Categories

To top
23 Jun

สวยบลิ๊งก์แบบสาว JILL STUART กับ 3 คอลเล็คชั่นสุดโรแมนติก

029 Pink Bling

ฉลองครบรอบ 3 ปีในประเทศไทยอย่างสดใส JILL STUART เมคอัพแบรนด์ยอดนิยมขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก ส่ง 3 คอลเล็คชั่น ลิมิเต็ด แสนโรแมนติก เนรมิตลุคให้เหล่าจิลเกิร์ลน่ารัก สวยบลิ๊งก์ Pink Bling, Diamond Time และ Something Pure Blue

 

029 Pink Bling

 

 1. Pink Bling สีชมพู ได้รับการเชิดชูให้เป็นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง ซึ่งนั่นก็อาจเป็นเพราะสีนี้ชวนให้นึกถึงความหวานและความโรแมนติกของจิลเกิร์ล (JILL Girl) จึงนำสีนี้มาเติม ‘ความบลิ๊งก์’ ลงไป ด้วยการเติมประกายระยิบระยับจับตา เพื่อช่วยให้สีชมพูหวาน ๆ นั้น สามารถเปล่งแสงล้อดวงตะวันอันเจิดจ้า หรือเปล่งประกายเริงร่าในยามกลางคืนอันมืดมิด มาเติมความเซ็กซี่ในแบบน่ารัก ๆ กันด้วย ในเซ็ตนี้ ประกอบด้วย

 

JILL STUART Lip Blossom Shiny Satin

 • JILL STUART Lip Blossom Shiny Satin ราคา 880 บาท

ลิปสติกที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เรียวปากได้อย่างเยี่ยมยอด แถมสีลิปสติกยังติดแน่นไม่ลบเลือน อุดมไปด้วยไข่มุกขนาดจิ๋วเนื้อละเอียด ที่ช่วยให้สีลิปสติกเปล่งประกายชิมเมอร์เมทัลลิกได้อย่างตระการตา ไม่ว่าจะทาแค่ครั้งเดียวหรือทาซ้ำหลาย ๆ ครั้ง ก็จะช่วยให้เลือกระดับความเข้มได้ เพียงเปิดฝารูปดอกไม้ปลายปลอกลิปสติก กระจกขนาดจิ๋วก็จะปรากฏขึ้นมาพร้อมใช้ทันที ซึ่งในคอลเล็คชั่นนี้มีโทนสีชมพูสวย ๆ ให้เลือกถึง 10 เฉดสี รวมสีลิมิเต็ด อิดิชั่นอีก 2 เฉดสีด้วย

JILL STUART ribbon couture eyes_open_23

 • JILL STUART Ribbon Couture Eyes ราคา 1,570 บาท

อายแชโดว์พาเล็ตต์ 5 สี ที่มีเฉดสีลิมิเต็ด อิดิชั่นให้เลือก 2 เฉดสี คือ #22 Fairy Dust ซึ่งเป็นเซ็ตสีชมพู
อมน้ำตาลกับหลากหลายสีมุก ที่เปล่งประกายระยิบระยับราวกับมีเวทมนตร์ และ #23 Pink Pop ซึ่งเป็นเซ็ตสีชมพูสดใสที่เปล่งประกายมุกชวนให้ตื่นเต้นเร้าใจ โดยเนื้อเบสมีส่วนผสมของสารสกัดที่ทำให้เนื้อสัมผัสนุ่มนวล ชัดเจน และติดทนนาน นอกจากนี้ยังเบาบางและเกลี่ยให้กลืนหายไปกับสีผิวได้ง่ายด้วย ตัวเคสมีการดีไซน์แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจากมิร์เรอร์บอล ที่เปล่งประกายรระยิบระยับ และมีกลิ่นหอมของ ‘Crystal Floral Bouquet’ ด้วย

JILL STUART Blend Blush Blossom _open_08

 • JILL STUART Blend Blush Blossom ราคา 1,400 บาท

บลัชออนสองเฉดสีในตลับเดียวกัน มีให้เลือก 2 เฉดสีคือ #08 Princess Pink เซ็ตสีชมพูอ่อนหวานและน่ารัก และ #09 Time For Fun เซ็ตสีชมพูสดใสที่ชวนให้นึกถึงความสนุกสนานร่าเริง โดยแต่ละตลับจะมีบลัชออนทั้งแบบ ‘สีแวววาวระยิบระยับ’ (A) และ ‘สีแมตต์ละมุน’ (B) ที่สามารถปัดเพียงสีเดียวก็ได้ หรือจะใช้ร่วมกันเพื่อไล่ระดับสีสร้างประกายแวววาวอย่างมีมิติมากขึ้นก็ได้ โดยสีแวววาวในเซ็ต #09 นั้น ยังใช้ทำเป็นไฮไลท์ได้ด้วย ตัวเคสมีการดีไซน์แบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งจะเปลี่ยนสีและส่องประกายระยิบระยับเหมือนแสงออโรร่าในขณะเคลื่อนไหว แถมตัวแปรงยังสามารถปรับระดับความยาวของขนแปรงได้อีกด้วย

JILL STUART Lip Blossom Shiny Satin_

 • JILL STUART Lip Blossom ราคา 880 บาท

ลิปสติกเนื้อนุ่มละมุนและบางเบาราวกลีบดอกไม้นี้ เป็นลิปสติกที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเพิ่มประกายแวววาวและให้ความชุ่มชื้นสูง โดยมีเฉดสีชมพูเพิ่มขึ้นมาอีก 4 เฉดสี แถมยังมีส่วนผสมของ ‘Glow Shine Oil’ ที่จะมอบความสดใสและประกายแวววาวอันหรูหราอย่างไม่น่าเชื่อด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเติมความชุ่มชื้นได้ดี จึงช่วยให้เรียวปากดูเรียบเนียนไม่แห้งแตก

023

เครื่องสำอางในคอลเล็คชั่นนี้ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก อายแชโดว์ หรือบลัชออน นอกจากจะมีคุณภาพโดนใจจิลเกิร์ลทั้งหลายแล้ว ยังมีส่วนผสมแห่งความงามซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในผลิตภัณฑ์ของ JILL STUART ด้วย ซึ่งได้แก่สารสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Extracts) ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับ ดูอ่อนวัย และปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันลาเวนเดอร์ (Lavender Oil) ที่มีกลิ่นอโรมาที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการอักเสบ และช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม รวมทั้งน้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี

 030 Diamond Time

 1. Diamond Time ไม่มีอะไรมาเติมความมั่นใจให้ผู้หญิงเราได้ดีไปกว่า ‘เรือนร่างที่น่าหลงใหลและกรุ่นกลิ่นหอมอยู่ตลอดเวลา’ อีกแล้ว JILL STUART จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ ที่แต่ละชิ้นเปี่ยมด้วยคุณค่าจากดอกไม้สด เอสเซ้นส์จากสุดยอดอาหารอันเปี่ยมด้วยแร่ธาตุ ซึ่งนับเป็นส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถิพิถัน รวมทั้งกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่น ‘White Floral’ ซึ่งเป็นกลิ่นยอดนิยมของ JILL STUART หรือสองกลิ่นใหม่ อย่าง ‘Roses’ และ ‘Blooming Pear’

JILL STUART Body Jelly_Blooming Pear

 • JILL STUART Body Jelly ราคา 890 บาท

บอดี้ เซรั่มชนิดเจลที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้ผิว ที่มีปัญหาแห้งกร้านหรือผิวเสียจากรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากจะมีกลิ่นหอมชวนหลงใหลแล้ว ยังมีเนื้อสัมผัสเย็น ๆ ดุจเจลลี่ ที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวได้ไม่ว่าจะหลังอาบน้ำหรือในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว แถมยังมีคุณค่าของสุดยอดอาหาร เช่น สารสกัดจากีวี
เมล่อน และอะโวคาโด ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นบนสุดทุกตารางนิ้ว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน

JILL STUART Body Milk_Roses

 • JILL STUART Body Milk ราคา 940 บาท

บอดี้ มิลค์เนื้อสัมผัสเข้มข้นขวดนี้ เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากอะโวคาโดและ
แบล็คเคอร์แร้นท์ น้ำมันมะพร้าว โกโก้บัตเตอร์ รวมถึงน้ำมันและมอยส์เจอไรเซอร์จากสุดยอดอาหารต่าง ๆ  ที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น นุ่มละมุน และเปล่งประกายชวนหลงใหล แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้เลย และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนอีกเช่นกัน

JILL STUART Eau de Toilette_Roses

 • JILL STUART Eau de Toilette ขนาด 50 มล. ราคา 1,200 บาท

          น้ำหอมสุดหรูหรานี้ให้กลิ่นหอมหวานฉ่ำจากดอกไม้และผลไม้ที่แตกต่างกัน 3 กลิ่น คือกลิ่น ‘White Floral’ ที่ให้กลิ่นหอมละมุนดุจช่อดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ กลิ่น ‘Roses’ ที่ให้กลิ่นหอมคลาสสิกดุจกลีบกุหลาบสำหรับหญิงสาวที่แสนอ่อนโยน และกลิ่น ‘Blooming Pear’ ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นราวกับได้กลิ่นของผลไม้ฉ่ำน้ำ ซึ่งน้ำหอมแต่ละกลิ่นนี้เป็นชนิด Eau de Toilette จึงให้ความรู้สึกนุ่มละมุนและเบาสบาย เหมาะจะใช้ในสภาพอากาศร้อน ๆ ของบ้านเราอย่างยิ่ง

 

031 Something Pure Blue

 1. Something Pure Blue ผีเสื้อสีฟ้า สัญลักษณ์แห่งความโชคดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเจ้าสาวที่สวมผ้าคลุมหน้าโปร่งบางและนุ่มละมุน ซึ่ง JILL STUART ได้เคยนำเสนอความงดงามในรูปแบบนี้ไปแล้วในปี 2017 ล่าสุดได้นำกลับมาเติมเสน่ห์ใหม่ ด้วยกลิ่นหอมบริสุทธิ์ที่ชวนให้สาว ๆ เพลิดเพลินไปกับห้วงเวลาที่มีความสุขและตื่นเต้นที่สุดในโลก รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีความลิมิเต็ด อิดิชั่น เปี่ยมไปด้วยสีสันโปร่งแสงบริสุทธิ์และประกายแวววาวหรูหรา ประกอบด้วย

JILLST~1

 • JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Eau de Perfume ราคา 1,950 บาท

น้ำหอมกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของช่อดอกไม้นานาพันธุ์ ที่แข่งกันบานชูช่อรับแสงอ่อนละมุนดุจผ้าคลุมหน้าของเจ้าสาวในวันแต่งงาน ซึ่งนักรังสรรค์น้ำหอมกลิ่นนี้ได้บอกเอาไว้ด้วยว่า “ฉันสร้างน้ำหอมนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องรางนำโชคและความรัก ให้แก่ว่าที่เจ้าสาวและผู้หญิงทุกคนที่กำลังตามหาคนพิเศษ กลิ่นหอมจากดอกไม้สีเขียวมาจากไผ่น้ำต้นเล็ก ๆ และกลิ่นหอมสดชื่นของฟอร์เก็ตมีน็อต ก็สื่อถึงความต้องการที่จะไม่ลืมวันแรกที่ได้พบคู่ชีวิต หรือวันที่คุณกลายเป็นเจ้าสาว” ฝาขวดถูกดีไซน์เป็นช่อดอกไม้คริสตัลสีน้ำเงินสามดอก แต่ละดอกมีห้ากลีบ และคริสตัล Swarovski ทำให้น้ำหอมขวดนี้ดูล้ำเลอค่ามาก

JILLST~4

 

 • JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Perfumed Body Essence ราคา 1,250 บาท

บอดี้โลชั่นกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ ซึ่งเป็นกลิ่นเดียวกับน้ำหอมนั้น เป็นสูตรที่มาพร้อมกับส่วนผสมเพื่อความงามจากดอกไม้และผลไม้ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวในระดับสูง รวมถึงแป้งที่มอบเนื้อสัมผัสดุจแพรไหม กลิ่นหอมจะขจรขจายไปทั่วผิวกายให้ความรู้สึกเหมือนกำลังสวมใส่ชุดที่ทำจากกลีบดอกไม้ ที่มีความหอมสดชื่นรื่นรมย์ ฝาขวดได้รับการดีไซน์แบบเดียวกับขวดน้ำหอม โดยมีคริสตัล Swarovski สีน้ำเงินอ่อนเปล่งประกายออกมาจากตรงกลางดอกไม้

JI7E5A~1

 • JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Perfumed Hand Essence ราคา 760 บาท

แฮนด์ครีมกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ มีส่วนผสมของน้ำมันที่จะซึบซาบเข้าไปบำรุงผิวมือ และอุดมไปด้วยส่วนผสมแห่งความงาม 5 ชนิด ซึ่งได้มาจากบรรดาดอกไม้และพืชพรรณต่าง ๆ ที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน รวมทั้งสารสกัดเอเดลไวส์และกุหลาบมอญ ที่จะตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื่นแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วกลิ่นหอมจะกระจายไปทั่วมือ จนรู้สึกเหมือนกำลังถือช่อดอกไม้อยู่ตลอดเวลา

JI6C66~1

 • JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Essence Body Balm ราคา 890 บาท

บอดี้บาล์มกลิ่น ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ มีส่วนผสมของน้ำมันเบาสบายที่เกลี่ยง่าย  และส่วนผสมเพื่อความงามที่ให้ความชุ่มชื้น เช่น น้ำมันคามิเลียและสควอลีน ที่จะกระจายตัวอยู่บนผิวโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมยังอยู่ในกระปุกที่พกพาสะดวก จึงช่วยให้สามารถใช้ดูแลผิวบริเวณที่มีแนวโน้มแห้งกร้าน (อย่างเช่นเล็บและข้อศอก) ได้ทุกที่และทุกเวลา

JILLST~1

 • JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Face & Body Powder ราคา 1,570 บาท

พาวเดอร์สำหรับผิวหน้าแลผิวกายกระปุกนี้ นอกจากจะช่วยมอบกลิ่นหอม ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ แล้ว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนราวกับแพรพรรณชั้นดีที่นำมาตัดชุดแต่งงาน เนื้อแป้งมีคุณภาพสูงและให้สัมผัสเบาสบาย พร้อมช่วยปกปิดรูขุมขน เม็ดแป้งสามสีจะผสานกันเพื่อมอบสีสันโปร่งแสงโดยไม่ทำให้เกิดคราบขาว พัฟฟ์ที่ติดมากับกระปุกก็นุ่มละมุน ช่วยให้แป้งกระจายตัวลงบนผิวได้อย่างอ่อนโยน

JI0E51~1

 

 • JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue My Lips ราคา 880 บาท

ลิปสติกทิ้นต์ ลิมิเต็ด อิดิชั่นแท่งนี้ มีส่วนผสมของมุกสีน้ำเงินและสีชมพูเนื้อละเอียด ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวได้มากยิ่งขึ้น พร้อมเนรมิตสีชมพูสุดพิเศษให้แก่คุณโดยเฉพาะ (ผลลัพธ์ในแต่ละบุคคลจะแตกต่างกัน)
โดยผลลัพธ์แบบทิ้นต์ที่ได้นั้นจะติดทนนานหลายชั่วโมง และมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมอบกลิ่นหอม ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ ให้แก่ริมฝีปากด้วย

JI15D3~1

 

 • JILL STUART Crystal Bloom Something Pure Blue Shimmering Lip Essence ราคา 860 บาท ลิปกลอสเพื่อประกายแวววาวและความสดชื่นหลอดนี้ เป็นสูตรที่มีประกายมุกเนื้อละเอียดผสมอยู่ในลิปสีฟ้า ทาเพียงครั้งเดียวก็ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้ดูน่ารักด้วยสีสันโปร่งแสง แค่ใช้แปรงแตะผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่เหมาะสม ทาลงบนริมฝีปากโดยตรงหรือจะใช้ทาทับลิปสติกก็ได้ เรียวปากก็จะดูแวววาว ชุ่มชื้น และส่งกลิ่นหอม ‘Crystal Bloom Something Pure Blue’ ได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ของ JILL STUART ครบครันทุกความต้องการของหญิงสาว ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ ครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง ยาทาเล็บ น้ำหอม ครีมกันแดด หรืออุปกรณ์เสริมความงามต่าง ๆ เช่น แปรงแต่งหน้า กระเป๋าเครื่องสำอาง กระจกแบบพกพา ที่ดัดขนตา รับรองว่าทุกชิ้นจะต้องถูกใจสาวสไตล์เกิร์ลลี่อย่างแน่นอนเป็นเจ้าของนิวไอเท็มชิ้นใหม่ที่เหล่าจิลเกิร์ลต้องมีไว้ในครอบครอง พบกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์ JILL STUART แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอัพเดทข่าวสารความงามแบบไม่ตกเทรนด์ได้ที่ Facebook/JILLSTUARTBeautyTh และ #JillStuartBeautyTH

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply