Categories

To top
31 Jul

#ของแม่ต้องมี ‘นอร์ส รีพับบลิค’ ชวนช้อป 10 ของขวัญสุดพิเศษเพื่อคุณแม่ที่รัก

page

#ของแม่ต้องมี เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์สไตล์นอร์ดิก ได้แนะนำ 10 ไอเดียของขวัญวันแม่จากแบรนด์ HAY (เฮย์), GUBI (กูบิ) และFritz Hansen (ฟริตซ์ ฮานเซ่น) สำหรับลูกๆ ที่กำลังมองหาของขวัญแทนคำว่ารักจากใจ

 

Slim Grater_Chopping Board_Swirl Bowl_Enamel Herb Pot_Sunday Cutlery

เขียง Hygienic Polyethylene (ไฮเจนิก โพลีเอทิลีน)

New Order Shelving System, light grey_Rainbow Family_Chopping Boards_HAY Aarhus

เพราะเป็นวันแม่ทั้งทีลูกๆ จึงอยากเลือกของขวัญที่ทำให้คุณแม่ประทับใจ ปีนี้ถ้าอยากให้คุณแม่เซอร์ไพรส์ลองเปลี่ยนจากบอกรักแม่ด้วยพวงมาลัยดอกมะลิมาเป็นอุปกรณ์ในครัวดีไซน์สวย เพราะคุณแม่ชอบดูแลทุกเรื่องในบ้าน การมอบสิ่งที่ดีๆที่นอกจากจะช่วยผ่อนแรง แล้วยังสร้างบรรยากาศให้คุณแม่หายเหนื่อยได้อีกด้วย ยิ่งครอบครัวไหนเป็นสายปาร์ตี้ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องอาหารการกิน การมีของใช้บนโต๊ะอาหารที่มีสีสันสดใสอย่างผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเฮย์ อาทิ

 

Sowden Bottle light yellow_Enamel Mug sprinkle black_Enamel Dish sprinkle black

Sowden Bottle

Sowden Bottle กระบอกน้ำสีพาสเทล  ทำจากสเตนเลสอย่างดี มีให้เลือก 2 ไซส์หลากหลายสีสัน เหมาะสำหรับใส่ทั้งน้ำร้อนและเย็น หรือจะเป็น Marbled Teapot กาน้ำรูปทรงคลาสสิคที่มาพร้อมลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัวและที่จับถนัดมือง่ายต่อการใช้งาน และยังมี เขียงหลากสีสันทำจาก Hygienic Polyethylene (ไฮเจนิก โพลีเอทิลีน) ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เหมาะสำหรับการทำอาหารโดยเฉพาะ สามารถแบ่งใช้เป็นสีๆ ตามประเภทอาหารได้ ถือเป็นไอเดียชั้นเยี่ยมสำหรับการนำไปมอบให้เป็นของขวัญวันแม่ เพราะคุณแม่ของทุกคนต่างมีอินเนอร์ความเป็นแม่บ้านอยู่แล้ว ซึ่งเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณแม่มักจะใส่ใจดูแลความเรียบร้อยทุกเรื่องในบ้าน ดังนั้นอะไรจะดีไปกว่าการมอบของขวัญอย่างเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ เพื่อให้คุณแม่ได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษและผ่อนคลายไปกับเก้าอี้ HAY รุ่น AAC123 เก้าอี้ที่ถูกออกแบบมาให้สัมผัสนุ่มสบายมากขึ้น ด้วยเบาะที่บุมาอย่างดี อีกทั้งยังสามารถเลือกวัสดุหุ้มและขาเก้าอี้ได้หลากหลาย เชื่อว่าถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอน

 

Marbled Cup black_Marbled Teapot black_Ellipse Tray XS pink

Marbled Teapot

AAC123 Soft Chair Hallingdal 407 matt lacquer oak base_CPH30 Table matt lacquer oak_Bubble Lamp Saucer_Colour Vase_New Order

เก้าอี้ HAY รุ่น AAC123

นอร์ส รีพับบลิค ยังคงนำเสนอไอเดียการเลือกของขวัญที่หลากหลาย หยิบยกแรงบันดาลใจสำคัญจากเต่าทองสี่ขาของ GamFratesi (แกมเฟรเตซิ) ดีไซเนอร์ที่ได้ศึกษาองค์ประกอบต่างๆ ของเต่าทอง ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง เปลือก ขา มารังสรรค์คอลเลกชั่นเก้าอี้ Beetle Chair (บีเทิล) น้ำหนักเบาแต่ทนทาน ดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และด้วยสีสันที่มีให้เลือกมากมายและวัสดุหุ้มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะหุ้มด้วยผ้าหรือหนังทั้งหมด ทำให้สามารถเลือกปรับดีไซน์ได้ตามความชอบเพราะเชื่อว่าคุณแม่แต่ละคนล้วนมีความชอบแตกต่างกัน

 

Multi-LitePendant_Off_01

 Multi-Lite Pendant โคมไฟแขวนมัลติไลท์

หรือสามารถเลือกแต่งมุมโปรดของคุณแม่ด้วย Multi-Lite Pendant โคมไฟแขวนมัลติไลท์ ผลงานอันเลื่องชื่อของ Louis Weisdorf (หลุยส์ ไวซ์ดอร์ฟ) สถาปนิกและนักออกแบบชาวเดนมาร์กที่ได้ออกแบบขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1972 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้องค์ประกอบหลายๆ อย่าง วางซ้ำๆ กันถูกจับมาดีไซน์ให้กลายเป็นโคมไฟที่เรียบง่ายแต่ยากที่จะละสายตา พร้อมเติมเต็มมนต์เสนห์ให้กับพื้นที่ในบ้านราวกับมีชีวิต โดยมีวางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่แบรนด์ กูบิ บนโชว์รูม นอร์ส รีพับบลิค ชั้น 2

 

Fritz Hansen

แจกันดอกไม้ รุ่น Ikebana

เลือกของขวัญให้คุณแม่กันต่อกับ แจกันดอกไม้ รุ่น Ikebana จาก ฟริตซ์ ฮานเซ่น โดยตัวแจกันผลิตจากการเป่าแก้วแบบชิ้นต่อชิ้น ส่วนตัวฐานทำจากทองเหลืองแท้คุณภาพดี หรือจะเป็นผ้าทอจากผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังชาวสเปน Jaime Hayon (ไฮเม ฮายอน) ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มาพร้อมลายเส้นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไฮเม มีให้เลือกทั้งหมดสองเฉดสี คือ ทองและน้ำเงิน อีกทั้งยังมี เชิงเทียนสุดคลาสสิกดีไซน์เรียบหรูประดุจงานปั้น ทำจากทองเหลืองแท้ เหมาะที่จะตกแต่งให้ทุกห้องดูสวยและมีชีวิตชีวา

 

Jaime Hayon จากแบรนด์ Fritz Hansen

ผ้าทอ Jaime Hayon (ไฮเม ฮายอน) 

ปิดท้ายกันที่ เก้าอี้ Little Giraffe ซึ่งมีต้นกำเนิดจาก Giraffe Chair ที่ถูกออกแบบเพื่อใช้ในห้องอาหารของ SAS Royal Hotel ประเทศเดนมาร์ก โดย Arne Jacobsen (อาร์เน จาค็อปเซ่น) ดีไซเนอร์ระดับตำนานชาวเดนิช โดยเก้าอี้ Little Giraffe เหมาะสำหรับหลายๆ พื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นในล็อบบี้ของโรงแรม ห้องประชุม หรือแม้กระทั่งเป็นเก้าอี้สำหรับนั่งทานข้าวเก้าอี้ Little Giraffe มาพร้อมกับลูกเล่นใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกหุ้มผ้าหรือหนัง หรือจะเลือกออปชั่นหุ้มผ้าแบบที่สามารถถอดเปลี่ยนก็ได้ พบกับสินค้าเหล่านี้ได้ที่โชว์รูม ฟริตซ์ ฮานเซ่น ซอยสมคิด

10558_Little Giraffe

เก้าอี้ Little Giraffe

เห็นไอเดียการเลือกของขวัญสุดเก๋สำหรับแม่ปี 2019 แล้วก็อย่าลืมมาเลือกบอกรักแม่ด้วยของขวัญจากแบรนด์ เฮย์ และ กูบิ ได้ที่โชว์รูม นอร์ส รีพับบลิค ซอยสุขุมวิท49/11 และสินค้าแบรนด์ฟริตซ์ ฮานเซ่น ที่ House of Fritz Hansen (เฮ้าส์ ออฟ ฟริตซ์ ฮานเซ่น) ซอยสมคิด โดยสามารถสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.norserepublics.com  และ Instagram @norse_republics

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply