Categories

To top
22 Oct

MESHIMA LABO FACE MASK แผ่นมาส์กหน้าผสานคุณค่าเห็ดพิมานครั้งแรกในไทย!

16.วารีนิธ -วาริธร กันท์ไพบูลย์

 

MESHIMA LABO (มิชิม่า ลาโบ) แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดงานเปิดตัว MESHIMA LABO FACE MASK (มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก) นวัตกรรมใหม่จากห้องวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าระดับไฮเอนด์ ด้วยสารสกัดพิเศษจาก “เห็ดพิมาน” (MESHIMA MUSHROOM) ที่สุดแห่งศาสตร์ของการบำรุงผิวขั้นสูง ผ่านการค้นคว้าและวิจัยโดย ทีมผู้เชี่ยวชาญและนักวิจัยมหาวิยาลัยชั้นนำในภาคพื้นเอเชีย พร้อมด้วยศูนย์วิจัยพัฒนา Amazing Grace Health Product     (อะเมซซิ่ง เกรซ เฮลท์ โปรดักท์) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในโลกที่มีการนำสารสกัดจากเห็ดพิมานมาใช้ในวงการสกินแคร์ ด้วยประสบการณ์และผลงานวิจัยอย่างลึกซึ้งมากกว่า 20 ปี

มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก (2)

1.วีรวรรธน์ ชินพิลาศ ผู้นำเข้าแบรนด์ MESHIMA LABO (มิชิม่า ลาโบ)

21.ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

8.พรรณวดี เทิดสุขบดี

วีรวรรธน์ ชินพิลาศ ผู้นำเข้าแบรนด์ MESHIMA LABO (มิชิม่า ลาโบ) กล่าวถึงที่มาของแบรนด์ว่า “มิชิม่า ลาโบ เป็นแบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้สารสกัดพิเศษจากเห็ดพิมาน หรือที่รู้จักกันในชื่อ MESHIMA MUSHROOM (มิชิม่า มัชรูม) ซึ่งเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ และแบรนด์ได้มีการคิดค้นและวิจัยเกี่ยวกับเห็ดพิมานมามากกว่า 20 ปี โดยผู้เชี่ยวชาญด้านชีววิทยาเพื่อศึกษาและวิจัยเห็ดพิมาน อีกทั้งยังได้ร่วมวิจัยและผลิตกับแล็บในประเทศที่มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมแห่งผิวพรรณอย่างประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก จนก่อเกิดเป็นแบรนด์  มิชิม่า ลาโบ แบรนด์ที่มีความรู้และความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเห็ดพิมาน จนสามารถดึงเอาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเห็ดมาสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกที่สุด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการนำเห็ดพิมานมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว”

6.รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นธการกิจกุล ให้ข้อมูลด้านการแพทย์ (1)

12. นาขวัญ รายนานนท์

15.ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต

13.ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นธการกิจกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางและ รองศาสตราจารย์ประจำคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับผลการวิจัยของเห็ดพิมานว่า  “เห็ดพิมานหรือที่รู้จักกันในชื่อ MESHIMA MUSHROOM (มิชิม่า มัชรูม) มีชื่อทางการแพทย์ว่า Phillinus Linteus (ฟิลินัส ลินเทียส) ถือเป็นเห็ดในตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก เชื่อกันว่าสามารถรักษาโรคต่างๆ รวมทั้งโรคมะเร็งได้ อีกทั้งยังเป็นเห็ดที่ราชวงศ์จีน และชนชั้นสูงในสมัยก่อนนิยมบริโภค เพราะเชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะ มอบความอ่อนเยาว์ได้ดีที่สุด และเมื่อร่วมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากห้องปฏิบัติการในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และการผลิตที่ทันสมัย จึงสามารถดึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของเห็ดพิมานมาสู่ผิวพรรณได้อย่างล้ำลึกที่สุด จากคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ อาทิ การเพิ่มความขาวใส การยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งทำหน้าที่ในการสร้างเมลานิน หรือเม็ดสีผิว ช่วยให้มีสีผิวที่กระจ่างใสขึ้น และยังสามารถต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นภูมิคุ้มกันของเซลล์ผิวได้ อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน รวมถึงกรดนิวคลิอิกที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในกระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสและสุขภาพผิวที่ดีขึ้น”

 

18. กานต์ จาติกวณิช

16.วารีนิธ -วาริธร กันท์ไพบูลย์

 

14.ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ

24.วีรวรรธน์ ชินพิลาศ ผู้นำเข้าแบรนด์ MESHIMA LABO

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ผิวสวยอย่าง ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, จารุจิต ใบหยก,พิมพ์เลิศ ใบหยก, อัญชิสา วัชรพล, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, นาขวัญ รายนานนท์,  รินทร์รตา อินทามระ, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, พรรณวดี เทิดสุขบดี, วาริธร กันท์ไพบูลย์, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ,ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, นาขวัญ รายนานนท์ และ กานต์ จาติกวณิช ร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

25.เซเลบร่วมงานเปิดตัว MESHIMA LABO FACE MASK

พบกับนวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้า MESHIMA LABO FACE MASK (มิชิม่า ลาโบ เฟส มาส์ก) ได้แล้ววันนี้ ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่:

Website : https://meshimalabo.com/

Facebook : https://www.facebook.com/meshimalabo/

Instagram : @meshimalabo

Line ID : @meshimalabo

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply