Categories

To top
10 Oct

OH MY GHOST Halloween Music Festival สุดยอดความมันส์พร้อมเขย่าขวัญแบบสุดๆ!!!

OMG01

คืนฮาโลวีนที่จะถึงนี้ใครกำลังหาปาร์ตี้สุดมันส์ ต้องยกให้ทีมงานระดับมืออาชีพอย่าง บริษัท Spacejam ที่จับมือร่วมกับ ZAAP ปาร์ตี้ออร์กาไนเซอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ชวนคุณระเบิดความมันส์ต้อนรับฮาโลวีน 2018 ในรูปแบบ Halloween Music Festival ที่ไม่เคยจัดที่ไหนมาก่อน ภายใต้ชื่องาน  “OH MY GHOST” จัดเต็มกับโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ พร้อมไลน์อัพดีเจดังระดับโลกถึง 5 คน มาสร้างความสนุกให้คุณลืมไม่ลงกับเทศกาลเขย่าขวัญที่รวบรวมเหล่าผีกว่า 15,000 คนไว้ในงาน 

 

OMG02

OMG03

 

“OH MY GHOST” Halloween Music Festival ที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย จะทำให้ปาร์ตี้ฮาโลวีนในปีนี้ของคุณเปลี่ยนไป มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของปาร์ตี้ เตรียมชุดแต่งตัวจัดเต็มกับชุดแฟนซีคาแรคเตอร์ผีสุดอลังที่จะมาสั่นประสาทกันตลอดคืน ให้สายปาร์ตี้ประชันความปังในแบบที่ไม่มีใคร      ยอมใคร กระโดดไปให้สุดกับดนตรี EDM ที่ได้ดีเจระดับโลกอย่าง R3hab ดีเจชาวเนเธอร์แลนด์อันดับที่ 18 ของโลก ตามผลโหวตของ DJ Mag Top 100 2017 เจ้าของเพลงฮิตมากมาย, Ghastly ดีเจหนุ่มฮอตจากอเมริกาที่มาพร้อมดนตรีสุดเจ๋งอันเป็นเอกลักษณ์ แนว Bass House / Dubstep , Breathe Carolina คู่หูดูโอ้ดีเจจากรัฐโคโลราโด ผสมผสานความสวยงามของเมโลดี้ และความมันส์ในโชว์ที่คุณต้องจดจำ, DJ SURA จากประเทศเกาหลีใต้ ดีเจสาวสวยเอวพริ้ว ที่คว้าใจหนุ่มๆไปครอง ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เอาใจสายฮาร์ดคอร์กับ Miss K8 ดีเจสาวสวยคมเข้มจากประเทศยูเครน ที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุกในปาร์ตี้ครั้งนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโชว์แฟลชม็อบจากกองทัพผีและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆภายในงาน

 

OMG04

OMG05

ให้คุณได้เขย่าขวัญทุกโสตประสาทความกลัว และสำหรับใครที่อยากแต่งเป็นผีไปให้สุด ห้ามพลาดกับบูธแต่งหน้าด้วยเอฟเฟกต์ที่สุดสยองจนทุกคนที่เดินผ่านต้องร้องกรี๊ด เหล่าผู้กล้าทั้งหลายเตรียมใจมาให้พร้อมแล้วมาท้าความหลอนไปด้วยกันกับ OH MY GHOST ในบัตรราคาสุดพิเศษ ดังนี้

  • Early shocked Ticket ราคา 1,500 บาท
  • Pre-Haunted Ticket ราคา 1,800 บาท
  • Haunted Group Pack 5 Tickets 6,500 บาท
  • VIP Haunted 3,500 บาท
  • VVIP Haunted ราคา 60,000 บาท (แบบกลุ่มจำนวน 8 ท่าน) ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย อาทิ ห้องน้ำส่วนตัว, บาร์ส่วนตัว, เครื่องดื่มพิเศษ ฯลฯ

 

OMG06

 

จัดหนัก จัดเต็มขนาดนี้ ต้องไม่พลาดกับงานเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ หากใครยังไม่มีบัตร ต้องรีบจองด่วน  สามารถซื้อบัตรได้ที่  www.omgohmyghost.com รับรองว่าถ้าไม่ได้มาความรู้สึกพลาดจะตามหลอกหลอนคุณไปอย่างแน่นอน!!! เปิดวาร์ปความมันส์ทะลุความกลัวพร้อมกัน วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 98 ตั้งแต่เวลา 18.30 น.

LINE: @omgohmyghost              Instagram: omgohmyghostfestival           Facebook: omgohmyghostfestival 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply