Categories

To top
18 Sep

MEET THE COLLECTION: DIETER NYLON

page

เชื่อว่า MCM (Modern Creation München) เป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายๆ คน ซีซั่นนี้เครื่องหนังสุดชิคจากประเทศเยอรมนีต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว (Autumn/Winter 2017) กับคอลเลกชั่น Dieter Nylon ที่หยิบจับเอาไนลอนมาใช้เป็นหลัก

MCM-74page6

 

 

คอลเลกชั่นนี้อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Made to Move’ ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากยุคสมัยอันสุดรุ่งเรืองของเมืองมิวนิคในช่วงปี 1976 โดยหยิบเอาไลฟ์สไตล์ของคนในสมัยนั้น มาเชื่อมโยงให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นปัจจุบัน และถ่ายทอดผ่านคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้แต่ในขณะเดียวกันก็คงไว้ซึ่ง DNA ของแบรนด์ MCM โดยครั้งนี้คอลเลกชั่น Dieter Nylon มาพร้อมสองดีไซน์หลัก คือ “Munich Lion Camo”ที่มาพร้อมดีไซน์ รูปทรง และลายพริ้นท์ที่สามารถฉีกภาพลักษณ์เดิมของแบรนด์ด้วยความแปลกใหม่ได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน และ “Monogrammed Nylon” ที่สะท้อนความคลาสสิก

MCM-139

page2

 

 

ทั้งดีไซน์ Munich Lion Camo และดีไซน์ Monogrammed Nylon มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายขนาด ทั้งทรงกระเป๋าแบ็คแพ็ค กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายที่เหมาะสำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง เนื่องจากสีสันที่มีให้เลือกนั้นมีทั้งโทนสีเข้มและสีอ่อน อย่างสีเทาเงิน สีเขียว สีชมพู และอื่นๆในยุคที่ทุกคนต้องการความคล่องตัว ทำให้เรื่องการมองหาไอเท็มที่ตรงกับไลฟ์สไตล์มีความสำคัญ แต่นอกจากฟังก์ชั่นที่ครบครันแล้ว จะต้องพร้อมด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นในชิ้นเดียว MCM จึงขอการันตีด้วยรูปแบบของคอลเลกชั่นนี้ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์

MCM-36

page3
page9

NEW PRINT OF THE SEASON: MUNICH LION CAMO

Munich Lion Camo ลายพริ้นท์ใหม่ของซีซั่นนี้นำเอาองค์ประกอบหลักของแบรนด์มาตีความใหม่ โดยหยิบจับเอาลายสุดคลาสสิกอย่างลาย Camouflage อันเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมาประยุกต์ด้วยการใส่ Munich Lion หรือ สิงโตมิวนิลงไป ผสมผสานให้เข้ากับ Tarot Diamond อันมีที่มาจากธงชาติรัฐบาวาเรีย “WeissBlauer Himmel” ซึ่งแสดงถึงความล้ำค่า ความทนทาน และความสง่างามที่ยั่งยืน เมื่อทั้งสิงโตมิวนิคและเพชรได้ถูกนำมาผสมผสานกันอย่างลงตัว จึงทำให้เกิดเป็นพริ้นท์บนลายทหารสุดคลาสสิกที่ตอกย้ำถึงรากฐานเยอรมันและในขณะเดียวกันก็เปี่ยมไปด้วยความล้ำสมัย นอกจากกระเป๋าแล้ว คอลเลกชั่นนี้ยังมีหมวกอีกทั้ง 2 ทรงให้เลือกแมทช์ ไม่ว่าจะเป็นหมวกแก็ป หรือว่าหมวกบัคเก็ตที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้เรียกได้ว่าเป็นการบรรจบกันอย่างลงตัวของความคลาสสิกและความล้ำสมัย โดยหมวกทั้งคู่นี้สามารถสวมใส่แบบครบเซ็ทให้เข้ากับกระเป๋าดีไซน์เดียวกันหรือจะใส่วันที่ใช้กระเป๋าหนังดีไซน์เรียบก็เก๋ทั้งคู่

page5

 

page33

page66 page99 page88 page77

page11

 

 

Dieter Monogrammed Nylon เป้ไนลอนประดับลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) ลายสุดคลาสสิกของแบรนด์ MCM ที่คราวนี้มาพร้อมดีไซน์และรูปทรงใหม่ที่สุดจะทันสมัยอีกทั้งเพรียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นสุดอเนกประสงค์เป็นอันทราบดีว่าไนลอนเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพาอีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถกันน้ำและกันความชื้นได้อย่างดีเยี่ยมสามารถตะลุยไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือทริปวันหยุดยาวต่างแดน  เรียกได้ว่าคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครันซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะกลุ่มคนที่ชีวิตไม่หยุดนิ่งอย่างนักเดินทางหรือคนเมือง นอกจากนี้ยังผลิตออกมาสำหรับคุณผู้หญิงในทรงกระเป๋าถือทั้งขนาดกลาง และขนาดมินิ ให้เลือกสรรกันอย่างครบครัน

page4

MCM-104

 

page22page44

 

MCM-195

page page1

 

สามารถพบกับคอลเลกชั่นทั้งสองนี้ได้ที่ร้าน MCM ทั้งสองสาขา

MCM Central Embassy ชั้น 1 โทร 02-160-5915

MCM EmQuartierตึก The Helix, ชั้น G โทร 02-003-6016

Facebook: MCMTHAILANDOFFICIAL Instagram: MCMTHAILAND

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply