Categories

To top
11 Nov

Neal’s Yard Remedies มอบชุดปรนนิบัติผิวปรนนิบัติผิวพรรณให้สวยที่สุด

รวม Product

 

บรรยากาศความสวยงามจากป่าเมืองหนาว ช่วยให้เราสัมผัสถึงความมหัศจรรย์ของช่วงเวลาคริสต์มาส เช่นเดียวกับ ‘นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์’ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดคือรางวัล CEW Eco Award Winner 2018 คัดสรรส่วนผสมอันเปี่ยมด้วยคุณค่าอัศจรรย์จากสมุนไพรและพืชพรรณออร์แกนิคหายากจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อมอบความพิเศษด้วยเซ็ตของขวัญพรีเมียมออร์แกนิค หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น! ให้คุณปรนนิบัติผิวให้สวยที่สุด พร้อมปลอบประโลมใจให้มีความสุข เป็นรางวัลในช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาส กล่องของขวัญที่สวยงามจากวัสดุรีไซเคิลและมีความหมาย ได้แรงบันดาลใจสำคัญมาจากวงปีของต้นไม้ใหญ่ ผสานสีสันที่ธรรมชาติรังสรรค์ขึ้นอย่างสวยงาม เฉกเช่นต้นไม้ในตราสัญลักษณ์ของแบรนด์สื่อความหมายถึงความสัมพันธ์ที่ลงตัวระหว่างสุขภาพที่ดีภายในและความงามภายนอก

Frankincense Intense Lift Collection

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ คอลเล็คชั่น (Frankincense Intense Lift Collection) ราคา 11,500 บาท (ลด 32% จากปกติ 16,980 บาท)

สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก ผิวหน้าไม่กระชับ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดเวิร์คในเซ็ต ‘แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์’ (Frankincense Intense Lift) นี้จะทำให้ยิ้มออกได้ในช่วงเวลาสำคัญของปี เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยปรนนิบัติผิวให้สามารถผันแปรตามวันเวลาได้อย่างสง่างาม พร้อมผ่อนคลายความเครียดด้วยคุณสมบัติและกลิ่นหอมพิเศษของแฟรงค์คินเซนส์ “กำยานหรือยางหอมที่ได้จากไม้สกุล Boswellia Sacra พันธุ์ไม้ที่อยู่ในประเทศโอมาน แหล่งผลิตแฟรงค์คินเซนส์ที่ดีที่สุดในโลก”  โดยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแฟรงค์คินเซนส์ในปริมาณเข้มข้นเป็นพิเศษนี้ การันตีด้วยเทคโนโลยี Frankincense Active Phyto Complex การค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ ที่ทาง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ผนึกกำลังกับศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัยในประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นผู้ได้รับสิทธิบัตรในการศึกษาผ่านกระบวนการทางการใช้เอ็นไซม์เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด กระบวนการที่ว่านั้นได้เปลี่ยนผลพลอยได้ที่เหลือจากการกลั่นแฟรงค์คินเซนส์ให้กลายเป็นส่วนผสมสุดล้ำค่า  ซึ่งเป็นตัวช่วยที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ทำงานมีความเครียดสูง นอนดึกตื่นเช้า ช่วยยกกระชับผิว  โครงหน้าชัดเจนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กรอบหน้าชัด ประกอบด้วย

– แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ซีรั่ม (Frankincense Intense Lift Serum) ขนาด 30 มล. *ได้รับรางวัลการันตีจากหลากหลายสถาบันต่าง ๆ ทั่วโลก

– แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ ครีม (Frankincense Intense Lift Cream) ขนาด 50 กรัม

– แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ อาย ครีม (Frankincense Intense Lift Eye Cream) ขนาด 15 กรัม

– แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เคล็นซิ่ง เมลท์ (Frankincense Intense Cleansing Melt) ขนาด 30 มล.

Frankincense Intense Age Defying Collection

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง คอลเล็คชั่น (Frankincense Intense Age-Defying Collection ราคา 9,800 บาท (ลด 33% จากราคาปกติ 14,700 บาท)

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าที่นุ่มเนียน แน่นกระชับ และชุ่มชื่นกันทั้งนั้น ถ้าใครอยากส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้คนสำคัญรู้สึกประทับใจ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ขอแนะนำให้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ในเซ็ตนี้เป็นของขวัญ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแรกเริ่มจากส่วนผสมชั้นยอด ‘แฟรงค์คินเซนส์’ (Frankincense) ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่ทำการเก็บเกี่ยวด้วยมือ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแพลนท์ สเต็มเซลล์, ไทรเปปไทด์ คอมเพล็กซ์ เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์  โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่นนี้ได้รับ การพิสูจน์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กและร่องลึกอย่างได้ผล  โดยเฉพาะริ้วรอยเล็กและร่องลึก ตัวช่วยชั้นดีในการรับมือ กับสัญญาณแห่งวัยที่มาเยือน  แถมกลิ่นหอมของแฟรงค์คินเซนส์ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายหายเครียดด้วย จึงเป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์สุดพรีเมียมที่เหมาะกับการส่งต่อเป็นของขวัญอย่างยิ่ง เซ็ตนี้ประกอบด้วย

 

– แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง ซีรั่ม (Frankincense Intense Age-Defying Serum) ขนาด 30 มล.

– แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง ครีม (Frankincense Intense Age-Defying Cream) ขนาด 50 กรัม

– แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เอจ ดีฟายอิ้ง อาย ครีม (Frankincense Intense Age-Defying Eye Cream) ขนาด 15 กรัม

– แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ เคล็นซิ่ง เมลท์ (Frankincense Intense Cleansing Melt) ขนาด 30 มล.

Wild Rose Collection

เรเดียนซ์ ไวลด์ โรส คอลเล็คชั่น (Radiance Wild Rose Collection)  ราคา 3,500 บาท (ลด 25% จากราคาปกติ 4,700 บาท)

บูสต์ผิวกระจ่างใสถึงขีดสุดด้วยน้ำมันสกัดเข้มข้นจากกุหลาบป่า ที่เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูล ที่เหล่าบรรณาธิการความงามและลูกค้าของเราตกหลุมรัก พร้อมให้คุณอวดผิวสุขภาพดีและเปล่งประกายในช่วงหน้าหนาว ผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ประกอบด้วย

– ไวลด์ โรส บอดี้ โลชั่น (Wild Rose Body Lotion) ขนาด 100 มล.

– ไวลด์ โรส บอดี้ โพลิช (Wild Rose Body Polish) ขนาด 75 มล.

– ไวลด์ โรส ชาวเออร์ ออยล์ (Wild Rose Shower Oil) ขนาด 100 มล.

– ไวลด์ โรส บิวตี้ ซีรั่ม (Wild Rose Beauty Serum) ขนาด 8 มล.

 

Beauty Sleep Collection

บิวตี้ สลีป เบดไทม์ คอลเล็คชั่น (Beauty Sleep Bedtime Collection)  ราคา 3,200 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 4,250 บาท)

การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอในแต่ละคืน คือมนต์วิเศษที่ช่วยดูแลผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดไหน ๆ ฉะนั้นเริ่มปฎิวัติตัวเองให้สามารถเข้านอนได้เร็วขึ้นตั้งแต่วันนี้ด้วยการใช้ตัวช่วยในการกล่อมตัวเองให้นอนหลับได้สนิทและลึกล้ำไปตลอดคืน โดยนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ได้เตรียม ‘บทเพลงกล่อมนอน’ ที่มีกลิ่นหอมอันแสนละมุนละไม มาช่วยให้รู้สึกสงบ สดชื่น และผ่อนคลายในช่วงเตรียมตัวเข้านอน เพื่อที่จะตื่นมารับวันใหม่อย่างเบิกบานและมีสุขภาพผิวที่ดี ตัวช่วยในการกล่อมเข้านอนได้อย่างเป็นสุข เซ็ตนี้ประกอบด้วย

– บิวตี้ สลีป โฟมมิ่ง บาธ (Beauty Sleep Foaming Bath) ขนาด 100 มล.

– บิวตี้ สลีป ชาวเออร์ ออยล์ (Beauty Sleep Shower Oil) ขนาด 100 มล

– บิวตี้ สลีป บอดี้ โลชั่น (Beauty Sleep Body Lotion) ขนาด 100 มล.

– บิวตี้ สลีป โอเวอร์ไนท์ ทรีทเมนท์ (Beauty Sleep Overnight Treatment) ขนาด 8 มล.

 

Rest Prepare For Bed

เรสท์ พรีแพร์ ฟอร์ เบด (Rest Prepare for Bed)  ราคา 1,800 บาท (ลด 23% จากราคาปกติ 2,350 บาท)

เข้าใจถึงพลังแห่งการบำบัดที่อยู่ในน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากดอกไม้และพืชพรรณออร์แกนิค ที่ช่วยปลอบประโลมร่างกายและจิตใจให้ผ่อนคลายได้อย่างลึกซึ้ง ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์กลิ่นหอมบำบัดของเราจึงรังสรรค์ ‘Goodnight Pillow Mist’ สเปรย์ที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและหลับสบายตลอดคืน ผสานกลิ่นหอมของ Lavender, Balsam, Vetiver และ Geranium เพื่อให้กลิ่นหอมละมุนปลอบประโลมร่างกายให้รู้สึกสงบผ่อนคลายได้อย่างลึกซึ้ง

81% ของผู้ใช้ยืนยันว่า Goodnight Pillow Mist ช่วยให้สงบและผ่อนคลาย *

74% ของผู้ใช้ยืนยันว่า Goodnight Pillow Mist ช่วยให้หลับสนิทอย่างสงบ *

71% ของผู้ใช้จะแนะนำ Goodnight Pillow Mist ให้ผู้ที่มีปัญหาการนอนหลับ *

69% นอนหลับได้อย่างรวดเร็ว *

* อ้างอิงผลการทดลองจากผู้ใช้จริงจำนวน 100 คน

ผลิตภัณฑ์ในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

– กู๊ดไนท์ พิลโลว์ มิสต์ (Goodnight Pillow Mist) ขนาด 45 มล.

– คอตต้อน ซอฟท์ ฟีล อาย มาสค์ (Cotton Soft Feel Eye Mask)

Revive Shower Gel Collection

รีไวฟ์ ชาวเออร์ เจล คอลเล็คชั่น (Revive Shower Gel Collection) ราคา 1,800 บาท (ลด 37% จากราคาปกติ 2,900 บาท)

เติมความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่นในทุก ๆ เช้า ด้วยเจลอาบน้ำ 6 กลิ่น 6 อารมณ์ ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิคกลิ่นต่าง ๆ ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความหอมที่ช่วยแต่งเติมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ทั้ง 6 สูตรปราศจากน้ำหอม พาราเบนส์ รวมถึง SLS (Sodium Lauryl Sulfate) หรือสารที่ทำให้เกิดฟอง แล้วคุณจะต้องประหลาดใจกับผิวกายที่เนียนนุ่ม และส่งกลิ่นหอมสดชื่นไปตลอดทั้งวัน เซ็ตนี้ประกอบด้วย

– ลาเวนเดอร์ บาธ แอนด์ ชาวเออร์ เจล (Lavender Bath & Shower Gel) ขนาด 50 มล.

– อโรเมติก ชาวเออร์ เจล (Aromatic Shower Gel) ขนาด 50 มล.

– เจอราเนี่ยม แอนด์ ออเร้นจ์ ชาวเออร์ เจล (Geranium & Orange Shower Gel) ขนาด 50 มล.

– ซิตรัส ชาวเออร์ เจล (Citrus Shower Gel) ขนาด 50 มล.

– โรสแมรี่ แอนด์ เอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ชาวเออร์ เจล (Rosemary & Elderflower Shower Gel) ขนาด 50 มล.

– ซีวีด แอนด์ อาร์นิกา ชาวเออร์ เจล (Seaweed & Arnica Shower Gel) ขนาด 50 มล.

Winter Woodland Handcare Collection

 

วินเทอร์ วู้ดแลนด์ แฮนด์ แคร์ คอลเล็คชั่น (Winter Woodland Hand Care Collection) ราคา 1,800 บาท (ลด 37% จากราคาปกติ 2,900 บาท)

 หนาวนี้..อย่าลืมดูแลผิวมือให้เนียนนุ่มอยู่เสมอ ทำความสะอาดอย่างสบายใจ ด้วยแฮนด์ วอช จากนั้นก็เติมความชุ่มชื่นให้ชุ่มฉ่ำด้วยแฮนด์โลชั่น ที่ช่วยเติมความเนียนนุ่มให้ผิวมือได้เป็นอย่างดี พร้อมกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ของวินเทอร์ วู้ดแลนด์ ด้วย โดยคู่หูในการดูแลผิวมือในเซ็ตนี้ประกอบด้วย

– วินเทอร์ วู้ดแลนด์ แฮนด์ วอช (Winter Woodland Hand Wash) ขนาด 100 มล.

– วินเทอร์ วู้ดแลนด์ แฮนด์ โลชั่น (Winter Woodland Hand Lotion) ขนาด 100 มล.

Energise Men_s Collection

อีเนอร์ไจซ์ ยัวร์ เซนส์ เมนส์ คอลเล็คชั่น (Energise Your Sense Men’s Collection) ราคา 3,550 บาท (ลด 26% จากราคาปกติ 4,800 บาท)

ผู้ชายมักไม่ต้องการความยุ่งยากในการดูแลผิว ฉะนั้นเมนส์ คอลเล็คชั่นเซ็ตนี้จึงนับเป็นของขวัญโดนใจสำหรับชายหนุ่มจริง ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ในเช็ตที่จำเป็นในการดูแลผิวผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย รวมไปถึงมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมหลักอย่างเซลล์ต้นกำเนิดของแคคตัส หรือกระบองเพชร และยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่สำคัญนอกจากจะทำหน้าที่ในการบำรุงผิวหน้าแล้วยังใช้ทำเป็นอายครีมได้ด้วย ผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้จะช่วยให้คุณผู้ชายไม่ต้องทนทุกข์กับผิวที่แห้งแตกเป็นขุย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ต่อต้านอนุมูลอิสระ  พร้อมกับปลุกความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้คุณผู้ชาย  โดยผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องการดูแลผิวของคุณผู้ชายในเซ็ตนี้ประกอบด้วย

 

– ฟอร์ เมน แฮร์ แอนด์ บอดี้ วอช (For Men Hair & Body Wash) ขนาด 100 มล.

– ฟอร์ เมน โคลส เชฟ ครีม (For Men Close Shave Cream) ขนาด 50 มล.

– ฟอร์ เมน เอจ ดีฟายอิ้ง มอยส์เจอไรเซอร์ (For Men Age-Defying Moisturiser) ขนาด 30 มล.

– ฟอร์ เมน เฟซ วอช (For Men Face Wash) ขนาด 50 มล.

– ฟอร์ เมน รีไวทัลไรซิง สครับ (For Men Revitalising Scrub) ขนาด 30 กรัม

Nourish Bee Lovely Nourish Trio

 

นูริช บี เลิฟลี่ ทรีโอ (Nourish Bee Lovely Trio)  ราคา 1,200 บาท (ลด 33% จากราคาปกติ 1,800 บาท)

ผลิตภัณฑ์สุดโด่งดังในไลน์ Bee Lovely เซ็ตนี้ เหมาะจะหย่อนลงกระเป๋า เพื่อพกติดตัวไปทุก ๆ ที่ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะทำหน้าที่ปรนเปรอผิวกายให้เนียนนุ่ม พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของฮันนี่ ออร์แกนิค ผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยกลิ่นออเร้นจ์ ออร์แกนิคที่จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นและเบิกบานใจขึ้นด้วย โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและเรียวปากในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

 

– บี เลิฟลี่ บิวตี้ฟูล ลิปส์ (Bee Lovely Beautiful Lips) ขนาด 15 กรัม

– บี เลิฟลี่ ชาวเออร์ เจล (Bee Lovely Shower Gel) ขนาด 50 มล.

– บี เลิฟลี่ บอดี้ โลชั่น (Bee Lovely Body Lotion) ขนาด 50 มล.

Balance Home Duo Gift

บาลานซ์ โฮม ดูโอ (Balance Home Duo) ราคา 3,950 บาท (ลด 26% จากราคาปกติ 5,400 บาท)

เพิ่มความเรียบหรูให้ทุกห้องด้วยคู่หูดูโอ้ดีไซน์มินิมอล พร้อมกลิ่นหอมละมุนชุบชูใจ ให้บ้านอบอุ่นราวสรวงสวรรค์

– บาลานซ์ซิ่ง รีด ดิฟฟิวเซอร์ (Balancing Reed Diffuser)

– บาลานซ์ซิ่ง มินิ โวทีฟ แคนเดิล (Balance Mini Votive Candle)

Winter Woodland Room Spray

วินเทอร์ วู้ดแลนด์ รูม สเปรย์ (Winter Woodland Room Spray)  ราคา 1,200 บาท (ลด 27% จากราคาปกติ 1,650 บาท)

คืนความสดชื่นผ่อนคลายให้ทุกมุมของบ้าน ด้วยกลิ่นหอมที่หลอมรวมความมหัศจรรย์ของผืนป่าเมืองหนาวได้อย่างลงตัว ที่สำคัญยังเป็นรูมสเปรย์ออร์แกนิคอีกด้วย

– วินเทอร์ วู้ดแลนด์ รูม สเปรย์ (Winter Woodland Room Spray) ขนาด 45 มล.

 

Winter Woodland Aroma Blend Collection

วินเทอร์ วู้ดแลนด์ อะโรมาเธอราพี เบลนด์ (Winter Woodland Aromatherapy Blend) ราคา 1,200 บาท (ลด 27% จากราคาปกติ 1,650 บาท)  

ปลอบประโลมกาย-ใจให้สุขสงบด้วยเอสเซนเชียลออยล์จากแฟรงค์คินเซนส์ ยูคาลิปตัส ซิลเวอร์เฟอร์ และไซเพรส ให้กลิ่นหอมออร์แกนิคมีเสน่ห์อย่าบอกใคร

– วินเทอร์ วู้ดแลนด์ อโรมาเธอราพี (Winter Woodland Aromatherapy Blend) ขนาด 10 มล.


 

ให้เซ็ตของขวัญจากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เป็นตัวแทนความรักจากผู้มอบเพื่อส่งต่อถึงผู้รับ พร้อมร่วมสนับสนุนและรณรงค์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมช่วยคืนสมดุลให้กับธรรมชาติที่ได้รับการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ ปลอดภัยทั้งต่อตัวคุณและสิ่งแวดล้อมได้แล้วที่

  • ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
  • ชั้นเอ็ม เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
  • ชั้น1บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ช้อปออนไลน์ได้ที่

www.nealsyardremedies.co.th

อัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่

www.facebook.com/NealsYardRemediesThailand

nealsyardremedies_th

#ProofOrganicWorks #NealsYardRemediesTH #PremiumOrganic #GlobalLeader

 

 

 

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply