Categories

To top
5 Aug

JASMIN รังสรรค์ ‘Aqua’ ถ่ายทอดคงามงดงามของสายน้ำ

Jasmin Aqua Collection (8)

หากเปรียบ “น้ำ” เป็นดั่งต้นกำเนิดของชีวิต การไหลเวียนของน้ำก็เปรียบได้กับการเดินทางของสรรพสิ่งที่มีชีวิตเฉกเช่นเดียวกันกับชีวิตของมนุษย์เราที่ย่อมมีการเคลื่อนไหวและไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอด ซึ่งทั้งหมดนั้นก็เพื่อดำเนินไปตามบทบาทและหน้าที่ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบริบท

JASMIN (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม นำโดย คุณสิทธิชัย ทรัพย์มณีอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป จำกัด จึงนำนิยามของคำว่า “น้ำ” ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการก่อกำเนิดสิ่งต่างๆ มารังสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Aqua (อควา) ต้นกำเนิดการเคลื่อนไหวของชีวิต

 

6

 

Aqua นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นที่สะท้อนอัตลักษณ์ของแบรนด์ JASMIN ออกมาได้อย่างชัดเจน
เพราะ JASMIN ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด แม้กระทั่งสิ่งที่มักถูกมองข้าม อย่างในคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ JASMIN หยิบยกความสำคัญของ “น้ำ” มาตีความใหม่ในมุมมองของแบรนด์ รังสรรค์เครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นำเสนอผ่านการดีไซน์ชิ้นงานจิวเวลรี่ที่บรรจงคัดสรรเพชรน้ำงามอย่าง “Pear Shape” (เพชรรูปทรงหยดน้ำ) มาใช้เป็นตัวแทนในการสื่อสาร ผสมผสานเข้ากับการออกแบบที่สะท้อนถึงความไม่หยุดนิ่งลงบนตัวเรือน White Gold (ไวท์โกลด์) จนออกมาเป็นเครื่องประดับอัญมณีทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงานด้วยกัน

 

2

 

โดยเริ่มตั้งแต่ ‘แหวนเพชรรูปทรงหยดน้ำ’ ตัวเรือนถูกร้อยเรียงด้วยเพชรรูปทรงหยดน้ำสลับกับเพชรรูปทรงกลมเสมือนสายน้ำกำลังโอบล้อมเรียวนิ้วสวย ช่วยขับให้ทุกท่วงท่าของการเคลื่อนไหวดูงดงามยิ่งขึ้น

 

7

 

ถัดมาที่ ‘ต่างหู’ ดีไซน์โดดเด่นด้วยการจัดเรียงเพชรที่มีลำดับขั้น สื่อให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวของหยดน้ำที่กำลังไหลไปตามแรงโน้มถ่วง สร้างมิติให้กับชิ้นงานได้อย่างน่าประทับใจ

1

 

และปิดท้ายด้วย ‘สร้อยข้อมือ’ ที่ใช้เพชรรูปทรงหยดน้ำเป็นองค์ประกอบหลักในการรังสรรค์ ผสมผสานเข้ากับตัวเรือนที่ถูกออกแบบมาให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น สอดรับกับทุกบทบาทและหน้าที่ของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

 

3

 

JASMIN เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนย่อมมีเครื่องประดับชิ้นโปรดที่ช่วยเสริมบุคลิกให้เราดูโดดเด่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังสามารถเลือกใส่ได้ในทุกๆ วัน โดยในคอลเลกชั่นนี้ยังออกแบบมาให้มีดีไซน์และขนาดที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และสะท้อนความงามเบื้องหลัง Everyday Shining (เอฟวรี่เดย์ ชายนิ่ง) ตามแบบฉบับของแบรนด์คอลเลกชั่น  Aqua  เปิดให้จิวเวลรี่เลิฟเวอร์ได้ยลโฉม

 

4

 

พร้อมจับจองกันแล้ววันนี้  ณ ร้าน JASMIN 2 สาขา ได้แก่ สาขา The Emporium เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.00 น. และสาขา Anantara Siam Bangkok Hotel เปิดวันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.30 น. หรือทาง Line Official Account: @jasmin.jewelry , Instagram: @jasmin.jewelry, Facebook: https://facebook.com/jasmineverydayshining และทาง http://www.jasmin-jewelry.com/

 

#JASMINAqua #JasminEverydayShining #JasminFineJewelry 

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply