Categories

To top
10 Nov

Neal’s Yard Remedies เซ็ตของขวัญปรนนิบัติผิวพรรณให้เปล่งประกายดุจแสงดวงดาว

20191105 #1_191105_0016

จากจุดเริ่มต้นของดวงดาวที่เรียงตัวเป็นแนวเส้นตรงเดียวกัน มักมีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นเสมอ เช่นเดียวกับนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดคือรางวัล CEW Eco Award Winner 2018 ที่คัดสรรส่วนผสมอันเปี่ยมด้วยคุณค่าอัศจรรย์จากสมุนไพรและพืชพรรณออร์แกนิค เพื่อปรนนิบัติผิวพรรณให้เปล่งประกายดุจแสงดวงดาว เป็นรางวัลในช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาส พร้อมกันนี้ยังสะท้อนผ่านรูปลักษณ์ของกล่องของขวัญที่ได้แรงบันดาลใจจากดวงดาวในค่ำคืนแสนพิเศษ

001.Frankincense Intense Lift Collection

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ คอลเลคชั่น (Frankincense Intense Lift Collection) ราคา 10,500 บาท (ลด 30% จากปกติ 15,180 บาท)

สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก ผิวหน้าไม่กระชับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดเวิร์คในเซ็ท ‘แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์’ (Frankincense Intense Lift) นี้จะทำให้ยิ้มออกได้ในช่วงเวลาสำคัญของปี เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยปรนนิบัติผิวให้สามารถผันแปรตามวันเวลาได้อย่างสง่างาม พร้อมผ่อนคลายความเครียดด้วยคุณสมบัติและกลิ่นหอมพิเศษของแฟรงค์คินเซนส์ “กำยานหรือยางหอมที่ได้จากไม้สกุล Boswellia Sacra พันธุ์ไม้ที่อยู่ในประเทศโอมาน แหล่งผลิตแฟรงค์คินเซนส์ที่ดีที่สุดในโลก”  โดยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแฟรงค์คินเซนส์ในปริมาณเข้มข้นเป็นพิเศษนี้ การันตีด้วยเทคโนโลยี Frankincense Active Phyto Complex ซึ่งเป็นการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ ที่ทาง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ผนึกกำลังกับศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัยในประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นผู้ได้รับสิทธิบัตรในการศึกษาผ่านกระบวนการทางการใช้เอ็นไซม์เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งกระบวนการที่ว่านั้นได้เปลี่ยนผลพลอยได้ที่เหลือจากการกลั่นแฟรงค์คินเซนส์ให้กลายเป็นส่วนผสมสุดล้ำค่า

002.Frankincense Intense Age-Defying Collection

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง คอลเลคชั่น (Frankincense Intense Age-Defying Collection) ราคา 9,800 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 12,930 บาท)

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าที่นุ่มเนียน แน่นกระชับ และชุ่มชื่นกันทั้งนั้น ถ้าใครอยากส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้คนสำคัญรู้สึกประทับใจ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ขอแนะนำให้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ในเซ็ตนี้เป็นของขวัญ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแรกเริ่มจากส่วนผสมชั้นยอด ‘แฟรงค์คินเซนส์’ (Frankincense) ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่ทำการเก็บเกี่ยวด้วยมือ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแพลนท์ สเต็มเซลล์, ไทรเปปไทด์ คอมเพล็กซ์ เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์  โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กและร่องลึกอย่างได้ผล  โดยเฉพาะริ้วรอยเล็กและร่องลึก ตัวช่วยชั้นดีในการรับมือ กับสัญญาณแห่งวัยที่มาเยือน

003.Rejuvenating Frankincense Collection

รีจูวิเนติ้ง แฟรงค์คินเซนส์ คอลเลคชั่น (Rejuvenating Frankincense Collection) ราคา 3,500 บาท (ลด 20% จากราคาปกติ 4,430 บาท)

เผยความโกลว์ให้ใคร ๆ ตกตะลึงในเทศกาลสุดพิเศษนี้ ด้วยคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก ‘แฟรงค์คินเซนส์’ (Frankincense) ส่วนผสมอันลือลั่นที่นอกจากจะช่วยต่อสู้กับริ้วรอยแรกที่มาเยือน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยยกกระชับ ปรับสภาพผิว  ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ให้สามารถรับมือกับสัญญาณแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว กลิ่นหอมของแฟรงค์คินเซนส์ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายขึ้นด้วย นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ชวนเริ่มต้นดูแลให้ผิวหน้าสวยเปล่งปลั่งด้วยผลิตภัณฑ์สุดเวิร์คในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้

004.Beauty Sleep Collection

บิวตี้ สลีป คอลเลคชั่น (Beauty Sleep Collection) ราคา 2,980 บาท (ลด 22% จากราคาปกติ 3,860 บาท)

การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอในแต่ละคืน คือมนต์วิเศษที่ช่วยดูแลผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดไหน ๆ ฉะนั้นเริ่มปฎิวัติตัวเองให้สามารถเข้านอนได้เร็วขึ้นตั้งแต่วันนี้ด้วยการใช้ตัวช่วยในการกล่อมตัวเองให้นอนหลับได้สนิทและลึกล้ำไปตลอดคืน โดยนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ได้เตรียม ‘บทเพลงกล่อมนอน’ ที่มีกลิ่นหอมอันแสนละมุนละไม มาช่วยให้รู้สึกสงบ สดชื่น และผ่อนคลายในช่วงเตรียมตัวเข้านอน เพื่อที่จะตื่นมารับวันใหม่อย่างเบิกบานและมีสุขภาพผิวที่ดี ตัวช่วยในการกล่อมเข้านอนได้อย่างเป็นสุข

005.Men_s Collection

เมนส์ คอลเลคชั่น (Men’s Collection) ราคา 2,500 บาท (ลด 19% จากราคาปกติ 3,090 บาท)

ผู้ชายมักไม่ต้องการความยุ่งยากในการดูแลผิว ฉะนั้นเมนส์ คอลเลคชั่นเซ็ตนี้จึงนับเป็นของขวัญโดนใจสำหรับชายหนุ่มจริง ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ในเช็ตที่จำเป็นในการดูแลผิวผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารลดแรงตึงผิวจาก ธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมหลักอย่างเซลล์ต้นกำเนิดของแคคตัส หรือกระบองเพชร และยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่สำคัญนอกจากจะทำหน้าที่ในการบำรุงผิวหน้าแล้วยังใช้ทำเป็นอายครีมได้ด้วย ผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้จะช่วยให้คุณผู้ชายไม่ต้องทนทุกข์กับผิวที่แห้งแตกเป็นขุย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ต่อต้านอนุมูลอิสระ

006.Frankincense Intense Serum – Limited Edition Pack

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ แฮนด์ ซีรั่ม ลิมิเต็ด อิดิชั่น แพ็ค (Frankincense Intense Serum – Limited Edition Pack) ราคา 1,890 บาท

ดูแลและเอาใจใส่ผิวมืออย่างเต็มที่ในฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ เพื่อมือที่เนียนนุ่มและเต่งตึงไว้รอรับโชคลาภตลอดปี ด้วยซีรั่มสำหรับผิวมืออันโด่งดังของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์  ที่ได้รับการทดสอบทางคลีนิคแล้วว่าช่วยให้ผิวมือกระชับขึ้น แถมยังช่วยลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นเล็ก ๆ และจุดด่างดำได้ด้วย ซีรั่มขวดนี้อุดมไปด้วยน้ำตาลไรโบสที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น สารสกัดจากต้นนาร์ซิสซัสที่ช่วยฟื้นฟูผิว และน้ำมันเมล็ดโรสฮิปที่อุดมไปด้วยโปรวิตามินเอ ออร์แกนิค ซีรั่มเนื้อเบาบางขวดนี้จะช่วยให้ผิวมือดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งยังช่วยให้โทนสีผิวดูเรียบเสมอกันมากขึ้นด้วย

007.Shower Gel Set

ชาวเออร์ เจล เซ็ต (Shower Gel Set)ราคา 1,250 บาท (ลด 20% จากราคาปกติ 1,580 บาท)

เติมความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่นในทุก ๆ เช้า ด้วยเจลอาบน้ำ 3 กลิ่น 3 อารมณ์ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิคกลิ่นต่าง ๆ ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความหอมที่ช่วยแต่งเติมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น เจอราเนี่ยม แอนด์ ออเร้นจ์ (Geranium & Orange), อิงลิช ลาเวนเดอร์ (EnglishLavender) และกลิ่นอโรเมติก (Aromatic) ทั้ง 3 สูตรปราศจากน้ำหอม พาราเบน รวมไปถึง SLS (Sodium Lauryl Sulfate) หรือสารที่ทำให้เกิดฟอง แล้วคุณจะต้องประหลาดใจกับผิวกายที่เนียนนุ่ม และส่งกลิ่นหอมสดชื่นไปตลอดทั้งวัน

008.Melissa Handcare Duo

เมลิซซา แฮนด์แคร์ ดูโอ (Melissa Handcare Duo) ราคา 980 บาท (ลด 32% จากราคาปกติ 1,447 บาท)

หนาวนี้..อย่าลืมดูแลผิวมือให้เนียนนุ่มอยู่เสมอ ด้วยการขัดเซลล์ผิวหยาบกร้านบนมือออกไป ด้วยแฮนด์ โพลิช เนื้อครีมที่ทำมาจากอาร์แกนและเมล็ดโรสฮิปบดละเอียดผสมผสานกับอโลเวร่า แถมยังรู้สึกผ่อนคลาดไปกับกรุ่นกลิ่นหอมของเอสเซ็นเชียล ออยล์ต่าง ๆ อย่างเลมอน, แฟรงค์คินเซนส์ และเมลิซซา หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เลมอนบาล์ม ซึ่งจะให้กลิ่นหอมคล้ายเลมอน  จากนั้นก็เติมความชุ่มชื่นให้ชุ่มฉ่ำด้วยแฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นแมลโลว์ ที่ช่วยเติมความเนียนนุ่มให้ผิวมือได้เป็นอย่างดี พร้อมกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ของเมลิซซาด้วย

009.Bee Lovely Hand _ Lips Duo

บี เลิฟลี่ แฮนด์ แอนด์ ลิปส์ ดูโอ (Bee Lovely Hand & Lips Duo) ราคา 650 บาท (ลด 36% จากราคาปกติ 1,030 บาท)

ผลิตภัณฑ์สุดโด่งดังในไลน์ Bee Lovely เซ็ตนี้ เหมาะจะหย่อนลงกระเป๋า เพื่อพกติดตัวไปทุก ๆ ที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะทำหน้าที่ปรนเปรอผิวมือให้เนียนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของฮันนี่ ออร์แกนิค ผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นออเร้นจ์ ออร์แกนิคที่จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นและเบิกบานใจขึ้นด้วย

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply