Categories

To top
14 Dec

Hua Hin Countdown Festival 2021 สุดยอดเคาท์ดาวน์เดสทิเนชั่น

Hua Hin Countdown Festival 2021 (2)

พร้อมสนุกไปกับช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างเต็มอิ่ม เมื่อ กลุ่มบริษัท พราว ผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ เดสทิเนชั่น แห่งเมืองหัวหิน ขอส่งมอบรอยยิ้ม และความสุข ต้อนรับปีใหม่ ชวนเคาท์ดาวน์ที่เดสทิเนชั่นน่าไปในเมืองหัวหิน ซึ่งต่อยอดขึ้นจากโครงการ ‘หัวหินเมืองแห่งความสุข’ ตอบรับนโยบายของรัฐบาล เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ 360 องศา ที่อัดแน่นความสนุกอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เดือนธันวาคม ไปจนถึงเดือนมกราคม กับเทศกาลความสุขส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ ที่พร้อมเอาใจเหล่านักท่องเที่ยวและชาวเมืองหัวหินด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมแนวอบอุ่นสไตล์ครอบครัว สนุกไปกับปาร์ตี้มันสุดเหวี่ยงกับแก๊งค์เพื่อน หรือดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคู่รัก

บรรยากาศงาน Hua Hin Countdown Festival 2020 (2)

บรรยากาศงาน Hua Hin Countdown Festival 2020 (5)

เริ่มต้นความสนุกกันที่ ริมชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน  รีสอร์ท แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์จุดยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองหัวหิน ที่จะจัดกิจกรรมขึ้นในคืนส่งท้ายปีทุกวันที่ 31 ธันวาคม โดยเริ่มที่กิจกรรม Dine under the star and ringing 2020 ซึ่งจัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศของเสียงไวโอลินอันไพเราะจาก จูน-ชนากานต์ วิสุขโช และวงดนตรีบัมเบิ้ลบีส์ที่จะช่วยสร้างสีสันให้ค่ำคืนข้ามปีเป็นที่น่าประทับใจ ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารนานาชาติที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่, บาร์บีคิวสเตชั่น, หมูหัน, ทูน่า, แซลมอน และอาหารไทยขึ้นชื่ออีกมากมาย ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 19.00 น.  ต่อมาที่กิจกรรม Countdown on the beach  เตรียมพบกับพลุดอกไม้ไฟสีพาสเทลสุดตระการตา ริมหาดหัวหินที่ยาวที่สุดต่อเนื่องถึง 10 นาที ซึ่งถูกจุดขึ้นเหนือท้องทะเลหัวหินขึ้นสู่ท้องฟ้า ประกอบกับเทคนิค แสง สี เสียง และปาร์ตี้จากดีเจชื่อดัง รวมถึงการแสดงไวโอลิน และแซกโซโฟน ที่พร้อมสร้างความทรงจำในคืนข้ามปีให้กับทุกคนได้อย่างน่าประทับใจ โดยงานเริ่มตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 01.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ 032-616-999 อีเมล์ : ichh.dining@ihg.com   นอกจากนี้ในวันที่ 30 ธันวาคม ยังมีแฟชั่นโชว์ริมชายหาดจาก Disaya Vacationist ในคลอเลคชั่น Copacabana ภายในงานพบกับความสนุกของคานิวาลที่ยกมาไว้บนชายหาดหัวหิน ให้ทุกคนได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศและกิจกรรมต่างๆ เสมือนได้ไปเที่ยวหาด  Copacabana ของเมือง Rio de Janeiro ประเทศบราซิล

บรรยากาศงาน Hua Hin Countdown Festival 2020 (1)

บรรยากาศงาน Hua Hin Countdown Festival 2020 (11)

บรรยากาศงาน Hua Hin Countdown Festival 2020 (14)

 

ต่อมาที่งาน ‘New Year’s Celebration High in the Sky’ บริเวณ วานา นาวา สกายบาร์ ชั้น 27 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จุดเคาท์ดาวน์สำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบลอยฟ้าในจุดสูงที่สุดของเมืองหัวหิน พร้อมชมพลุไฟสุดยิ่งใหญ่ท่ามกลางวิวแบบพาโนรามาของชายหาดหัวหิน และเขาตะเกียบ พร้อมลิ้มรสเครื่องดื่มสูตรพิเศษ และอาหารรสเลิศ เคล้าคลอไปกับเสียงเพลงจากดีเจ อย่างดีเจ Leonie, ดีเจ Zara Gift, ดีเจ Noki  และดีเจ Smiley สำรองที่นั่งได้ที่โทร : 032 809 999  อีเมล์ : reservations@vananavasky.com

 

บรรยากาศงาน Hua Hin Countdown Festival 2020 (7)

บรรยากาศงาน Hua Hin Countdown Festival 2020 (13)

บรรยากาศงาน Hua Hin Countdown Festival 2020 (8)

นอกจากนี้ที่เมืองหัวหินยังมีงาน ‘Grand Celebration with InterContinental Residences Hua Hin’ ที่จัดขึ้น ณ โครงการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2563 ถึง 10 มกราคม 2564 ให้ทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ผ่อนคลายไปกับชายหาดอันสวยงาม และบรรยากาศริมทะเล พร้อมใช้เวลากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคนที่คุณรักได้อย่างเต็มอิ่ม โดยมีกิจกรรมเวิร์คช็อปมากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับดีเจ และการแสดงดนตรีแนวป๊อปแจ๊ส รวมถึงเมนูอาหารสุดพิเศษเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่รังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มลอง        

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply