Categories

To top
22 Nov

LILY-ROSE DEPP’S CHANEL N°5 L’EAU FILM

เด็กสาววัย 17 ‘Lily-Rose Depp’ ปรากฏตัวในแคมเปญและแฟชั่นโชว์ต่างๆ ของ Chanel และล่าสุดเธอขึ้นแท่นเป็นเฟสของน้ำหอมระดับตำนานกลิ่นใหม่ No5 L’EAU  ที่ให้ความสดชื่อมีชีวิตชีวาแต่ยังคงความคลาสสิก โดยเล่าผ่านความขัดแย้งสะท้อนแนวคิดของเด็กสาวที่กล้าหาญจะมีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคนตลอดเวลา ผู้หญิงสไตล์ Chanel รักอิสระและมีความเป็นเอกลักษณ์ ลองไปชมภาพยนตร์โฆษณาและบทสัมภาษณ์ของเธอกันเลยค่ะ

Lily-Rose คุณเป็นนางเอกและตัวแทนน้ำหอม Nº5 L’EAU ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด นี่เป็นครั้งแรกที่นักแสดงกลายเป็นที่รู้จักทั้งจากโฆษณาและภาพยนตร์ คุณจัดการกับทั้งสองบทบาทนี้อย่างไร

พอคุณบอกว่าเป็นที่รู้จักสิ่งที่ฉันรู้สึกก็คือ ฉันไม่ได้มาอยู่ตรงนี้เพื่อเป็นที่รู้จักหรือไม่รู้จักค่ะ  ฉันแค่พยายามที่จะทำตามความปรารถนาที่จะเป็นนักแสดงอย่างสมบูรณ์แบบ  ฉันไม่รู้เหมือนกันว่านั่นเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า ฉันแค่ทำงานเท่านั้น

หลายคนคงประหม่าด้วยความกลัว แต่คุณดูเหมือนแทบจะไม่กลัวเลย

บางทีฉันอาจจะรู้สึกกลัวน้อยกว่าคนอื่นๆ  แต่ถ้าคุณลองมองดูด้วยความเข้าใจ ฉันก็มีความสับสนในตัวเองอย่างเห็นได้ชัดเหมือนกับทุกคน แต่ถึงแม้ฉันจะรู้สึกกลัวเพราะมีความกดดันสูงอย่างที่คุณก็คงนึกออก ฉันก็มองไม่เห็นทางออกอื่นๆ นอกจากการทำงานให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ภาพยนตร์สองเรื่องที่คุณแสดงกำลังจะออกฉายในฤดูใบไม้ร่วงนี้คือ La danseuse (The Dancer) ของ Stéphanie Di Giusto และ Planetarium ของ Rebecca Zlotowski นี่เป็นการเลือกที่รอบคอบทีเดียว

แต่ละเรื่องฉันชอบสคริปต์ตอนที่อ่านและรู้สึกมีความผูกพันกับบทของฉัน  คุณอาจพูดถูก ฉันค่อยๆ ทำงานทีละขั้น ต้องสร้างแรงกดดันให้ตัวเองอย่างมาก ไม่มีอะไรตกลงมาจากสวรรค์ ไม่สำคัญว่าใครจะคิดอย่างไร  ฉันรู้สึกว่าการเริ่มต้นแบบนี้มีความมั่นคง ค่อยๆ ก้าวไปทีละก้าว

คุณเคยฝันอยากเป็นอะไรเมื่อยังเป็นเด็กหญิงตัวน้อย

คุณหมายถึงเมื่อฉันยังเล็กใช่ไหมคะ  Oh! ฉันอยากเป็นแทบทุกอย่างเลย ทั้งเจ้าหญิง นักเต้นบัลเล่ต์ นักสืบ นักร้อง นักแสดง  แต่ก็อีกนั่นล่ะค่ะ นี่เป็นเรื่องธรรมดามาก  ฉันโชคดีตรงที่ฉันได้รับโอกาสให้แสดงในเรื่อง Tusk (ภาพยนตร์ของ Kevin Smith) เป็นฉากที่สนุกที่ได้แสดงกับเพื่อนฉันต้องเล่นเกมส์เด็กและเกมส์ผู้ใหญ่ในเวลาเดียวกันและได้ทำงานร่วมกับทีมสร้างภาพยนตร์จริงๆ

ในภาพยนตร์ Nº5 คุณเล่นหลายบทบาท คุณชอบบทบาทไหนมากที่สุด

บทที่ฉันกำลังสนุกกับไมโครโฟน ผมฉันเป็นลอน และฉันกำลังเล่นเป็นนักร้อง  ฉันไม่ได้อยากเป็นนักร้องในชีวิตจริงอีกต่อไป จึงทำให้ฉันรู้สึกสนุกมากที่ได้สวมบทบาทเป็นนักร้อง

ภาพยนตร์โฆษณานี้นำเสนอความขัดแย้งต่างๆ แต่ข้อไหนที่บอกความเป็นตัวคุณได้มากที่สุด

ตอนสุดท้ายในภาพยนตร์ฉันที่คุณรู้ และฉันที่คุณยังไม่รู้นั่นเป็นสิ่งที่ฉันบอกได้ว่าใช่เลยและบอกได้ด้วยว่าทั้งหมดนั้นเป็นตัวฉัน 

สิ่งที่เราได้เห็นคุณในโซเชียลมีเดีย ไม่ได้บอกให้รู้ว่าคุณเป็นใครอย่างนั้นหรือ

ฉันเป็นอีกคนหนึ่งในชีวิตจริง ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทุกคนเป็นใช่ไหมคะ ฉันปรากฏบนโซเชียลมีเดียบ่อยมากในช่วงแรก แต่ตอนนี้ฉันโพสต์เรื่องงานมากขึ้น ฉันอยากจะใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง เป็นคนติดบ้านและไม่ค่อยออกไปข้างนอกนั่นเป็นเรื่องจริงค่ะ

การที่คุณเป็นอิสระทางการเงินทำให้สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปอย่างไร

ความเป็นอิสระเป็นสิ่งที่วิเศษมาก เป็นความสุขอย่างแท้จริงที่ได้ตัดสินใจเรื่องต่างๆ ในชีวิตได้ด้วยตัวเอง ฉันรู้ว่ากำลังใช้จ่ายเงินและสามารถเดินทางได้ด้วยตัวเอง ซื้อสิ่งต่างๆ ให้ครอบครัว

คุณอยู่ในวัยที่ยังต้องการมีผู้ใหญ่ที่เป็นต้นแบบให้กับคุณ  รู้สึกอย่างไรถ้ามีผู้ใหญ่มาบอกว่าคุณเป็นคนที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ

แน่นอนว่านั่นคงเป็นคำเยินยอที่น่าปลื้มใจมาก  อันที่จริงฉันไม่ต้องการคิดว่าคนอื่นคิดอย่างไรกับฉัน หรือถามตัวเองว่าฉันเป็นตัวอย่างที่ดีหรือเปล่า  ฉันคิดอีกอย่างหนึ่งว่าทุกวันนี้ฉันได้พบกับผู้ใหญ่ที่ยอดเยี่ยมมาก

เมื่อคุณได้ชมภาพยนตร์ CHANEL ที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณคิดอย่างไรบ้าง

ฉันไม่เคยคิดมาก่อนในชีวิตว่าจะได้มีความผูกพันกับน้ำหอม Nº5 ฉันเติบโตมาพร้อมกับความคิดที่ว่า CHANEL เป็นแบรนด์ชั้นนำบอกตามตรงค่ะว่านี่เป็นสิ่งที่เหมือนฝันเลยสำหรับฉัน

โลกของคุณเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรเมื่อได้ใส่น้ำหอม

ทำให้รู้สึกอ่อนหวานแบบผู้หญิง แต่ก็ยังคงมีกลิ่นของตัวเองอยู่ด้วย น้ำหอม Nº5 เป็นกลิ่นที่เข้ากับฉันมาก เพราะให้ความรู้สึกอบอุ่นและสัมผัสได้ถึงความเบาสบาย

แล้ว Karl Lagerfeld เป็นคนที่อบอุ่นและเป็นกันเองหรือเปล่า

ใช่ค่ะ ฉันชื่นชมเขามาก  เขาเป็นคนใจดีและอบอุ่นมาก แต่สิ่งแรกที่คิดถึงเขาก็คือ เขามีความเป็นอัจฉริยะค่ะ


CHANEL Nº5 L’EAU

n5leau_2016_pr_07

CHANEL ขอนำเสนอ Nº5 L’EAU กลิ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งนำน้ำหอมที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มาสร้างสรรค์ใหม่ตามจินตนาการของ Olivier Polge นักปรุงน้ำหอมของ CHANEL โดยร่วมมือกับ Fragrance Laboratory

โดดเด่นด้วยการเลือกใช้องค์ประกอบที่ทันสมัยแต่ยังคงรักษาตำนานของแบรนด์ ในขณะเดียวกันน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดยังคงความสมดุลด้วยความสดชื่นที่สมบูรณ์แบบให้ Nº5

ความหอมสดชื่นเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ นี่เป็นสาเหตุที่เราเรียกน้ำหอมกลิ่นนี้ว่า Nº5 L’EAU”  Olivier Polge อธิบายการนำ Nº5 มาปรุงใหม่โดยเลือกใช้อัลดีไฮด์ผสมกลิ่นซิทรัสที่หายไปอย่างรวดเร็วเป็นกลิ่นแรก กลิ่นดอกจัสมินที่ให้ความหอมสดชื่นผสมผสานกับกลิ่นหอมของดอกกระดังงาที่อบอวลท่ามกลางกลิ่นกุหลาบเป็นกลิ่นกลาง จบด้วยกลิ่นเปลือกไม้จากสนซีด้าร์และหญ้าแฝก

Nº5 รุ่นนี้มอบกลิ่นหอมสดชื่นและมีชีวิตชีวาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน บรรจุในขวดแก้วคริสตัลใสที่เป็นตำนานเพื่อแสดงถึงความหอมบริสุทธิ์ของส่วนผสมของแมกไม้นานาพันธุ์

ขนาด 50 มล. 4,500 บาท   

ขนาด 100 มล. 6,200 บาท

pa2016_01_0009_b-666x999

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply