Categories

To top
13 Sep

List of The month

2

List of The month

เดือนกันยายนนี้ มีอีเว้นท์ไหนเด็ด โปรโมชั่นแรง หรือไฮไลต์ที่คุณไม่ควรพลาด เราได้ลิสต์รายการทั้งหมดมาให้คุณได้เลือกเสพย์แล้ว

 

 

FOR POSTER03

 

1 – 27 ก.ย.

Where are we going now? เดินสู่หนใด? นิทรรศการศิลปะร่วมสมัยของคู เยินโม ศิลปินชาวเกาหลีใต้ที่มีผลงานโดดเด่นจากการออกแบบคาแร็คเตอร์ตัวหมีซึ่งมีชื่อว่า Cynical Bear (เจ้าหมีนักเยาะเย้ย) ซึ่งเจ้าหมีตัวนี้ได้เดินทางไปหลายประเทศ เพื่องแปลงร่าง ถ่ายทอดเรื่องราว ของสังคมและสิ่งที่ศิลปินสนใจ และสัมผัส จากสังคม สะท้อนเรื่องราวและถ่ายทอดออกมาโดยมีเจ้าหมี Cynical Bear เป็นตัวเล่าเรื่อง ณ พีเพิ่ล แกลลอรี่ ชั้น 2 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

 

 

2

 

8 ก.ย. – 19 ต.ค.

มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 18 ซึ่งในปีนี้ได้รวบรวมสุดยอดการแสดงมาให้คุณๆ ได้ชมกันตลอด 40 วัน อาทิ Presidential Symphony Orchestra วงซิมโฟนีออร์เคสตร้าที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจากตุรกี Sara Baras คณะนักเต้นฟลาเมนโกที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก การแสดงบัลเลต์ “Swan Lake” และ “Giselle” จากคณะ Stanislavsky Belgian Saxophone Ensemble 13 นักแซ็กโซโฟนยอดเยี่ยมจากเบลเยี่ยม Shuffle Demons Jazz วงดนตรีชั้นยอดจากแคนาดา เป็นต้น www.thaiticketmajor.com

 

 

image-210

 

11 – 12 ก.ย.

ขอเชิญพบกับ คอนเสิร์ตการกุศล ‘The STORIES RETOLD_Musical Moments II’ ที่จัดขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารีในเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุ 61 พรรษา และนำรายได้ทั้งหมดมอบแด่มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยเนื้อหาจะเป็นการรวบรวมฉากสำคัญของละครเพลงยอดนิยมระดับโลกกว่า 10 เรื่องมาให้คนไทยได้สัมผัสมนต์เสน่ห์ผ่านการถ่ายทอดโดยศิลปินคุณภาพคับคั่ง

www.thaiticketmajor.com

 

 

4

 

ตลอดเดือน

“Secret of Spa Indulgence Package” สปาแพ็คเกจสไตล์โมร็อคโก จากเฌอราซาด ฮัมมัม แอนด์ สปา แห่งง วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท ปราณบุรี  ขอมอบส่วนลดมากถึง 60% ให้คุณได้สัมผัสความงดงามของบรรยากาศสไตล์โมร็อกโก ราคาแพ็คเกจเริ่มต้นที่ 7,900 บาทสุทธิ ต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน เมื่อเข้าพักห้องแบบ Pool Court หรือ สามารถเลือกพักห้องแบบอื่นๆ แพ็คเกจรวมอาหารเช้า พร้อมรับบริการนวดผ่อนคลาย “Indulgence Massage” 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน และจิบชายามบ่าย “Moroccan High Tea”  ให้คุณมีความสุขทั้งกายและใจ

www.villamarocresort.com

 

 

5

 

ตลอดเดือน

อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองค็อกเทล (Cocktails) เมนูใหม่ ที่ได้รับการสร้างสรรค์โดยใช้ส่วนผสมหลากหลายชาติ มาปรุงเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ อาทิ พระยาซาวด์ (Phraya Sour) เครื่องดื่มที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย โดยมี พระยารัม (Phraya Rum) เครื่องดื่มสัญชาติไทยเป็นส่วนผสมหลัก ผสมกับน้ำมะนาว น้ำตาล ไข่ขาว และแองกอสทูร่าบิสเตอร์ ชิโซะ เวสเปอร์ มาร์ตินี่ (Shiso Vesper Martini)  เป็นเครื่องดื่มที่ใช้ใบชิโซะสมุนไพรญี่ปุ่นมาบดในเหล้าจิน และวอดก้า ซูดาชิ แอนด์ สไปซ์ (Sudachi & Spices) เป็นเครื่องดื่มที่นำใบชาแชนเดอร์นากอร์  ใบชาฝรั่งเศสชั้นดีของ Mariage Frères มาแช่ในเหล้ารัม ก่อนที่จะนำไปผสมกับมะนาวไทยและมะนาวญี่ปุ่น

สำรองที่นั่ง โทร. 02 687 9000

 
6

 

วันนี้ – 15 ต.ค.

นานทีปีหน นำทอง แซ่ตั้ง เจ้าของแกลเลอรี่ชื่อดังอย่าง นำทองแกลเลอรี่ จะงัดเอาผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่เขาสะสมไว้ออกมาให้ได้ชม ล่าสุดนี้เขาจัดเป็นนิทรรศการที่มีชื่อว่า The Instinct ซึ่งผลงานที่นำมาจัดแสดงทั้งหมดล้วนเป็นผลงานศิลปะร่วมสมัยในสไตล์ที่เขาชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ผลงานชุดห้องเรียนประวัติศาสตร์ของสุธี คุณาวิชยานนท์, ประติมากรรมสุนัขจิ้งจอกของโน้ต-กฤษดา ภควัตสุนทร, แก้วมูราโนของ พินรี สัณฑ์พิทักษ์, งานต้นแบบของ สมบูรณ์ หอมเทียนทอง, รองเท้าเกี๊ยะของ จักรพันธ์ วิลาสินีกุล เป็นต้น

www.gallerynumthong.com

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply