Categories

To top
13 Dec

“JERGENS® Let your beautiful shine.” เผยความงามที่เปล่งประกาย ผ่าน 3 ไอคอนสาวคนดัง

015 เจอร์เกนส์ บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์

เพราะ “ผู้หญิง” กับ “ความงาม” เป็นของคู่กัน ขึ้นอยู่กับมุมมองและความเชื่อของแต่ละคนว่าจะให้นิยามหรือคุณค่าความสวยแบบไหน เจอร์เกนส์® แบรนด์สกินแคร์ขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก ชวนผู้หญิงทุกคนเผยคุณค่าแห่งความงามที่เปล่งประกาย ในแคมเปญ “JERGENS® Let your beautiful shine.” ผ่านมุมมองความคิดของ 3 ผู้หญิงรุ่นใหม่ ผู้จุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจและเป็นตัวแทนความงามที่แข็งแกร่งภายใต้ภาพลักษณ์อันงดงาม

001 ธนา ฤทธิราชคัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มามี่ จำกัด

 

คุณธนา ฤทธิราชคัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มามี่ จำกัด ผู้แทนจําหน่ายผลิตภัณฑ์เจอร์เกนส์® มอยส์เจอไรเซอร์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยสโลแกนใหม่ล่าสุด JERGENS® Let your beautiful shine.” ซึ่งเป็นสโลแกนและแคมเปญที่เจอร์เกนส์ใช้ทั่วโลก โดยเจอร์เกนส์อยากให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักถึงคุณค่าความงามใหม่ที่เปล่งประกาย ซึ่งซ่อนอยู่ในตัวของทุกคน เพื่อส่งเสริมพลังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงต่อไป” สำหรับแคมเปญ JERGENS® Let your beautiful shine.” ในประเทศไทย ทางแบรนด์ได้รับเกียรติจาก 3 ตัวแทนผู้หญิงเก่งรุ่นใหม่ 3 สไตล์ ได้แก่ “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, “แพร์” พิมพิศา จิราธิวัฒน์ และ “แคท” ซอนญ่า สิงหะ ที่นอกจากโดดเด่นเรื่องความสวยมีออร่าแล้ว พวกเธอยังเต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อนจากภายในที่แฝงความแข็งแกร่ง มุ่งมั่น และยืนหยัดลงมือทำในสิ่งที่พวกเธอฝันและตั้งใจจนสำเร็จ กลายเป็นไอดอล หรือ แบบอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ ที่อยู่ในใจของผู้หญิงมากมาย โดยครั้งนี้พวกเธอมาร่วมเผยความงามที่เปล่งประกายจากมุมมองความคิด และแง่มุมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

004 วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

 

เริ่มต้นที่ตัวแทนของผู้หญิงแกร่ง เปี่ยมด้วยความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์มากความสามารถ ผู้ก่อตั้งและปลุกปั้น VATANIKA แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ความเรียบหรู ดูดี แอบเซ็กซี่ ที่นอกจากครองใจเหล่าดารา เซเลบริตี้ในเมืองไทยแล้ว ยังเป็นแบรนด์ไทยที่ไปเฉิดฉายบนเวทีโลกและได้รับการยอมรับในระดับฮอลลีวู้ดอีกด้วย กว่าจะมาถึงจุดนี้ของแบรนด์ VATANIKA แรงขับเคลื่อนสำคัญล้วนเกิดจากการได้ทำในสิ่งที่รัก ลงมือทำอย่างจริงจัง และกำลังใจจากคนรอบข้างที่รัก ที่สำคัญยังเกิดจากการเรียนรู้และไม่ได้ติดกับดักความสำเร็จ

“ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราได้เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เป็นประสบการณ์แบบวันต่อวัน ที่ทำให้เรานำมาพัฒนาแบรนด์ ส่วนตัวเวลาเกิดไอเดียใหม่ ๆ เราก็อยากทำให้มันเกิดขึ้นจริง และไม่เคยคิดว่าตัวเองประสบความสำเร็จ เพราะถ้าคิดว่าสำเร็จ เราจะหยุดที่จะค้นหา ทั้งที่ชีวิตมีอะไรให้น่าค้นหา ได้พัฒนาตัวเอง ได้เรียนรู้อยู่ตลอดเวลา” แม้หลายคนจะมองภาพลักษณ์ “แพร” วทานิกา เป็นสาวเซ็กซี่ แต่เจ้าตัวกลับมองประเด็นนี้ในแง่มุมที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นบ่อยนัก โดยเธอบอกว่าแท้จริงตัวเองเป็นคนตรงไปตรงมา มั่นใจกับความคิดของตัวเอง และให้ความสำคัญกับกาลเทศะและยกย่องมารยาทตามแบบวัฒนธรรมไทย พร้อมกับเผยคุณค่าความงามที่เปล่งประกายของผู้หญิงยุคใหม่ว่า ผู้หญิงเราจะสวยที่สุด อยู่ที่สมอง ไม่ได้อยู่ที่หน้าตาหรือรูปลักษณ์ภายนอก

แพรชอบผู้หญิงที่มีสมอง ฉลาด กล้าตามความฝันและทำให้เกิดขึ้นจริง มั่นใจในตัวเอง และจะสวยมากไปกว่าเดิม ถ้ารู้จักกาลเทศะ มารยาท วัฒนธรรม รู้จักปรับตัวได้ทั้งสองแบบ คือ เวลาเปรี้ยวต้องเปรี้ยวให้เป็น เวลาเป็นการเป็นงานก็วางตัวให้เรียบร้อยเหมาะสม”

ต้นแบบของผู้หญิงที่เปล่งประกายในมุมมองของ “แพร” วทานิกา เธอยกย่องคนใกล้ตัวอย่างคุณยายและคุณย่า โดยให้เหตุผลว่า ผู้หญิงยุคนั้นเป็นคนใส่ใจกับรายละเอียดในทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งทำให้เธอซึมซับนิสัยเหล่านี้มาใช้ในชีวิต แต่ถ้าให้นิยามความเปล่งประกายแบบผู้หญิงยุคใหม่ เธอบอกว่า “ต้องเริ่มต้นจากการคิดดีก่อน แค่นี้ก็พอแล้ว”

 

003 วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

 

ทั้งนี้เบื้องหลังการดูแลตัวเองให้เปล่งประกายในสไตล์ “แพร” วทานิกา เริ่มต้นจากการดูแลตัวเองและใส่ใจกับการดูแลผิว โดยเธอเผยว่าเป็นคนผิวแห้งมาก ยิ่งตอนไปเรียนที่ต่างประเทศ สภาพอากาศฤดูหนาวของที่นั่น ถึงกับทำให้ผิวลอกเลย นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้รู้จักและลองใช้ Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser มาตั้งแต่นั้น เพราะเป็นสูตรที่เด่นเรื่องการฟื้นบำรุงล้ำลึก เหมาะสำหรับผิวแห้งมากและผิวบริเวณแห้งกร้านเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี “เจอร์เกนส์ เป็นแบรนด์ที่รู้จักมานาน ช่วงฤดูหนาวที่นั่น คือ ทาแทบทุกวัน แต่สำหรับสภาพอากาศที่นี่ (เมืองไทย) สำหรับเจอร์เกนส์ต่อให้ใช้วันเว้นวัน ผิวก็ยังชุ่มชื่นอยู่ และนอกเหนือจากการดื่มน้ำมาก ๆ ทาครีมสม่ำเสมอแล้ว แพรว่าการดูแลต้องมาจากข้างใน อย่างตอนนี้แพรกำลังสนุกกับการเรียนเคนโด้ เรียกว่าได้เหงื่อแล้ว ยังฝึกสมาธิและทักษะควบคุมร่างกายด้วย พอเราได้ออกกำลังร่างกายจะรู้สึก energy ดีขึ้น รู้สึกตื่นตัวอยากทำงาน”

 

008 พิมพิศา จิราธิวัฒน์

 

ถัดมาเป็นตัวแทนของหญิงสาวผู้มีแพชชั่น (passion) ไม่หยุดนิ่ง กับบทบาทหลากหลาย ทั้งการสานต่อธุรกิจครอบครัวและริเริ่มธุรกิจของตัวเองไปพร้อม ๆ กัน ด้วยฝีมือของตัวเอง “แพร์” พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ทายาทตระกูลดังที่กำลังไฟแรงในตำแหน่ง Design and Technical Services Director ของ Centara Hotels & Resorts ไม่เพียงธุรกิจครอบครัวที่ต้องดูแลทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมากกว่า 5-6 โปรเจ็คต์เท่านั้น แพร์ยังสนุกและมีความสุขกับการบุกเบิก GIRLSNATION แบรนด์ชุดออกกำลังกายที่มาจากเงินเก็บอันเป็นน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

ย้อนกลับไปหลายคนอาจลืมแล้วว่า “แพร์” พิมพิศา เริ่มต้นหาเงินด้วยตัวเองมาตั้งแต่อายุ 14 ผ่านการทำงานต่าง ๆ มาหลากหลาย ทั้งถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา พิธีกร ศิลปินนักร้อง จนถึงปั้นแบรนด์เครื่องสำอาง ทั้งหมดเกิดจากนิสัยเป็นคนแอคทีฟ มีเป้าหมายชัดเจน และมีแพชชั่นในการทำงานอยู่ตลอดเวลา

“แพร์มองว่าการที่เรารู้ตัวเอง ช่วยทำให้เราไปถึงเป้าหมายที่ต้องการได้ง่ายและชัดเจนขึ้น ซึ่งแพร์ตั้งใจว่า ไม่ทิ้งงานของธุรกิจครอบครัว แต่อยากมีธุรกิจที่เราสร้างขึ้นมาเอง เพราะแพร์ชอบงานที่เริ่มต้นจากศูนย์ รู้สึกว่าท้าทาย การทำธุรกิจของตัวเอง คือ ทุกอย่างเราต้องเริ่มต้นเอง แต่ไม่ว่าจะทำอะไร แพร์ต้องรักมันก่อน ตั้งเป้าหมาย ตั้ง KPI เอาไว้ ซึ่งแพร์เป็นคนรู้ตัวตั้งแต่เด็กว่าเราอยากทำอะไร เป็นอะไร”

ในฐานะที่มีภาพลักษณ์ความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ เมื่อถามถึงคุณค่าความงามที่เปล่งประกายในสายตาของ “แพร์” พิมพิศา เธอเผยว่า ผู้หญิงสวย ต้องมีเสน่ห์ มีคาแร็กเตอร์ ไม่จำเป็นต้องสวยพิมพ์นิยม แต่รู้จักตัวเอง มีความมั่นใจ เช่นเดียวกันเมื่อหันกลับมาที่ตัวเอง เธอไม่ได้คิดว่าตัวเองเป็นคนสวย แต่มีความสุขและมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น โดยไม่เปรียบเทียบตัวเองกับใคร สมัยนี้ใครๆ ก็สวยได้ แต่สิ่งที่ทำให้โดดเด่นแตกต่าง คือ ความมั่นใจ ความยูนีค (unique) ที่ต้องออกมาจากข้างใน ถึงรู้สึกได้ บางคนดูผ่านๆ อาจดูเฉยๆ แต่พอเขามีแพชชั่นที่แรงกล้า สิ่งที่แสดงออกมาผ่านบุคลิกท่าทาง จะดูมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร”

 

007 พิมพิศา จิราธิวัฒน์

 

ด้วยบุคลิกเป็นคน Work Hard, Play Hard นอกจากเต็มที่กับงานแล้ว “แพร์” พิมพิศา ยังแบ่งเวลาให้กับการดูแลสุขภาพและความงามด้วย โดยเฉพาะผิวพรรณ ซึ่งเธอยกเครดิตให้คุณแม่ของเธอ ที่ปลูกฝังนิสัยทาครีมมาตั้งแต่เล็ก “คุณแม่ทาครีมให้แพร์ตั้งแต่เป็นเบบี้เลย ทำให้เราติดเป็นนิสัย ถ้าไม่ทาครีมจะนอนไม่หลับ เพราะชอบให้ผิวมีความชุ่มชื้น ยิ่งพอเราโตขึ้น ไหนไปดูงานต่างหวัด ออกไซต์งาน ยิ่งต้องดูแลมากขึ้น ซึ่งแพร์ถือคติว่าถ้าเราดูแลตั้งแต่อายุน้อยจะง่ายกว่า ดีกว่ามาแก้ตอนเริ่มมีอายุ ทุกวันนี้อย่างน้อยต้องมีทำทรีตเมนต์สักครั้งในหนึ่งสัปดาห์ แต่หลัก ๆ แพร์ให้ความสำคัญกับอาหารการกิน ถ้าอยู่บ้านจะกินคลีนไปเลย และเน้นดื่มน้ำมาก ๆ”

เพราะใส่ใจการดูแลผิวมาตั้งแต่เด็ก จึงไม่แปลกใจที่พิมพิศารู้จักแบรนด์เจอร์เกนส์และเคยใช้มาแล้วเกือบทุกสูตร จนเรียกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ก็ว่าได้ รวมถึง Jergens® Daily Moisture Dry Skin Moisturiser สูตรที่เน้นให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านทันที เผยผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย “แพร์เป็นคนไม่ชอบครีมที่มีกลิ่นน้ำหอมจัด ๆ ซึ่งสูตรนี้กลิ่นค่อนข้างละมุนและชอบผิวสัมผัสของเนื้อครีม ที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ต้องทาซ้ำ ตอบโจทย์วันไหนเรารีบหรือยุ่ง ถึงไม่ได้ทาซ้ำระหว่างวันก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวแห้ง”

 

013 ซอนญ่า สิงหะ

 

ปิดท้ายที่ตัวแทนสาวมั่น รักความท้าทาย และหลงใหลในการแสดง “แคท” ซอนญ่า สิงหะ อดีตนักร้องที่ผันตัวมาเป็นนางเอกสาว เซเลบอินฟลูเอ็นเซอร์ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Jetset Brand แต่ระยะหลังจะคุ้นตาในผลงานอื่น ๆ ของสาวยิ้มใจละลายคนนี้ ในบทบาทพิธีกรผ่านช่องทางต่าง ๆ

“ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งที่แคททำได้ คือ การทำให้ชีวิตเดินไปข้างหน้าในทางบวกขึ้นทุกวัน และระหว่างทางต้องมีความสุขกับสิ่งที่ทำ ยิ่งถ้าเราคิดบวก เชื่อมั่น โหยหาในโอกาสเสมอ แคทเชื่อว่าโอกาสนั้นจะวิ่งเข้าหา และถ้าเราไขว่คว้าได้ ทำอย่างเต็มที่ แคทก็เชื่อมั่นว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ เพราะชีวิตมีมากกว่าที่เราคิด” “แคท” ซอนญ่า เผยถึงแรงขับเคลื่อนให้ชีวิตก้าวมาถึงจุดนี้

นอกจากผลงานบันเทิงแล้ว เธอยังเป็นนักแสดงที่ถูกจับตามองถึงลุคและภาพลักษณ์สดใสผ่านโลกโซเชียล อีกทั้งได้รับการยอมรับในสไตล์และความพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ นั่นทำให้เธอได้รับการทาบทามขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนำอยู่บ่อยครั้ง เธอเป็นเสมือนกูรูความงามที่น่าจับตามอง เมื่อถามถึงคุณค่าความงามที่เปล่งประกายแบบผู้หญิงยุคใหม่ในมุมมองของเธอว่าควรเป็นอย่างไร “แคท” ซอนญ่า ตอบคำถามนี้อย่างมั่นใจแทบจะทันทีว่า

รักในตัวเอง เชื่อมั่นในตัวเอง ทุกวันนี้ทุกคนสามารถสวยได้ แต่สุดท้ายแล้วอยู่ที่อินเนอร์ภายใน ถ้าเรามั่นใจในตัวเอง เราชอบตัวเอง จะใส่อะไรก็สวย เพราะมันคือเรา เมื่อก่อนแคทเป็นคนหนึ่งที่เคยคิดว่าเราเหมาะกับแบบนั้นมากกว่าแบบนี้ แต่เมื่อเราพึงพอใจกับตัวเองจริง ๆ จะใส่อะไรก็ได้ เพราะนั่นก็แค่สิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต ความมั่นใจบวกกับพลังบวก เมื่อมาเจอกับสไตล์ที่ใช่ แต่งในแบบที่เรามั่นใจ นั่นคือ ความงามที่แท้จริง”

 

009 ซอนญ่า สิงหะ

 

แน่นอนว่าอาชีพนักแสดง ย่อมต้องดูแลตัวเองมากกว่าคนอื่น โดยเธอเผยเคล็ดลับการดูแลผิวของตัวเองว่า นอกเหนือจากการดูแลทั่ว ๆ ไป กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำมาก ๆ แล้ว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ ‘ใช่’ และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของตัวเอง “ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีเหมาะสมแล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะ ไม่ต้องหลายขั้นตอน เลือกแค่ตัวสำคัญ ๆ ก็พอแล้ว อย่างเจอร์เกนส์เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นหนึ่งอยู่แล้ว และเป็นแบรนด์ที่มีมานาน มีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ส่วนตัวแคทใช้แบรนด์นี้มาตั้งแต่เด็ก ใช้มาตั้งแต่คุณแม่ของแคทและส่งต่อมาถึงเรา ความที่ชื่นชอบกลิ่นหอมสดชื่นและผิวสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Cucumber และ Aloe Vera สูตร Jergens® Soothing Aloe Refreshing Moisturiser จึงเป็นสูตรที่แคทใช้ประจำ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง มีคุณสมบัติมอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวด้วยเนื้อสัมผัสแบบซึมซาบเร็ว คืนความสดชื่น และเผยผิวดูสว่างใส”

 

014 เจอร์เกนส์ บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์

เผยความงามที่เปล่งประกายของผู้หญิงยุคใหม่ ไปพร้อมกับแคมเปญ “JERGENS® Let your beautiful shine.” ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เจอร์เกนส์® บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์ ผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส HYDRALUCENCE สร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นผิวอันเนียนเรียบ ช่วยสะท้อนแสงให้ผิวดู สว่างใสเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง ขจัดความหมองคล้ำแห้งกร้าน มีสูตรให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกสภาพผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดีกว่าที่เคยสัมผัส

อัพเดตเคล็ดลับผิวสวยดูเปล่งประกายได้ทางเว็บไซต์ www.jergens-th.com และแฟนเพจ Facebook : Jergens Moisturizers in Thailand หรือ Instagram: jergensmoisturisersinthailland

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply