Categories

To top
30 Oct

Huxley ความลับแห่งท้องทะเลทราบเผย Clay Mask; Balance Blendมาสก์โคลนเพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์

Clay Mask

 

ใหม่ CLAY MASK ; BALANCE BLEND  มาสก์โคลนที่เบลนด์มาเพื่อผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส และสะอาดบริสุทธิ์พัฒนาจากเทรนด์ความงามที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน Home Spa หรือการทำทรีทเม้นท์สปาด้วยตัวเองที่บ้าน เป็นการดูแลปรนนิบัติตนเองแบบพิเศษ ซึ่งผู้นำเทรนด์ด้านความงามโลกได้นำมาใช้ปรนนิบัติผิว เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและสุขภาพโดยรวม หนึ่งในขั้นตอนการดูแลผิวแบบพิเศษที่แฟนๆของฮักซ์ลีย์โปรดปราน เราใช้สารผลัดเซลล์ผิวธรรมชาติ

CLAYMASK_01-ist

ได้แก่ รังบวบ #loofah และ เปลือกวอลนัท #walnut_shell ใน Scrub Mask ; Sweet Therapy สำหรับการขัดผิวอย่างอ่อนโยนแต่สะอาดล้ำลึก และค้นพบว่ามาส์กหน้าค้างคืนหรือสลีปปิ้ง มาส์กจำนวนมากในตลาดมีความหนืดทำให้ไม่สบายผิว เราจึงคิดค้น Sleep Mask ; Good Night มาส์กสูตรเฉพาะที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึกแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งได้ผลตอบรับในเชิงบวกมากมายเกี่ยวกับความไม่เหนียวเหนอะหนะนี้ และขั้นตอนใหม่ล่าสุดเพื่อผิวอิ่มน้ำ กระจ่างใส และสะอาดบริสุทธิ์

CLAYMASK_04-ist

 

Clay Mask ; Balance Blend เบลนด์ด้วยโคลนลาวาราซซูลจากเทือกเขาแอตลาสในโมร็อกโกอ่อนโยน แต่ดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นบำรุง โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระจ่างใส โคลนมีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม การเลือกโคลนให้เข้ากับสภาพผิว สามารถช่วยให้ผิวมีสุขภาพ และสมดุลที่ดี มาสก์โคลนของฮักซ์ลีย์ เป็นการผสมผสานกันของโคลนจากธรรมชาติ ระหว่างโคลนลาวาราซซูลจากเทือกเขาแอตลาสในโมร็อกโก (Moroccan Rhassoul Clay) กับโคลนชนิดอื่นๆ

 

CLAYMASK_02-ist

 

ทั้งโคลนดำจากทะเลเดดซี โคลนขาวจากอเมซอน โคลนเขียวจากฝรั่งเศส และเบนโทไนท์เข้าด้วยกัน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวกระจ่างใส สะอาดบริสุทธิ์ และด้วยการผสมผสานโคลนหลายชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติ และคุณประโยชน์ที่แตกต่างกัน มาส์กโคลนของฮักซ์ลีย์จึงเปรียบเสมือนเป็นการดูแลผิวแบบครบวงจร ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว มาสก์โคลนทั่วไปจะทำให้ผิวแห้งตึง เมื่อล้างออก ซึ่งจะทำให้ผิวหลั่งน้ำมันออกมามากกว่าปกติ เพื่อคืนความสมดุลให้ผิว มาส์กโคลนของฮักซ์ลีย์มีส่วนประกอบของน้ำสูง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำสกัดจากกระบองเพชร และน้ำมันสกัดจากเมล็ดกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างออก ช่วยฟื้นบำรุง โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย เหลือไว้แต่เพียงผิวเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

 

 Clay Mask2

 

ขั้นตอนการใช้ #Huxley_THSpaRoutine

 🌵 ขั้นตอนที่ 1 ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยสารผลัดเซลล์ผิวธรรมชาติจากรังบวบ และเปลือกวอลนัทจาก Scrub Mask ; Sweet Therapy ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วพร้อมดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนออกได้อย่างล้ำลึก

🏔 ขั้นตอนที่ 2 ดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนด้วย Clay Mask ; Balance Blend ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างออก ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย เหลือไว้แต่เพียงผิวเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

ขั้นตอนที่ 3 ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย Sleep Mask ; Good Night ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างพริคลีย์ แพร์, เซนเทลลา เอเชียทิก้า, ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดอาการระคายเคือง ต่อต้านอนุมูลอิสระ และกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มลื่นเรียบเนียน

 

Clay Mask

 

ทิปส์

  • ผสม Clay Mask กับ Scrub Mask ในปริมาณเท่าๆ กัน ทาลงบนผิวแล้วทิ้งไว้ 5-10 นาที จากนั้นค่อยๆเติมน้ำทีละน้อย พร้อมนวดเบาๆ เพื่อผลัดเซลล์ผิว และขจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากผิว
  • ผสม Clay Mask กับ Cleansing Gel หรือ Cleansing Foam ในปริมาณเท่าๆ กัน ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง แล้วนวดเบาๆลงบนผิวหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพื่อมาส์กหน้า พร้อมทั้งทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply