Categories

To top
10 Dec

JASPAL Gallery ฉลองเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่ไอคอนสยาม

29

วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด เปิดตัว JASPAL ไลน์โปรดักส์ใหม่ภายใต้ชื่อ JASPAL Gallery ครั้งแรกในประเทศไทย โดยโปรเจ็คนี้ เป็นการคัดสรรศิลปินที่มีผลงานโดดเด่น มีเอกลักษณ์ชัดเจน จากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมออกแบบคอลเลกชั่นสุดพิเศษเพื่อสร้างความสดใหม่ให้กับลูกค้า JASPAL ในทุกๆซีซั่น

47

18

28

สำหรับครั้งแรกนี้ได้รับเกียรติจาก ลินนี่ ซี (Lynnie.Z) อาร์ติสท์สาวชื่อดังจากลอนดอนซึ่งมีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์มาร่วมรังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษภายใต้ชื่อ   “Hi Life” พร้อมฉลองเปิดสาขาใหม่ในรูปแบบแฟล็กชิพสโตร์ โดยมีดาราเซเลบริตี้มาร่วมงาน อาทิ ซาร่า เล็กจ์, พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์, ยูมิโกะ สุชิยะ,วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์, เขมิศรา พลเดช และ อรรคพล  ฤทัยยานนท์ ที่ ร้าน JASPAL ชั้น M ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เมื่อเร็วๆ นี้

05

10

JASPAL แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกสัญชาติไทยเปิดตัวไลน์สินค้า JASPAL Gallery นำเสนอเสื้อผ้าไลน์ใหม่ผ่านผลงานการออกแบบร่วมกับอาร์ติสท์ชื่อดังที่มีผลงานโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ โดยเฟ้นหาอาร์ติสท์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาออกแบบคอลเลกชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น ให้แฟนๆ JASPAL ได้สัมผัสกับแฟชั่นที่ผสมผสานเข้ากับศิลปะผ่านเสื้อผ้าทั้งคอลเลกชั่นของผู้หญิงและผู้ชาย

29

ลินนี่ ซี ศิลปินมากความสามารถ เธอจบจากมหาวิทยาลัยคิงส์ตันซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในสาขาศิลปะและธุรกิจลำดับต้นๆของโลก ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงลอนดอน ผลงานของลินนี่มีความโดดเด่นเน้นความงดงามของหญิงสาวผสมกับกลิ่นอายของศิลปะแอฟริกาที่เน้นสีสันฉูดฉาดสื่อถึงความสดใส สนุกสนาน ซึ่งคาแรคเตอร์เหล่านี้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอและนำเสนอตัวตนออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เธอยังเคยออกแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอีกมากมาย

36

38

39

Hi Life คอลเลกชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น จาก JASPAL Gallery x Lynnie Z เป็นของขวัญส่งท้ายปีสุดพิเศษให้กับแฟนๆ JASPAL ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความสนุกของชีวิต ถ่ายทอดผ่านลวดลายและสีสันบนผืนผ้า อาทิ รูปดาว หัวใจ ปาก หรือ หน้าคน ที่มาจากเอกลักษณ์ของลินนี่ ผสมผสานเข้ากับสไตล์แฟชั่นของ JASPAL Gallery ได้อย่างลงตัว

33

34

35

ภายในงานจัดเป็นนิทรรศการโชว์คอลเลกชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น และผลงานศิลปะของลินนี่ ซี พร้อมทั้งมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก อาทิ โซนเพนท์แทททู, โซนถ่ายรูป อีกทั้งยังมีภาพวาดดิสเพลย์สุดพิเศษจากลินนี่ ซี ที่ได้โชว์วาดภาพไลฟ์สดในวันงาน หากใครกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ “ Hi Life” ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่มีสินค้าครบทั้ง เสื้อผ้าชาย/หญิง กระเป๋า รองเท้า เครื่องหนังและแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ที่จะมอบความสนุกผ่านลวดลายบนผืนผ้าเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษในเทศกาลสุดพิเศษที่กำลังมาถึงนี้ โดยสินค้าเริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้

20

42

วิเศษ สิงห์สัจจเทศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยัสปาล จำกัด ให้สัมภาษณ์ว่า “JASPAL Gallery เป็นไลน์ใหม่ซึ่งเราจะร่วมกับทางอาร์ติสท์ทั่วโลก โดยส่วนตัวผมชอบงานอาร์ตอยู่แล้ว เลยนำงานอาร์ตมาผสมกับแฟชั่นและอยากทำให้เห็นว่าแบรนด์แฟชั่นไทยสามารถทำร่วมกับอาร์ติสท์ทั่วโลกได้ ซึ่งครั้งนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกกับ ลินนี่ ซี ที่ทางแบรนด์ร่วมกันออกแบบคอลเลกชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันปีใหม่ที่น่าสนใจเพื่อมอบให้กับทุกคน”

55

57

ลินนี่ ซี อาร์ติสท์สาวจากลอนดอน กล่าวว่า “ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากเพราะประเทศไทยมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และคนไทยก็ให้ความสนใจเกี่ยวกับศิลปะ เลยรู้สึกว่าอยากร่วมสร้างงานศิลปะสุดพิเศษกับแบรนด์ไทยอย่าง JASPAL นอกจากนี้ดิฉันคิดว่า JASPAL เป็นแบรนด์ที่เข้าถึงจิตวิญญาณและงานศิลปะของดิฉันได้อย่างดีเพราะฉะนั้นการทำงานร่วมกันในครั้งนี้มีความหมายมาก ไม่เพียงแต่ได้สร้างสรรค์ผลงานกับแบรนด์ชื่อดัง แต่ยังเป็นการสื่อสารความเป็นตัวตนฐานะศิลปินผ่านการออกแบบเสื้อผ้าทั้งผู้ชายและผู้หญิงในคอลเลกชั่นนี้ ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ไทยและเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด สำหรับขั้นตอนการสร้างสรรค์คอลเลกชั่น Hi Life คือมาจากการวาดและครีเอทสีสันต่างๆผ่านสมุดสเก็ตซ์ที่ติดตัวตลอดเวลาจึงนำมาสู่คอลเลกชั่นที่เล่าถึงการเรียนรู้ชีวิตอย่างค่อยเป็นค่อยไปรวมถึงช่วงเวลาแห่งความสุขและความสนุกของชีวิตที่ส่งผ่านสีสันและการออกแบบที่ต้องการสะท้อนพลังบวกในคอลเลกชั่นนี้อีกด้วย”

51

54

58

59

อรรคพล ฤทัยยานนท์ สไตลิสท์ชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ว่า “ สำหรับคอลเลกชั่น Hi Life ผมชอบความสดใสของสีผสมกับดีไซน์ของJASPAL เป็นสไตล์ที่ใส่ได้ง่ายในทุกวัน มีหลากหลายแนว แล้วพอรวมกับลวดลายของลินนี่ ซี ที่มีสีเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นเข้าไปทำให้เสื้อผ้าดูป๊อบใส่แล้วไม่ซ้ำใครมีความเป็นยูนีค ซึ่งจริงๆแล้วในคอลเลกชั่นนี้ชอบหมดเลยไม่ว่าจะเป็นเสื้อที่มีลายภาพของลินนี่ หรือพวกลายกราฟิกต่างๆที่เอามาผสมผสานกัน เช่นลายปาก ลายดวงตา หรืออย่างตัวลายดาวที่ใส่อยู่ผมชอบมาก วันไหนที่อยากแต่งสบายๆในคอลเลกชั่นนี้ก็มีสามารถนำมาแต่งเป็น everyday look ได้ เป็นสไตล์ที่ไม่ได้ดูเรียบจนเกินไปและดูมีอะไร”

61

63

64

65

48

เติมสีสัน สไตล์การแต่งตัวไปกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “Hi Life” วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply