Categories

To top
17 Jun

JILL STUART ฉลองครบ 3 ปีในไทยให้สาวสวยบลิ๊งก์

010

นับตั้งแต่วันแรกที่ JILL STUART (จิล สจ๊วร์ต) เมคอัพแบรนด์ยอดนิยมขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก เปิดตัวอย่างงดงามในเมืองไทย เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากเหล่าจิลเกิร์ลชาวไทย ซึ่งนับวันก็ยิ่งทำให้สาว ๆ ตกหลุมรักเมคอัพยอดนิยม JILL STUART นี้มากขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุด จึงชวนเหล่าสาว ๆ จิลเกิร์ล มาร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีในไทย

031 Something Pure Blue

030 Diamond Time

029 Pink Bling

พร้อมเผย 3 คอลเล็คชั่นใหม่สุดฟรุ้งฟริ้งแสนโรแมนติก Pink Bling แต้มสีสันบนใบหน้าให้เปล่งประกายด้วยธีมชมพูสุดบลิ๊งก์ ประกายระยิบระยับ ที่จะมาช่วยเติมแต่งความเซ็กซี่แบบน่ารัก ๆ ได้อย่างครบครัน, Diamond Time ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ที่จะช่วยเติมเสน่ห์ให้ผิวกายและริมฝีปากได้อย่างน่าหลงใหล พร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้จากธรรมชาติ และ Something Pure Blue ผลิตภัณฑ์โทนสีฟ้าส่องประกายแวววาวสุดหรูหรา พร้อมความหอมบริสุทธิ์ที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ ดุจผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวในวันแต่งงาน โดยได้รับเกียรติจาก มร. ยูทากะ นากาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ JILL STUART ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความสำเร็จของแบรนด์ ณ บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์  เมื่อเร็ว ๆ นี้    

002

มร. ยูทากะ นากาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด

ภายในงานมีการสาธิตแต่งหน้าให้สวยบลิ๊งก์สไตล์จิลเกิร์ล โดยมีเมคอัพอาร์ทิสต์คนดัง “จิม” ปรีชา ดวงเพชร ร่วมแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าในลุค Pink Bling ให้ “ยิหวา” ปรียากานต์ ใจกันทะ นักแสดงสาวหน้าหวานที่โด่งดังจากละคร “กรงกรรม” พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มมากเสน่ห์ “แหนม” รณเดช วงศาโรจน์ เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ปิดท้ายงานเฉลิมฉลองปีที่ 3 ได้อย่างประทับใจ

021

020

019

 

มร. ยูทากะ นากาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ JILL STUART อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยว่า “ในโอกาสครบรอบ 3 ปีที่ JILL STUART ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางในเครือโคเซ่ คอร์ปอเรชั่น เจแปน ร่วมมือกับดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน “จิล สจ๊วร์ต (Jill Stuart)” ได้มาเปิดตัวในประเทศไทย และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากจิลเกิร์ลชาวไทยอย่างดีเสมอมา นับตั้งแต่วันแรกที่เปิดเคาน์เตอร์ที่สยามพารากอน วันนี้เราจึงจัดงานครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมฉลองโอกาสอันน่ายินดียิ่งนี้ พร้อมแนะนำ 3 คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ที่ครบครันทุกความต้องการของหญิงสาวไทย โดยเชื่อมั่นว่าเสน่ห์เฉพาะตัวของ JILL STUART จะช่วยแต่งเติมเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้สวยสดใสในทุกลุค ทุกอิริยาบถอย่างแน่นอน”

 

013

ดาราสาวหน้าหวานวัยทีนเอจ “ยิหวา” ปรียากานต์ ใจกันทะ เล่าถึงสไตล์การแต่งหน้าในชีวิตประจำวันของตัวเอง ว่า “ชอบแต่งหน้าสไตล์ใส ๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และถ้าพูดถึง JILL STUART สิ่งที่สะดุดตาที่สุด คือ แพ็คเกจจิ้งที่บ่งบอกถึงความน่ารัก ซึ่งในชีวิตประจำวันชอบแต่งตัวสบาย ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ แต่พอถือลิปสติกสักแท่งของJILL STUART ก็จะดูมีความเป็นสาวหวาน ๆ ขึ้นมาทันทีค่ะ”

023

022

“จิม” ปรีชา ดวงเพชร เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังของเมืองไทย เผยเทรนด์ในการแต่งหน้าสุดฮิตในปี 2019 ว่า “สไตล์การแต่งหน้าที่กำลังนิยมในยุคนี้ คือ Make up No Make up เป็นการแต่งหน้าที่ดูน้อย แต่แต่งครบทุกขั้นตอน และผิวสามารถดิวอี้ (Dewy) ได้ เพราะด้วยอากาศบ้านเราค่อนข้างร้อน หากใช้เครื่องสำอางที่มีลักษณะเป็นครีม อาจจะทำให้ผิวหน้ามันจนเกินไป จึงจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตระกูลชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ซึ่งอยู่ในคอลเล็คชั่น Pink Bling ของ JILL STUART ลักษณะของชิมเมอร์เล็ก ๆ จะเป็นสีชมพู มีความวาว ที่ใช้เป็นไฮไลท์ได้ด้วย”

009

เมคอัพอาร์ทิสต์ สาธิตขั้นตอนการแต่งหน้าสไตล์ Pink Bling เพื่อให้ใบหน้าดูเปล่งประกาย ราวกับมิเรอร์บอลที่ส่องประกายระยิบระยับ เริ่มจาก JILL STUART Blend Blush Blossom บลัชออนที่มี 2 สีในตลับเดียว สามารถนำทั้งสองสีมาผสมกันใช้ปัดพวงแก้ม หรือเลือกใช้สีอ่อนสำหรับไฮไลท์ และใช้อีกสีหนึ่งสำหรับหน้าแก้ม เทคนิคการปัดพวงแก้มให้ปัดบริเวณหน้าแก้ม แต่อย่าปัดต่ำกว่าติ่งจมูก เพราะจะทำให้พวงแก้มดูย้อยเกินวัยจากนั้นเติมเปลือกตาด้วย JILL STUART Ribbon Couture Eyes อายแชโดว์พาเล็ตต์ ที่มี 5 เฉดสีให้เลือกสวยตามสไตล์ที่ต้องการ แนะนำการแต่งดวงตาให้สวย และใช้เวลาไม่นาน โดยลงสีเข้มที่สุดก่อนบนเปลือกตา และพยายามเกลี่ยให้เลยหางตาออกมานิดหน่อย เพราะรูปทรงดวงตาของคนเอเชียจะค่อนข้างแคบ เทคนิคนี้จะทำให้ดวงตาดูโตขึ้น ต่อด้วยเลือกสีอายแชโดว์ที่สว่างที่สุดแตะเบา ๆ ลงไปตรงกลางดวงตา ช่วยให้ดวงตาดูน่ามอง มีประกายวิบวับยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ยังอีกเทคนิคที่สาว ๆ สามารถนำอายแชโดว์สีที่สว่างที่สุด มาแตะบริเวณกระจับปากบน ช่วยทำให้ริมฝีปากดูมีมิติ เวลาพูดดูมีเสน่ห์มากขึ้น

 

008

 

ขั้นตอนสุดท้ายแต่งแต้มริมฝีปากให้ฉ่ำวาวด้วยลิปสติก JILL STUART Lip Blossom จะใช้แปรงช่วยทาให้เนียนเรียบ หรือใช้นิ้วมือในการค่อย ๆ แตะให้ทั่วริมฝีปาก ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งเทรนด์การแต่งแต้มสีปากที่กำลังนิยมในตอนนี้ เคล็ดลับคือ ทาลิปสติกให้เลยกรอบปากออกมานิดหน่อย ช่วยทำให้เรียวปากดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น และระหว่างวันสามารถใช้ JILL STUART Lip Blossom Shiny Satin เติมความฉ่ำวาวให้เรียวปากสวยสดใสเสมอ

010

026

025

024


เป็นเจ้าของนิวไอเท็มชิ้นใหม่ที่เหล่าจิลเกิร์ลต้องมีไว้ในครอบครอง พบกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์  JILL STUART แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอัพเดทข่าวสารความงามแบบ
ไม่ตกเทรนด์ได้ที่ Facebook/JILLSTUARTBeautyTh และ #JillStuartBeautyTH 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply