Categories

To top
8 Oct

JUNG SAEM MOOL แนะนำคุชชั่นขั้นเทพ Masterclass Radiant Cushion

page

หลายคนทิ้งช่วง  Work From Home กันมาพักใหญ่ ทำให้การออกไปทำงานต้องดูแลใส่ใจกับผิวหน้าและการเมคอัพเป็นพิเศษ เพราะในยุคนิวนอร์มอลที่ทุกคนหันมาใส่มาสก์ แน่นอนว่า เมคอัพของสาวๆ อาจจะทิ้งร่องรอยของรองพื้นจนก่อเกิดการระคายผิวหรือทำให้เป็นสิวได้ วันนี้ “JUNG SAEM MOOL” (จองแซมมุล) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีที่โด่งดังในเรื่องงานผิวซึ่งมีจำหน่ายที่สยามพารากอน ,สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม จึงขอแวะมาแนะนำทริคเล็กๆในการถนอมผิวสำหรับสาวๆยุค   โควิด ให้เป็นสีสันของงานผิวในธีม “Color of Siam (คัลเลอร์ ออฟ สยาม) ตลอดเดือนตุลาคม 2563

 

01.สุพัตรา พัชรภัค JSM Training Manager

คุณสุพัตรา พัชรภัค JUNG SAEM MOOL Training Manager

 

คุณสุพัตรา พัชรภัค  JUNG SAEM MOOL Training Manager กล่าวว่า “ความกังวลของสาวๆช่วงนี้หนีไม่พ้นเรื่องการเป็นสิวเพราะต้องใส่มาสก์อยู่ตลอดเวลา เราต้องรู้ว่าจะแต่งหน้าและดูแลผิวอย่างไรภายใต้เงื่อนไขของการใส่มาสก์ Makeup no makeup หรือว่า Good skin makeup จึงเป็นสิ่งที่ยังอยู่ในกระแสเรื่อยๆ โดยสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงก่อนเลยคือต้องพักหน้าบ้าง ถอดมาสก์บ้างเพื่อให้ผิวหายใจระบายความชื้นจากลมหายใจภายใต้มาสก์แต่งหน้าช่วงล่างให้น้อยลง เช็ดทำความสะอาดหน้าบ้างระหว่างวันและล้างหน้าทันทีที่กลับถึงบ้าน แต่ถึงแม้ว่าเราจะใส่มาสก์บดบังใบหน้าครึ่งล่าง แต่ช่วงดวงตาและคิ้วก็จะละเลยไม่ได้ เพราะคิ้วเป็นส่วนที่ช่วยให้โครงหน้าแลดูชัดขึ้น ปัดมาสคาร่าให้ตาดูโตขึ้นกรีดอายไลน์เนอร์อีกสักหน่อยช่วยดึงดูดความสนใจ

 

04.เลือกใช้ Masterclass Radiant Cushion ให้เหมาะกับสีผิว

 

ในส่วนของงานผิวงานละเอียดประณีต “จองแซมมุล” แบรนด์ที่โดดเด่นในเรื่องการสร้างงานผิวให้สวยจากภายในสู่ภายนอกมีผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้มากมายทั้งรองพื้น  คุชชั่น เมคอัพเบส ซึ่งมีหลากหลายสูตรที่เราจะเลือกให้เหมาะกับผิวของคนไทยที่ต้องการปกปิดแต่แลดูเป็นธรรมชาติ โดยการเลือกสีของคุชชั่นหรือรองพื้นนั้นให้เลือกสีที่ใกล้เคียงกับผิวเราที่สุด แต่ไม่ควรสว่างเกินไป  รวมถึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว เช่น ถ้าผิวมันแต่อยากได้ลุคฉ่ำวาวแบบกลาสสกินก็ต้องเลือกสกินแคร์ที่คุมมัน แล้วใช้คุชชั่นที่วาวแทนได้ แต่ถ้าผิวแห้งอยากได้ลุคแมทท์ก็ต้องเลือกสกินแคร์ที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นก่อนแล้วใช้คุชชั่นแมทท์ที่ติดทนตามไป ล่าสุดจองแซมมุลก็มีคุชชั่นตัวใหม่เรียกได้ว่าเป็นขั้นสุดของคุชชั่นเหนือระดับ Masterclass Radiant Cushion ที่จะช่วยให้ผิวกริบขั้นเทพด้วยส่วนผสม Radiant MOOL Ampoule ™ ลิขสิทธิ์ เฉพาะของจองแซมมุล เป็นแคปซูล Ampoule บริสุทธิ์ห่อหุ้มความชุ่มชื้นไว้ถึง 3 ชั้น  บางเบาแต่ปกปิดเนียน พร้อมพัฟฟ์ที่ออกแบบพิเศษ และถาดเบลนดิ้ง ที่ช่วยปรับปริมาณคุชชั่นได้อย่างเหมาะสม เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวดูมีมิติ เอิบอิ่ม กระชับ แลดูเปล่งประกายยาวนาน 24 ชั่วโมง”

 

10.ปกปิดแบบเนียนสวย เผยผิวฉ่ำน้ำแบบฉบับจองแซมมุล

07.Masterclass Radiant Cushion

 

นอกจากนี้ Jung Saem Mool ยังฝากเคล็ดลับดีๆทิ้งท้ายไว้ให้สาวๆก็คือก่อนลงสกินแคร์ทุกครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรฉีดสเปรย์น้ำแร่หรือลงเอสเซนส์ก่อนที่จะลงเซรั่มหรือครีม อย่าปล่อยให้ผิวหน้าแห้ง เพราะสกินแคร์จะมีประสิทธิภาพในการซึมที่ดีที่สุดขณะที่ผิวเรามีความชื้น หรือวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือพรมน้ำเปล่าให้ทั่วใบหน้าให้พอชุ่มชื้นแล้วค่อยตามด้วยสกินแคร์จะช่วยให้ผิวซึมซับได้ดีขึ้น

 

14.เคาน์เตอร์จองแซมมุล ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

เคาน์เตอร์จองแซมมุล ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

15.เคาน์เตอร์จองแซมมุล ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

เคาน์เตอร์จองแซมมุล ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

16.เคาน์เตอร์จองแซมมุลไอคอนสยาม

เคาน์เตอร์จองแซมมุลไอคอนสยาม

 

สาวๆคนไหนที่อยากได้เคล็ดลับความงามเพิ่มเติม ทั้งเรื่องงานผิวฉ่ำวาวและงานเมคอัพสีสันสวยๆ ได้กับธีม “Color of Siam” ที่เคาน์เตอร์ JUNG SAEM MOOL ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ,ชั้น M  สยามพารากอน และ ไอคอนสยาม หรือเข้าไปที่ www.jungsaemmool-th.com  FB : JUNGSAEMMOOLTHAILAND , IG  :  JSMbeauty_th

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply