Categories

To top
23 Jul

Kate Spade สร้างสรรค์ Fall 2019 ให้สนุกแบบลักชูรี่

page

Fall 2019 เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลทมีเสน่ห์น่าหลงใหลและรวมรวมงานความลักชัวรีอันเป็นทีสุดไว้ด้วยกัน ซีซันนี้ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ “นิโคล่า กลาส” ยังคงมุ่งมันสานต่อแบรนด์ดีเอ็นเอ สีสันและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ทันสมัย และตอกย้ำวิสัยทัศน์ของแบรนด์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Optimistic Femininity” หรือ ในมุมมองของผู้หญิงคิดบวก สดใส มันใจ และมีพลัง

page

3

องค์ประกอบสำคัญของซีซันนี้ได้แรงบันดาลใจจากงานดีไซน์ในยุค 40 และ 70 ด้วยการผสมผสานของงานผ้า และรูปทรงซิลลูเอทที่พริ้วไหว อันรวมถึงลายปริ้นท์หนังสัตว์ (เพราะเรารักลวดลายเสือดาว, จระเข้, เสือชีตาร์และงู เท่าๆกัน) นอกจากนี้ องค์ประกอบของเนื้อผ้า, ลวดลายฟลอรัลอาร์ตแนวศิลปะชวนฝัน, ลายเส้นโค้ง และโทนสีสุดหรู ่ กลับมาสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับคอลเล็กชันนี้อีกครั้ง ส่วนโทนสีใหม่ๆอันเป็นเอกลักษณ์ของซีซันนี้ อาทิ น้ำตาล ชินนามอน และโทนสีเบอร์รี่ล้วนแล้วแต่มาสร้างความสนุกสดใส ไปจนถึง สีม่วงไลแลคได้กลายเป็นสีหลักทีสามารถจับคู่สีได้กับทุกสี่ ตั้งแต่โทนสีร้อนของน ้าตาล ไปจนถึงสี เขียวเอเวอร์กรีนและสีทองเรซิน

2

1

ในส่วนของสไตล์จะเน้ไปทีการผสมผสานของลายปริ้นท์และเนื้อผ้าต่างชนิด (อาทิ การผสมเอาลายหนังจระเข้ และผ้าลูกฟูกเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างความสมดุลระหว่างโทนสว่างและโทนแมทด้าน), ลายฟลอรัลปริ้นท์ีให้ความรู้สึกเสมือนลายสัตว์และทีสำคัญการมิกซ์แอนด์แมทซ์ด้วยเครื่องประดับต่างๆอันเป็นเอกลักษณ์ของซีซันนี้ อาทิ เทรนด์ กระเป๋าสองใบ, ผ้าโพกหัวและถุงน่องกลิตเตอร์วิบวับในคอลเล็กชัน่ Fall 2019 นี้ได้รวบรวมเทรนด์ต่างๆจากรันเวย์ทัวโลก่ อาทิแรงบันดาลใจจากยุค 70, โทนสีม่วง ต่างๆ,ลายปริ้นท์ลายสัตว์, ลายปริ้นท์ฟลอรัลดอกไม้, เทรนด์เสื้อคลุมและเทรนด์กระเป๋าสองใบในลุคเดียว

6 5

โครงสร้างกระเป๋าหลักๆ อาทิ กระเป๋ารุ่น Candid กระเป๋ากล้องทีสามารถใส่ไอโฟนไซส์ 33 มม.ได้พร้อมด้วย ดีไซน์สายคาดสองสีตัดกันและกระเป๋ารุ่นแนะน าอีกรุ่น Romy ผลิตจากหนังปั้มลายหนังจระเข้เป็นการผสมผสานระหว่าง หนังละเอียดและหนังเรียบ และแต่งด้วยฝาปิดสเปดหัวใจทวิสต์ล็อคอันเป็นเอกลักษณ์(ซึ่งสไตล์กระเป๋าถือใบเล็กนั้นเป็น อีกหนึ่งสไตล์ยอดนิยมของเรา), กระเป๋ารุ่น Tate กระเป๋าถือทรงสี่เหลี่ยมเบสิคหูจับดีไซน์โค้งกระชับเน้นการใช้งานและ การผสนผสานของหนังสองแบบเข้าด้วยกัน กระเป๋ารุ่นถัดไป Farrah กระเป๋าสะพายทรงสี่เหลี่ยมสายยาว แต่งทวิสต์ล็อค หัวใจ และเป็นการผสมผสานของหนังกลับและหนังกามะหยี่เข้าด้วยกัน

8 page

เครื่องประดับซีซันนี้ยังคงความหรูหรา ทันสมัยและเฟมมินีน ดังเช่นคอลเล็กชัน Future Heirlooms ทีได้รับแรงบันดาลใจากยุค70 อาทิหมุดและแหวานรูปทรงสเปด, เปลือกหอย,แมลงปอและแมลงปีกแข็งต่างหูและแหวนทรงอุ้งเท้าแมวสุดคิ้วท์เป็ นการผสมผสานของโลหะและหินการดีไซน์หลักๆเน้น ความทันสมัยและความผสมผสานของหินชนิดต่างๆ อาทิ เรซินและกระเบื้องเคลือบ ในโทน สีคัลเลอร์บล็อคต่างๆ ม่วงและนอาทิ น้ำตาล,ชมพูและเหลืองสุดท้าย ได้มีนาเสนอคอลเล็กชันจึ้ตัวอักษร ซึงออกแบบตามกราฟฟิกของสเปด่อีกด้วย

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply