Categories

To top
11 Mar

HYPE STUDIO ชวนหนุ่มสาวออฟฟิศมาเวิร์คเอาท์ด้วยคอนเซ็ปต์ “Your Everyday Movement”

Co-Founder and Trainer_

ลุกขึ้นมาเวิร์คเอาท์ได้แล้ว ชาวเราหนุ่มสาวออฟฟิศ ตอนนี้ HYPE STUDIO สตูดิโอทางเลือกใหม่ใจกลางอโศก ถูกครีเอทขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเออร์เบินนิสต์ที่ติดโซเชียล จ้องจอคอมพิวเตอร์ นั่งทำงานท่าเดิมเป็นเวลานาน จนเกิดอาการเมื่อยล้าสะสมตามส่วนต่างๆ ซึ่งเป็นผลเสียต่อร่างกายอย่างมากในระยะยาว  ด้วยการผสมผสานองค์ความรู้ระหว่าง “SPORT SCIENCE” และ “INTERACTIVE ENTERTAINMENT” จนเกิดเป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ที่ใช้การเคลื่อนไหวร่างกายเป็นพื้นฐาน มิกซ์ให้เข้ากับเพลงและบีทจากโปรแกรม LESMILLS ลิขสิทธิ์จากนิวซีแลนด์  พร้อมการันตีความสนุก ตื่นเต้น เพลิดเพลิน จัดหนัก จัดเต็มกับเอ็กเซอร์ไซส์คลาสคุณภาพมากมาย

Studio Classroom_

HYPE PERFORMANCE

 

กลุ่มแรก “HYPE SIGNATURE คลาสที่ถูกคิดค้นมาด้วย HYPE COACHES จัดเต็ม 2 รูปแบบไม่ซ้ำใคร เพื่อมุ่งเน้นในการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการออกกำลังและการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน ได้แก่ HYPE PERFORMANCE คลาสที่โฟกัสไปที่ Strength/Cardio/Power กระตุ้นการเคลื่อนไหวขั้นพื้นฐานและขีดจำกัดของร่างกายมนุษย์ หยิบยกเอามาตรฐานการพัฒนาศักยภาพการออกกำลังในแบบของนักกีฬามาเพิ่มทักษะ รวมถึงปรับปรุงข้อบกพร่องของการเคลื่อนไหวร่างกายของแต่ละบุคคลให้ดียิ่งขึ้น โดยใช้การออกกำลังกายแบบ circuit training และสนุกไปกับการออกกำลังกายแบบ buddy workout ผลลัพธ์ที่ได้ คือ การเบิรน์ และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและร่างกายที่ดีขึ้น โดยคลาสนี้ได้รับการร่วมมือกับ SKLZ แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดังจากอเมริกา

 

Pro Bar Mobility

 

HYPE MOBILITY โปรแกรม low impact โฟกัสที่การสร้างความยืดหยุ่น กระตุ้นกล้ามเนื้อ และยืดข้อต่อและเส้นเอ็นพร้อมเพิ่มความแข็งแรงไปพร้อมๆกัน ให้กล้ามเนื้อส่วนที่ไม่ได้ถูกใช้งานกลับมามีความแข็งแรงอีกครั้ง และยังช่วยลดอาการ office syndrome หัวใจหลักคือ เปิดประสบการณ์ใหม่กับอุปกรณ์ PRO BAR MOBILITY จากอเมริกา เป็น WEIGHT BAR มาให้คุณยืดและสร้างกล้ามเนื้อได้เต็มที่ ที่แรกในประเทศไทย ซึ่ง HYPE SIGNATURE ทั้ง 2 คลาสคุณภาพ มุ่งโฟกัสไปที่การพัฒนา การเคลื่อนไหวและบุคลิกภาพโดยรวมของร่างกาย รวมถึงข้อต่อและเส้นเอ็นเป็นหลัก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลัง โบกมือลาอาการเมื่อยล้าต่างๆ จากออฟฟิศซินโดรม ช่วยลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ ปรับ posture ของการยืน การเดิน ให้ดูดีอีกด้วย

 

BODY COMBAT

 

กลุ่มที่สอง “HYPE FUN GROUP EXCERCISE ไฮไลท์ความสนุกสุดมันส์ กับเทรนเนอร์ระดับตัวแทนประเทศไทย พรีเซนเตอร์ประเทศไทย LESMILLS โปรแกรม LESMILLS BODY COMBAT: การออกกำลังกายเทรนด์ใหม่ ที่ผสมผสานศิลปะป้องกันตัวหลายแขนงอย่าง ร่วมกับจังหวะเพลง และ LESMILLS BODY JAM: การรวมตัวของการเต้นหลากหลายแนวร่วมกับจังหวะดนตรีที่ทันสมัย สนุกและตื่นเต้น ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ส์ อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย รวมทั้งผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน

 Let's get hype

 

ไฮท์ไลท์ของโปรแกรม LESMILLS BODY COMBAT & BODY JAM ซึ่งเป็นความพิเศษอีกอย่างนึงของ Hype Studio คือ New Release date ในทุก 3 เดือนจะปล่อยท่าใหม่ เพลงใหม่ พร้อมคุณภาพของครูผู้สอนระดับ Presenter  ซึ่งการเปิดตัวรีลิสใหม่ล่าสุดนั้นได้มีการจัดงาน LESMILLS onelive 2019 ที่ประเทศ Singapore ทางครูผู้สอนของ Hype Studio มีโอกาสได้ไปเข้าร่วมบนเวทีอีกด้วย จึงสามารถการันตีได้ถึงความสนุกที่จะเกิดขึ้นในคลาส LESMILLS ของทาง Hype studio แน่นอน และคลาส FUN GROUP EXERCISE อื่นๆ ทางสตูดิโอก็จะมีคลาสให้ทุกคนได้มาจอย เช่น YOGA, POUND และ ZUMBA

 

Co-Founder and Trainer

 

“HYPE PERSONAL TRINER เทรนเนอร์ส่วนตัวจากทีมงานคุณภาพ มีทั้ง 1:1 PERSONAL TRAINER หรือ GROUP 3-5 คน เทรน พร้อมกันสนุกๆ กับเพื่อนหรือครอบครัวและ “HYPE BOX” บริการอาหาร ที่คุมพลังงาน เพื่อสุขภาพและหุ่นดี ด้วยเมนูรังสรรค์จากทีมงานที่คิดมาแล้ว เป็นอย่างดี ดูแลสุขภาพให้เต็มที่ในราคากันเอง จัดหนักจัดเต็มกับคลาสคุณภาพตลอดทั้งวัน ตั้งแต่รุ่งเช้ายันหัวค่ำ เปิดประสบการณ์ใหม่กับอุปกรณ์เวิร์ค เอาท์  อิมพอร์ทจากอเมริกา พร้อมเหล่าเทรนเนอร์มากประสบการณ์

 

บริเวณด้านในของ HYPE STUDIO 2

 

Guests

HYPE BOX

 

ช่วยดูแลและให้คำแนะนำ ทั้งเรื่องการออกกำลังและการควบคุมอาหารอย่างใกล้ชิด สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่ซ้ำใคร ฉีกกฎการออกกำลังแบบเดิมๆ เสริมสร้างกล้ามเนื้อและความมั่นใจ ให้รูปร่างดูดี ผ่อนคลายความเครียดหลังเลิกงานได้อย่างทันใจ และยังเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นออกกำลัง จนไปถึงระดับแอดวานซ์ เดินทางสะดวก ด้วยโลเคชั่นที่เอื้ออำนวย เพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี

 

เหล่า HYPSTER_

 

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/hypestudio และ Instagram : @hypestudiobkk หรือทาง Line@ : @hypestudio สิทธิพิเศษสำหรับทุกท่านเดือนเปิดตัว! รับส่วนลด 20% ทุก package พร้อมบริการ PERSONAL ASSEMENT SERVICE การประเมิณสุขภาพและออกแบบตารางออกกำลังกายให้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจใดก็ได้ และทดลองเล่นฟรี! เพียงแค่จองมาล่วงหน้าว่าอยากลองคลาสไหนก็ได้เลย

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply