Categories

To top
10 Aug

‘NANA Hunter Coffee Roasters’ หมุดหมายใหม่ที่ Cafe Hopper ไม่ควรพลาด!

nanahuntercoffee-238

กรุ่นกลิ่นกาแฟหอมๆ ช่างเย้ายวนใจคอฟฟี่เลิฟเวอร์ ยิ่งได้จิบอุ่นๆ หรือสัมผัสความเย็นชื่นใจของกาแฟรสชาติอร่อยท่ามกลางบรรยากาศที่เหล่าฮ็อปเปอร์ตัวจริงย่างกรายเข้าไปสำรวจ คงต้องไปเยือน NANA Hunter Coffee Roasters ที่บรรจงรังสรรค์ทุกแก้วโดยเวิร์ลแชมป์บาริสต้า ด้วยขุมทรัพย์กาแฟ 37 สายพันธุ์ชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก!

 

nanahuntercoffee-1

nanahuntercoffee-55

 

ร้าน NANA Hunter Coffee Roasters คาเฟ่น้องใหม่ย่านพรานนก ที่ไม่ได้มีดีแค่ตำนานส้มหยุด แต่มากด้วยความตั้งใจและความหลงใหลในรสชาติและบรรยากาศที่ 2 ผู้บริหารคนเก่งอย่าง ‘คุณแอน – รสรินทร์ ติยะวราพรรณ’ และ ‘คุณกุ้ง – วรงค์ ชลานุชพงศ์’ ได้เนรมิตคอฟฟี่คอมมูนิตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานครขึ้นบนพื้นที่กว่า 2.5 ไร่ อันประกอบไปด้วยไร่กาแฟและโรงคั่วที่ทางร้านตั้งขึ้นเพื่อรังสรรค์เมล็ดกาแฟด้วยตัวเองอย่างตั้งใจ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยขุมทรัพย์เมล็ดกาแฟชั้นเลิศที่ทางร้านเดินทางไปคัดสรรจากเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดมาได้มากกว่า 37 สายพันธุ์ ทั้งจากประเทศไทยและจากดินแดนแห่งกาแฟทั่วโลก อาทิ โคลัมเบีย  เคนยา  เอธิโอเปีย  บราซิล และกัวเตมาลา

nanahuntercoffee-114

nanahuntercoffee-139

nanahuntercoffee-397

nanahuntercoffee-218

ยามเมื่อเดินเรื่อยมาจนถึงภายในร้าน จะพบกับกลิ่นอายความเป็น Industry Punk จากการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ตั้งใจให้มีการผสมผสานระหว่างความเป็นยุคปฏิวัติอุตสาหกรรมและความทันสมัย โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ลูกโลกสามใบขนาดใหญ่ลอยอย่างสง่างามอยู่ภายในร้าน อันเป็นการสื่อถึงโลกแห่งกาแฟที่เลยผ่านตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน และกำลังจะก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่สู่อนาคต สร้างจุดนำสายตาอันงดงามให้แก่คอฟฟี่เลิฟเวอร์ได้นั่งชมกันเพลินๆ ระหว่างจิบกาแฟหลากสไตล์หลายรสชาติจากฝีมือบาริสต้าแชมป์โลก ‘คุณแน็ต – กษมา กันบุญ’ เจ้าของรางวัล World Siphonist Championship 2018 แท็กทีมกับ ‘คุณกุ้ง – กานดา โทจำปา’ เจ้าของรางวัล Thailand Barista Champion 2013, Cup Taster Thailand 2017 และ Thailand National Barista Championship 2019 มาร่วมรังสรรค์เหล่าเมนูซิกเนเจอร์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

Signatue Kanda - NANA Hunter Coffee Roasters Menu

Signature Kanda

Dirty - NANA Hunter Coffee Roasters Menu

Dirty

Wake up - NANA Hunter Coffee Roasters Menu

Wake up

Yuzu Sparkling - NANA Hunter Coffee Roasters Menu

Yuzu Sparkling

nanahuntercoffee-257

อาทิ “Signature Kanda” กาแฟดำที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างเอสเพรสโซช็อตรสเข้มเข้ากับชาผลไม้สกัดเย็นจากกุหลาบ ตะไคร้ และส้ม ส่งกลิ่นหอมเคล้ากันอย่างเป็นเอกลักษณ์คล้ายกับเปปเปอร์มินต์ และ “Dirty” ที่โดดเด่นด้วยน้ำมันสกัดสดๆ ภายใน 1 นาทีจากเมล็ดกาแฟ Brazil Blend คั่วละเอียด พิถีพิถันด้วยการคัดเฉพาะส่วนของน้ำมันบนหน้าผิวของกาแฟ จากกนั้นเทลงบนนมสดแช่เย็นสูตรพิเศษให้คอฟฟี่เลิฟเวอร์ได้ชมกันแบบสดๆ บริเวณหน้าบาร์ เสิร์ฟสลับกับเบเกอรี่ละมุนลิ้นที่รวบรวมเมนูซิกเนเจอร์จากร้านชื่อดังทั่วทั้งประเทศไทยมาให้ได้เลือกลิ้มลองอย่างละลานตา อีกทั้งยังสามารถจิบกาแฟพลางพูดคุยกับบาริสต้าได้อย่างเป็นกันเองในบรรยากาศสบายๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครได้ครบทุกประสาทสัมผัส เปรียบเสมือนสวรรค์บนดินที่รังสรรค์โดยคนรักกาแฟ เพื่อมอบให้แก่คนรักกาแฟอย่างแท้จริง

 

nanahuntercoffee-469

 

31.07.2020 l NANA HUNTER GRAND OPENING-5 (1)

 

เปิดประสบการณ์คอฟฟี่คอมมูนิตี้ที่รวมสุดยอดกาแฟจากทั่วโลก ผ่านการรังสรรค์เมนูจากเวิร์ลแชมป์บาริสต้า
ที่ NANA Hunter Coffee Roasters | เปิดทุกวัน เวลา 7.00 – 18.00 น.

 


ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: NANA Hunter Coffee Roasters
#NANAHunterCoffeeRoasters #HunterForTheBest #PinOnTheBest

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply