูดิโอ นอกจากนี้ยังนำเสนอบริการการดูแลสุขภาพอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการขัดผิวแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม Akasuri เพื่อช่วยขจัดมลภาวะและเซลล์ผิว พร้อมห้องสตีม และห้องซาว์น่าด้วยเกลือหิมาลัย ที่ถือเป็นการดีท็อกซ์สารพิษให้ออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ปัญญ์ปุริให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้กระทั่งอากาศที่การันตีความสะอาดและบริสุทธิ์จากเครื่องบลูแอร์ ซึ่งเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ทางโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ สามารถกรองฝุ่นละอองได้ละเอียดถึง พีเอ็ม 2.5 ซึ่งเป็นฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5)      ซึ่งสามารถเข้าสู่ระบบ ทางเดินหายใจ ถุงลมในปอด และกระแสเลือดได้โดยตรง เพื่อมอบอากาศบริสุทธิ์ให้กับผู้มาเยือน อีกทั้งยังแก้ปัญหา และป้องกันอาการเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หอบหืด และโรคภูมิแพ้ที่มีที่มาจากอากาศ            ที่ไม่บริสุทธิ์ และสิ่งปนเปื้อนในอากาศ

PAÑPURI WELLNESS 13

ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา

ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปานำเสนอสภาพแวดล้อมอันสง่างามควบคู่กับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสุดหรู ผสมผสานเป็นโปรแกรมบำบัดความเครียด พร้อมมอบความผ่อนคลาย โดยรวบรวมศาสตร์จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเธอราปิสต์มากประสบการณ์ ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี สำหรับทรีตเมนท์การนวดของปัญญ์ปุริ มีคอนเซ็ปต์หลัก คือ “Everything that touches you is organic” ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่สัมผัสผิวกายนั้น ปัญญ์ปุริเลือกสรรแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นออร์แกนิค ตั้งแต่เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรพิเศษ และเครื่องดื่มที่เป็นชาออร์แกนิค ปัญญ์ปุริได้ประณีตบรรจงคัดสรรเพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษทุกท่านได้รับความสุขสราญ จากการปรนนิบัติผิวกาย และดื่มด่ำกับความปลอดโปร่งสดชื่น ฟื้นฟูจิตใจให้กระปรี้กระเปร่า มีพลังมากขึ้น

PAÑPURI WELLNESS 12

 

การตกแต่งของปัญญ์ปุริ ออร์แกนิก สปาเน้นความหรูหราและสง่างามภายใต้รูปลักษณ์ของความร่วมสมัยและการออกแบบที่ใช้งานได้จริง สีดำและทองเป็นสีหลักในการตกแต่ง พร้อมการตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติ อาทิ ไม้ หินอ่อน และผ้าม่านที่คัดมาอย่างพิถีพิถัน

PAÑPURI WELLNESS 06

ปัจจุบัน ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปาเปิดให้บริการ ณ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ในประเทศไทย และโรงแรมโอเรียนเต็ล ปีนังในประเทศมาเลเซีย หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.panpuri.com หรือติดตามข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับ “ปัญญ์ปุริ” เพิ่มเติมได้ที่  @Panpuriofficial บนแพล็ตฟอร์มเฟซบุค ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม Line@ และ Weibo

 

# # # #

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply