Categories

To top
19 Jul

#ใหม่! Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon

OP_RED (58)

ราะโอเรียนทอ ริ้นเซ (Oriental Princess) เข้าใจทุกความต้องการของผู้หญิง ่าุดจับอินไซต์ของาวๆ ในเรื่องการ่องกระจก ซึ่งผิวที่เราเห็นนั้นเหมือนไม่มีจุดด่างดำ แต่ที่แท้จริงแ้วซ่อนปัญหาใหญ่กว่าที่เห็น เป็นปัญหาใหญ่ในใจผู้หญิงวนใหญ่ที่ขาดความมั่นใจที่จะเผยความวยในแบบของตัวเองเราะภาผิวที่หมองค้ำ แะหย่อนค้อยที่กำังจะเกิดตามตัวเขอายุที่เิ่มขึ้น เปิดตัวชุดผิตภัณฑ์บำรุงผิวรีเมี่ยมไน์ูตรใหม่ “โอเรียนทอ ริ้นเซ เร้ด เนเชอรั ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอ” (Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon) 

OP_RED (63)

 

ต่อยอดความำเร็จผิตภัณฑ์บำรุงผิวรีเมี่ยมไน์ูตรเดิมที่มียอดขายมากถึง 3.7 ้านชิ้น มาร้อมกับนวัตกรรมารกัดธรรมชาติิขิทธิ์เฉาะ Advanced Redsphere Complex™ จาก Gold Colloid Koyamaki pine านกับ Rosa Hybrid Flower Complex ชูจุดเด่นมอบผิวกระจ่างใ ตึงกระชับ เรียบเนียน ได้ภายในหนึ่งัปดาห์ แะอ่อนโยนไม่ระคายเคืองด้วยAllergen Chemical Free Formula ร้อม่งภายนตร์โฆษณาชุด “Fearless Mirror จบปัญหาใหญ่ในใจผู้หญิง” ถ่ายทอดแนวคิด จุดประกายความมั่นใจให้ผู้หญิงก้าที่จะกับมา่องกระจกด้วยความมั่นใจอีกครั้ง ร้อมเตรียมจัดกิจกรรมออนไน์ิเศษเื่อมอบเซอร์ไ์ให้กัาวๆ โอเรียนทอ ริ้นเซ 

 

RED Natural Whitening _ Firming Phenomenon Cleansing Foam (1)

RED Natural Whitening Firming Phenomenon Cleansing Foam

RED Natural Whitening _ Firming Phenomenon Toning Lotion (2)

RED Natural Whitening Firming Phenomenon Toning Lotion

โอเรียนทอ ริ้นเซ เร้ด เนเชอรั ไวท์เทนนิ่ง ฟีโนมีนอ” (Oriental Princess RED Natural Whitening Phenomenon) ที่มียอดขายรวมมากถึง 3.7 ้านชิ้น เราจึงได้นำอินไซต์ต่างๆ เห่านี้มาัฒนาเป็นผิตภัณฑ์บำรุงผิวรีเมี่ยมไน์ูตรใหม่ที่ดียิ่งขึ้นในชื่อ “โอเรียนทอ ริ้นเซ เร้ด เนเชอรั ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอ” (Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon) ภายใต้แนวคิด #วยจิกกระจกแตก ด้วยคุณมบัติมอบผิวกระจ่างใ ตึงกระชับ เรียบเนียน ให้กับาวๆ ได้ภายใน 1 ัปดาห์ ผู้ช่วยที่จะทำให้ผู้หญิงก้าที่จะ่องกระจกด้วยความมั่นใจอีกครั้ง”

 RED Natural Whitening _ Firming Phenomenon Boosting Serum (1)

RED Natural Whitening Firming Phenomenon Boosting Serum

Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ูตรใหม่ ิ่มประิทธิภาโดยใช้นวัตกรรมารกัดธรรมชาติิขิทธิ์เฉาะจากประเทศญี่ปุ่น Advanced Redsphere Complex™ ที่โดดเด่นด้วยคุณมบัติของ โกด์ คออย โคยามากิ (Gold Colloid Koyamaki pine) ารกัดจากนญี่ปุ่นในรูปแบบโมเกุขนาดเ็ก ที่มี่วนช่วยให้ผิตภัณฑ์ซึมเข้าู่ผิวได้ง่าย แ้ำึกเมือนมีื่อไฟฟ้านำา ผานกับ Rosa Hybrid Flower Complex นวัตกรรม 5 คุณค่าารกัดเข้มข้นจากดอกกุาบายันธุ์ตะวันออก ที่ช่วยกัดกั้นการเกิดความหมองค้ำ แะต่อต้านการเกิดอนุมูอิระได้มากกว่าไโคปีนถึง 2.5 เท่า ยิ่งไปกว่านั้น Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ยังเป็นูตรที่ปราศจากการใช้ารเคมี ที่อาจก่อให้เกิดอาการแ้ หรืออาการระคายเคืองต่อผิว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Allergen Chemical Free Formula ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างอ่อนโยนเหมาะำหรับผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 2535 ปี

 RED Natural Whitening _ Firming Phenomenon Day Moisturiser (1)

 RED Natural Whitening Firming Phenomenon Day Moisturiser

Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon ูตรใหม่ประกอบด้วยผิตภัณฑ์ที่ากหาย ครบทุกขั้นตอนการบำรุงผิว ได้แก่ คีนซิ่ง โฟมโทนนิ่ง โชั่นอาย มอย์เจอร์ไรเซอร์, คอนเซ็นเทรทเต็ด เซรั่มเดย์ มอย์เจอร์ไรเซอร์,ไนท์ มอย์เจอร์ไรเซอร์อัตร้า นอริชชิ่ง ิป แคร์ เอีเอฟ 15 แีปปิ้ง มา์ค 

RED Natural Whitening _ Firming Phenomenon Night Moisturiser (2)

RED Natural Whitening Firming Phenomenon Night Moisturiser

RED Natural Whitening _ Firming Phenomenon Sleeping Mask (1)

RED Natural Whitening Firming Phenomenon Sleeping Mask

อีกทั้งยังมีผิตภัณฑ์ใหม่่าดอย่าง “เร้ด เนเชอรั ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เฟิร์มมิ่ง ฟีโนมีนอ บูติ้ง เซรั่ม” (RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Boosting Serum) รีเซรั่มูตรเข้มข้น  ที่ทำหน้าที่เริมประิทธิภา แะกระตุ้นผิวก่อนรับการบำรุงอย่าง้ำึกจาก Concentrated Serum ื่อให้ผิวที่หมองค้ำกบมากระจ่างใอีกครั้ง โดย RED Natural Whitening & Firming Phenomenon มีราคาจำหน่ายเริ่มตั้งแต่225 ถึง 1,295 บาท นอกจากนี้ยังมี Collection Set เซ็ทบำรุงผิวขนาด Travel size ที่ง่ายต่อการาให้ผิวหน้ากระจ่างใ ตึงกระชับ ทุกที่ทุกเวา โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป ในราคา 1,355 บาท

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply