Categories

To top
14 Apr

MAKE UP FOR EVER x Charli XCX – Artistic Collaborations


แบรนด์เครื่องสำอาง MAKE UP FOR EVER ควงแขน Charli XCX ศิลปินเพลงอิเล็คโทรป็อปชื่อดังระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ AQUA XL EYE PENCIL ดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำFeatured Image

 

เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์กับสภาพอากาศที่ร้อนเป็นไฟ  สาวๆทั้งหลายคงอยากจะไปเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำ แต่อาจกลัวต้องเสียเซลฟ์ เพราะไม่มั่นใจว่าเครื่องสำอางที่แต่งไปจะไหลเยิ้มเละเทะ ลงมากองใต้ตาเป็นแพนด้าหรือเปล่า? เรื่องนี้ไม่ยาก หากทุกๆคนเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ MAKE UP FOR EVER คอลเลคชั่น AQUA สูตรกันน้ำทรงประสิทธิภาพที่คิดค้นเพื่อนักระบำใต้น้ำมืออาชีพ แค่การสาดน้ำเล่นวันสงกรานต์เอาอยู่แน่นอน

1

 

คอลเลคชั่น AQUA นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการแต่งแต้มสีสันบนดวงตาและริมฝีปาก ให้สีสันเข้มข้นพร้อมสูตรกันน้ำช่วยป้องกันการลบเลือน ประกอบไปด้วย

  • AQUA CREAM ครีมคัลเลอร์สูตรกันน้ำ เม็ดสีเข้มข้นให้ประกายไข่มุก (ยกเว้นสีดำแมทท์) เกลี่ยง่ายไม่เป็นรอยพับ
  • AQUA BLACK อายแชโดว์เนื้อครีมสูตรกันน้ำสีดำขลับเพื่อการแต่งตาแนวสโมกกี้ที่ไม่ลบเลือน  
  • AQUA MATIC ไกลด์-ออนอายแชโดว์สูตรกันน้ำในรูปแบบดินสอสีสันติดทนนาน
  • AQUA EYES ดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำ
  • AQUA LINER อายไลเนอร์ชนิดน้ำสูตรกันน้ำเพื่อที่เฉียบคม
  • AQUA SMOKY LASH มาสคาร่าให้สีดำสนิทสูตรกันน้ำ
  • AQUA SMOKY EXTRAVAGANT มาสคาร่าสูตรกันน้ำเพื่อดวงตาแลดูกลมโตและงอนงามยิ่งขึ้น
  • AQUA BROW ผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วแบบกันน้ำ ที่เติม สร้างไลน์ และช่วยให้ขนคิ้วยาวขึ้น
  • AQUA LIP ดินสอเขียนขอบปากสูตรกันน้ำช่วยให้ปากคงรูปและเน้นรูปปากให้ชัดขึ้น
  • AQUA ROUGE ลิปคัลเลอร์เนื้อลิควิดสูตรกันน้ำ ใช้งานได้ 2 ด้านสำหรับการใช้งาน 2 ขั้นตอน เนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อแมทท์เต็มอิ่มด้วยเม็ดสีที่ช่วยกลบริมฝีปากได้อย่างดี ติดทนนานไม่ลบเลือน ส่วนของท็อปโคทเป็นเนื้อผลิตภัณฑ์แบบใสสำหรับทาทับ ให้ประกายแวววาวเจิดจรัส

 

แต่ถ้าใครไม่อยากลงทุนเหมาเครื่องสำอางค์กันน้ำใหม่ยกชุดแล้วล่ะก็ ลองผสม Aqua Seal ลิควิดคอนเวอร์เตอร์กับผลิตภัณฑ์แต่งตาที่คุณมีอยู่เพื่อเพิ่มคุณสมบัติกันน้ำให้สีสันเครื่องสำอางของคุณติดทนนานไม่ลบเลือนไปกับน้ำ

2

ใหม่กว่าเดิม! MAKE UP FOR EVER เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AQUA XL EYE PENCIL ดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำ ที่พัฒนาจากสูตร AQUA EYE PENCIL เดิม โดยเพิ่มส่วนผสม Emollient Oils และ Mango butter ให้การเขียนขอบตาที่นุ่มนวลมากกว่าและเม็ดสีที่เข้มข้นมากขึ้น มีให้เลือกถึง 20 เฉดสีใน 5 เนื้อสัมผัส Matte, Diamond, Satin, Iridescent และ Metallic โดยมี Charli XCX ศิลปินเพลงอิเล็คโทรป็อปชื่อดังระดับโลก เจ้าของบทเพลง “Fancy”  “Boom Clap” และ “Break the rules” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งตลอดปี 2016 นี้ MAKE UP FOR EVER จะมีส่วนร่วมในการรังสรรค์ลุคสวยให้ Charli XCX ในทุกๆการแสดงของเธอ ตั้งแต่ทัวร์การแสดงสดไปจนถึงการถ่ายทำวิดีโอต่างๆ

 

สาวๆทั้งหลายคงอยากจะไปช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น AQUA จาก MAKE UP FOR EVER มาไว้ในครอบครอง เพื่อป้องกันลุคสวยไม่ให้ลบเลือนจากน้ำในช่วงสงกรานต์นี้กันแล้วแน่ๆ POSH ต้องขอแจ้งก่อนว่าสาวๆสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น AQUA ได้อย่างครบครัน ยกเว้น ดินสอเขียนขอบตาสูตรกันน้ำสูตรใหม่ AQUA XL EYE PENCIL ที่ยังไม่มีจำหน่ายในไทย แต่หากสาวๆคนไหนหนีร้อนไปท่องเที่ยวมหานครปารีสในช่วงวันหยุดยาวนี้ ต้องแจ้งข่าวดีว่า AQUA XL EYE PENCIL มีวางจำหน่ายที่ Sephora ในปารีสนะจ๊ะ

By Supapit Saikaew / สุภาภิชญ์ ทรายแก้ว

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply