Categories

To top
29 Mar

MICHELLE’S VINTAGE พาสาวๆ ย้อนเวลาไปชมความงดงามในศตวรรษที่ 18

00815

เปิดตัวแฟชั่นเซทและแนะนำดีไซเนอร์แบรนด์มิเชลไปคราวที่แล้วกระแสตอบรับดีมากจนทีมงานและทางแบรนด์อิ่มใจยิ้มแก้มปริกันไปหลายวัน

 

00815

 

กลับมาครั้งนี้ ‘คุณปุ๋ย’ ดีไซเนอร์คนสวยยกขบวนสาวน้อยลูกครึ่งมาเพิ่มบรรยากาศสุดวินเทจกับสถานที่ถ่ายแฟชั่นที่สวยเหมือนต้องมนต์ ฉากต่างๆในบ้านหลังนี้เหมือนพาเรากลับไปอยู่ในยุค 18 Century ของยุโรปที่รายล้อมไปด้วยบรรดามาดมัวแซลลูกขุนน้ำขุนนางตัวน้อยที่สวมใส่ชุดสุดละเมียดประดับทั้งสร้อยมุขขนนกและลูกไม้หลากสสไตล์กับอิริยาบทต่างๆภายในบ้านที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจโทนอบอุ่นแต่หรูหราสมกับเป็นยุคเฟื่องฟูของยุโรปโดยแท้ แถมยังซ่อนความละเมียดไว้ตามฝาผนังด้วยลวดลายการเพ้นท์จากฝีมือเจ้าของบ้านเอง เรียกว่าบรรยากาศ behind the scene ครั้งนี้แสนอบอวลไปด้วยศิลปะและความปราณีตอย่างแท้จริง

 

00058

 

คุณปุ๋ยเผยกับทีมงานเราว่าได้รับคำเชิญจากคุณหนามเตยลูกสาวเจ้าของโครงการแฟนตาเซียวิลล่าให้มาเยี่ยมชมบ้านเพื่อเป็นสถานที่ถ่ายทำแฟชั่นเซทครั้งนี้ คุณปุ๋ยตอบรับคำเชิญอย่างไม่ลังเลและพอไปเห็นบรรยากาศภายในโครงการและการตกแต่งสุดวิจิตรในบ้านคุณแม่คุณหนามเตย ไอเดียการถ่ายแบบครั้งนี้เลยปรากฎขึ้นในหัวทันที ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผมการวางตัวนางแบบ ตากล้องที่จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ช่างภาพที่เคียงคู่ บุกเบิกกันมา “คุณอ๊บ Luvverly.com” เพื่อให้สมกับความสวยงามของสถานที่ แฟชั่นเซทสุดพิเศษในครั้งนี้

 

00403

 

POSH Magazine จึงอยากถือโอกาสแนะนำครอบครัวคุณอรมัทน์ เธียรปรีชา เจ้าของโครงการแฟนตาเซียวิลล่า ที่เอื้อเฟื้อสถานที่การถ่ายทำในครั้งนี้ด้วย  โดยคุณอรมัทน์เป็นทั้งเจ้าของหมู่บ้านทั้งผู้ทั้งบริหารและลงมือออกแบบตกแต่งบ้านในโครงการเองทั้งหมด คุณอรมัทน์เล่าว่าโครงการแฟนตาเซียวิลล่าแต่ละโครงการเป็นโครงการที่มีบ้านจำนวนไม่มากเพราะเป็นโครงการสำหรับครอบครัวและเน้นเรื่องความปลอดภัย ทุกเย็นเด็กๆในหมู่บ้านจะเดินออกมาที่สนามเด็กเล่นเพื่อมาเล่นกับเพื่อนๆโดยที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมและทุกคนรู้จักกันและช่วยกันดูแลเด็กๆเหมือนเป็นคนในครอบครัว

“ถ้าเข้าไปเดินอยู่ในหมู่บ้านแฟนตาเซียวิลล่า ทุกคนจะรู้สึกแปลกตาแปลกใจกับบรรยากาศที่มองไปทางไหนก็เห็นแต่ฝรั่งต่างชาติทั้งเด็กและผู้ใหญ่เต็มไปหมด เพราะที่นี่เป็นหมู่บ้านที่พิเศษ คือบ้านส่วนใหญ่เจ้าของคนไทยซื้อแล้วไม่ได้อยู่เองแต่ฝากให้ทางโครงการดูแลเรื่องการหาคนเช่าให้และดูแลต่อเนื่องไปถึงความเป็นอยู่ของผู้เช่าด้วย การออกแบบบ้านและการดูแลจึงถือเอาผู้เช่าต่างชาติเป็นหลัก ดิฉันเองก็ดูแลผู้เช่าตั้งแต่โครงการแรกมาจนถึงโครงการที่ 4 ซึ่งเป็นโครงการปัจจุบันและได้นำประสบการณ์อันยาวนานในการดูแลบ้านเช่าให้คนต่างชาติมาบริหารอย่างมืออาชีพ แต่ก็ใส่น้ำใจแบบไทยๆให้ความช่วยเหลือฝรั่งต่างบ้านต่างเมืองมาลงไปด้วยจึงเป็นที่กล่าวขานและบอกต่อๆกันในหมู่คนต่างชาติที่ย้ายเข้ามาทำงานในเมืองไทย” คุณอรมัทน์กล่าว

เรียกว่าได้ว่าเป็นผู้หญิงที่เก่งรอบด้าน แถมปัจจุบันยังเป็นคุณยายของหลานๆทั้งสามและกำลังจะมาอีก 1 เร็วๆนี้ ลูกสาวคนโตของคุณอรมัทน์คือคุณหนามเตยคุณแม่ของน้องวิคกี้และน้องออดรีย์สองสาวลูกครึ่งไทยอังกฤษ ลูกสาวคนเล็กคือคุณปาหนันคุณแม่ของน้องวิเวียนน้องเล็กสุดของการถ่ายครั้งนี้ ถือว่าเป็นความโชคดีอีกเรื่องของทีมทงานเพราะคุณปาหนันจริงๆใช้ชีวิตอยู่ที่อังกฤษกับสามีแต่อยู่ระหว่างทริปเยี่ยมครอบครัวที่เมืองไทยเราจึงได้โอกาสเชิญมาร่วมถ่ายแฟชั่นในครั้งนี้

 

00045

น้องวิคกี้

ด.ญ.วิคตอเรีย มัทนา บรูคส์

Victoria Mattana Brooks

อายุ 8 ปี ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ

น้องวิคกี้เป็นเด็กแข็งแรง พลังเยอะ และรักสัตว์ทุกชนิด โดยเฉพาะสัตว์ทะเล ถึงแม้จะเป็นสัตว์เลื่อยคลานที่พบเจอรอบๆบ้านวิคกี้ก็ยังรักเช่น จิ้งจก หนอน งู เป็นต้น

วิคกี้ได้มีโอกาสเข้าวงการครั้งแรกด้วยการถ่ายโฆษณาทีวีตอนขวบครึ่ง หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสเดินแบบ ถ่ายแบบและถ่ายโฆษณาทั้งทางทีวีและภาพนิ่ง

เห็นแข็งแรงและทำกิจกรรมได้แบบเด็กทั่วไปแบบนี้แต่วิคกี้มีโรคประจำตัวคือโรคเบาหวานชนิดที่1(Type1 Diabetes) ซึ่งเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องชนิดนึงที่ทำให้ตับอ่อนหยุดผลิตอินซูลินโดยสิ้นเชิง ทำให้วิคกี้ต้องพกอุปกรณ์เจาะเลือดและยาฉีดอินซูลินติดตัวตลอดเวลาและต้องเจาะเลือดที่ปลายนิ้วเกือบ10ครั้งใน1วัน และฉีดยาอินซูลินทุกครั้งที่รับประทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตคะ

00242

น้องออดรีย์

ออดรีย์ จีน บรูคส์

Audrey Jean Brooks

อายุ4ขวบลูกครึ่งไทย-อังกฤษ

น้องออดรีย์ เป็นเด็กที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบเลียนแบบใครและไม่ชอบตามใคร ชอบร้องรำทำเพลงและเป็นเด็กอารมณ์ดีตลอดเวลา

เคยมีผลงานถ่ายโฆษณาตอน1ขวบ แต่เมื่อโตขึ้นด้วยความที่เป็นคนติสมากๆ น้องจะรับแต่งานที่ช่างภาพรับมือได้เท่านั้นคะ

00129

น้องวิเวียน

ด.ญ.วิเวียน เอมีเลีย สโคโพวี อายุ 2.9 เดือน ลูกครึ่ง ไทย-อเมริกัน (เชื้อสายยุโรป)

ปกติจะใช้ชีวิตอยู่ที่ลอนดอน แต่จะกลับมาเมืองไทยปีละครั้ง น้องวิเวียนเป็นเด็กร่าเริง อารมณ์ดี ชอบร้องเพลงและแต่งเพลงเอง เป็นเด็กจินตนาการสูง เล่นสมมุติทุกอย่างได้อย่างไม่ต้องมีของเล่น น้องวิเวียนยังไม่เคยมีผลงานมาก่อนเพราะเมื่อก่อนเป็นเด็กที่กลัวคนมาก ร้องให้ทุกครั้งที่มีคนมองหน้า ซึ่งต่างกับปัจจุบันโดยสิ้นเชิง

ส่วนน้องๆนางแบบรับเชิญคนอื่นๆจะเป็นใครกันบ้างมาทำความรู้จักกันเลย

L1004608-Edit

น้องมิลลี่เมย์

ด.ญ.มิลลี่ เมย์ เฮสติ้งส์ Millie May Hastings

สาวน้อยลูกครึ่งไทยอังกฤษอายุ 7 ปี มิลลี่เมย์เริ่มต้นในเส้นทางนางแบบตั้งแต่อายุ 6 เดือนกับผลงานโฆษณาเบบี้มายล์ และรับงานถ่ายแบบเดินแบบมาเรื่อย แต่จะเป็นที่รู้จักตอนรับเชิญไปเล่นในรายการดาวินชี่เด็ก จากนั้นก็ได้เป็นพิธิกรรายการพิ้งค์กี้เฟรนด์ที่ออกอากาศทางช่อง 33 Family

มิลลี่เมย์เป็นเด็กจิตใจดีรักคุณแม่มากแต่ก็ซนมาก ถึงจะเป็นนางแบบแต่ไม่เคยห่วงสวยเลย ชอบเล่นและทำกิจกรรมที่ใช้แรงเยอะๆเช่นยิมนาสติก เต้นฮิปฮอป ชกมวย เรียกได้ว่าได้ทั้งเลือดนักก๊ฬาจากคุณพ่อและเลือดขาแดนซ์จากคุณแม่มาเต็มๆ มิลลี่กำลังจะมีผลงานในรายการเด็กเร็วๆ นี้ทางช่องยูทูป

00827

น้องชาเเนล

ด.ญ ชาแนล พรู แบรลี่ย์

Chanel Prue Brearley

อายุ 11 ปี ลูกครึ่ง ไทย+ออสเตรเลีย

น้องชาแนลเป็นเด็กร่าเริง เรียนเก่ง เกรดเฉลี่ยจะไม่กว่า80ทุกปี เป็นเด็กเรียบร้อย ชอบทำกิจกรรม ชาแนลเป็นนักเรียนนาฏศิลป์ที่โรงเรียนเป็นเด็กค่อนข้างเงียบแต่เข้ากับทุกคนได้ดี

น้องชาแนลเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ3ขวบ เริ่มมีผลงานติดต่อกันมาก็เข้าปีที่9 ผลงานที่สร้างชื่อก็มีเดินแบบ-ถ่ายแบบ แบรนด์เสื้อผ้าต่างๆทั้งในและนอกประเทศ มีผลงานถ่ายโฆษณาออนแอร์ทั่วโลกอยู่3ตัวหลักและงานอีเว้นอื่นๆอีกหลายตัว

00717

น้องยูน่าจัง (Yunajung)

เด็กหญิงจิณห์นิภาดา หวายทิพย์

น้องยูน่าจัง อายุ 7 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนปลูกปัญญา นครราชสีมา น้องยูน่าจังเป็นเด็กอารมณ์ดี ร่าเริง มองโลกในแง่ดี และรักการออกกำลังกาย

น้องยูน่าจังเป็นนักกิจกรรมตัวแม่ ทั้งบัลเล่ต์, รำไทย, เปียโน, เทวันโด, เต้นฮิปฮอป, เล่นโรลเลอร์เบลด, เล่นสเก็ตน้ำแข็ง, เดินแบบ, ถ่ายแบบ, บิดลูกโป่งเป็นรูปต่างๆ แถมยังเป็นักล่ารางวัลอีกด้วย ทั้งรางวัลเหรียญทอง ในรายการ Solo program Alpha รุ่นอายุ 7-8 ปี และรางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Character Spotlight Alpha รุ่นอายุ 7-8 ปี จากการแข่งขัน Zpell Ice Skating Championships 2019 เหรียญเงินและเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน Skate Asia 2018 ส่วนด้านดนตรีก็ได้รับเหรียญเงินจากการแข่งขันเปียโน Music Learning Fest Bankok รุ่นอายุไม่เกิน 8ปี เล็กพริกขี้หนูจริงๆ ค่ะ

00650

น้องเทลล์

เด็กหญิง ปัณฑิตา ลิ่มวรพันธ์

น้องเล็กสุดของการถ่ายแบบครั้งนี้ น้องเทลล์อายุ 5 ปี เรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า พระราม 5 น้องเทลล์เป็นเด็กร่าเริง สดใส มีความมุ่งมั่น และกล้าแสดงออก เห็นตัวเล็กแค่นี้แต่น้องเทลล์มีความสามารถพิเศษในการเต้นบัลเล่ต์ได้ตามหลักสูตรของ ATODและ CSTD จนได้รางวัลที่ 4 ในการแข่งขันบัลเล่ต์ระดับนานาชาติมาแล้ว นอกจากนั้นน้องเทลล์ยังเล่นเปียโนและยังมีงานถ่ายแบบ เดินแฟชั่นโชว์อีกด้วย

ผลงานที่ผ่านมา: ขึ้นปก THE RICH KIDS MAGAZINE, เข้ารอบ 8 คนสุดท้ายในการประกวด Top Model Thailand 2017, ได้เข้าร่วมแสดงในงานแสดงแฟชั่นโชว์ชุดราตรีผ้าไทย และมอบโล่ห์เกียรติคุณ ต้นแบบคนดีของแผ่นดิน “พันท้ายนรสิงห์”ประจำปี 2561

 


รายละเอียดเพิ่มเติม

MICHELLE’S www.facebook.com/michellesvintage

Line : @michellesvintage

Tel : 097-441-4656, 098-919-1955

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply