Categories

To top
4 Feb

เติมความรักให้ผิวหน้าจากกลีบกุหลาบด้วย ‘Mamonde Rose Blemish Clearing Serum’

06 Rose blemish clearing serum

ให้เทศกาลแห่งความรักนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการหลงรักผิวตัวเองจากการบำรุงผิวหน้าด้วย ‘Mamonde Rose Blemish Clearing Serum’ เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว เติมความชุ่มชื้นด้วยคุณค่าจาก “Triple Rose Complex” พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ด้วยกลีบกุหลาบไฮโดเจล สำหรับผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย จาก ‘มามอนด์’ (MAMONDE) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลี ภายใต้บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามและพลังธรรมชาติที่ซ่อนอยู่ในหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์และเป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับในประสิทธิภาพการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมาอย่างยาวนาน

 

08 Rose blemish clearing serum

 

จากการพัฒนาเทคโนโลยีและการค้นคว้าอย่างไม่หยุดยั้ง ล่าสุด มามอนด์ ได้ค้นพบพลังธรรมชาติจาก “ดอกกุหลาบ” จนก่อเกิดผลิตภัณฑ์ Mamonde Rose Blemish Clearing Serum เซรั่มกลีบกุหลาบ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นและจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ด้วยคุณค่าการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกจาก Triple Rose Complex สารสกัดที่ได้จากกุหลาบชั้นสูง 3 สายพันธุ์ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการด้วย ‘โรสโพลีฟีนอล’ ที่อยู่ใน “กลีบกุหลาบไฮโดรเจล” ให้สีผิวสม่ำเสมอเผยผิวกระจ่างใส พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดรอยสิวและแผลเป็นที่เกิดจากสิวให้จางลงได้ ผ่านการทดสอบและควบคุมการระคายเคืองต่อผิวด้วยกรรมวิธี Hypoallergenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เหมาะสำหรับผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย

01 Rose blemish clearing serum 30ml

04 Rose blemish clearing serum Sizzle

Triple Rose Complex พลังจากดอกกุหลาบชั้นสูง 3 สายพันธุ์  

ด้วยพลังธรรมชาติจากสารสกัดทรงประสิทธิภาพจากกุหลาบทั้ง 3 สายพันธุ์ ได้แก่ กุหลาบดามาส์ก, กุหลาบขาว และ กุหลาบเซนทิโฟเลีย จะผสานพลังลดรอยสิวให้ดูจางลงอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน มอบความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวในขณะเดียวกัน พร้อมด้วยคุณค่าจาก “Pro-Vitamin B5” ช่วยเติมความชุ่มชื่นและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนจากดอกกุหลาบชั้นสูง 3 สายพันธุ์

  • ดอกกุหลาบสายพันธุ์ดามาส์ก (Damask Rose) จาก หมู่บ้านตูเรีย ประเทศบัลแกเรีย ได้รับการขนานนามว่าเป็นสายพันธุ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อคงพลังของน้ำกุหลาบอันทรงประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิว มอบความชุ่มชื่นให้ผิว บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวเรียนเนียน ดั่งการสัมผัสกลีบกุหลาบบริสุทธิ์ในยามเช้า
  • สารสกัดจากกุหลาบขาว (White rose) ที่มีในส่วนผสมมากถึง 70% ช่วยผสานประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อผิวกระจ่างใส
  • สารสกัดจากดอกกุหลาบเซนทิโฟเลีย (Centifolia rose) ช่วยในการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ให้แลดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ

 

  • 03 Rose blemish clearing serum Petal

 

  • ความลับของกลีบกุหลาบ: Brightening Hydrogel Essence

ส่วนผสมอันทรงพลังของ ‘โรสโพลีฟีนอล’ จะถูกกักเก็บไว้ใน “ไฮโดรเจลรูปกลีบกุหลาบ” เพื่อผิวกระจ่างใส เติมพลังความชุ่มชื้นสู่ผิว

  • ราศจากสารระคายเคืองผิว 6 ชนิด

ปราศจากสารกันเสีย, สารสกัดที่มาจากสัตว์, มิเนรัล ออยล์ ที่มีแว็กซ์เป็นส่วนผสมในการเคลือบผิว, โพลิอะคริลาไมด์ (Polyacrylamide) สารเติมเต็มความชุ่มชื้น ซึ่งอาจก่อให้เกิดมะเร็ง, ไตรเอทาโนลามีน (Triethanoamine) สารปรับค่าสมดุลกรดและด่างในผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกาย และ Tar Color ซึ่งอาจก่อให้เกิดมะเร็ง

ผลการทดสอบผลิตภัณฑ์และความพึงพอใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ (Clinical and Cosmetic Tests)

  • 100% ของผู้ใช้                  รู้สึกพึงพอใจหลังการใช้เพียง 1 สัปดาห์
  • 100% ของผู้ใช้                  รู้สึกว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น
  • 100% ของผู้ใช้                  รู้สึกว่าสีผิวสม่ำเสมอขึ้น
  • 90.9% ของผู้ใช้                 รู้สึกว่าผิวบอบบางได้รับการปลอบประโลม

สัมผัสและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ Mamonde Rose Blemish Clearing Serum (ปริมาณ 30 มล. ราคา 1,100 บาท) เซรั่มลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำที่เกิดจากสิว เติมพลังความชุ่มชื้นสู่ผิว ได้แล้ววันนี้ที่ EVEANDBOY, KIS Beauty Store หรือ ช้อปออนไลน์ได้เพียงปลายนิ้วที่ Line OA: @mamondeth, Lazada, Konvy, Central Online และ Shopee

 

07 Rose blemish clearing serum

#MamondeThailand #RoseBlemishSerum


ประวัติมามอนด์: มามอนด์ เปิดตัวในปี 1991 ณ ประเทศเกาหลี คำว่า “Mamonde” ในภาษาฝรั่งเศส แปลว่า ”โลกของฉัน” ปัจจุบันมามอนด์ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 แล้ว ทางแบรนด์มีการมุ่งเน้นเรื่องการสร้างเสริมความงามจากภายในของหญิงสาว โดยสะท้อนปรัชญาธรรมชาติของดอกไม้สู่ผลิตภัณฑ์ ด้วยความตั้งใจที่ไม่มีวันสิ้นสุดในความพยายามที่จะเข้าใจผู้หญิง มามอนด์ตั้งใจที่จะสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วยการเปิดตลาดในต่างประเทศ รวมถึงประเทศจีนและในภูมิภาคอาเซียน

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply