Categories

To top
13 Nov

Hourglass Holiday Collection 2020 ดีไซน์สีทองเรียบหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

052620_UNLOCKED_HG0574 1bg_v3

NEW HOURGLASS HOLIDAY 2020! ปีนี้สร้างความพิเศษสุดให้สาวกความงามของ HOURGLASS โดยทางแบรนด์ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับ “HOLIDAY COLLECTION 2020” ในซีซั่นนี้ เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นใหม่ล่าสุด! มาในดีไซน์เหลี่ยมมุมกับสีทองเรียบหรูที่รวบรวมเฉดสีขายดีตลอดกาล รวมทั้ง 3 เฉดสีใหม่ไว้ในตลับเดียว พร้อมลิปสติก 2 สีพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

AmbientLighting_Edit_02_v2

AmbientLighting_Edit_01_v2

AMBIENT™ LIGHTING EDIT – SCULPTURE คอลเลคชั่นประจำปีที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ HOURGLASS กลับมาให้ได้สะสมกันอีกครั้ง ในครั้งนี้รวบรวมเอาสามเฉดสีขายดีตลอดกาล พร้อมด้วยสามเฉดสีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รวบรวมทุกอย่างครบในพาเลทเดียว ไม่ว่าจะเป็น บลัชออน, บรอนเซอร์, ไฮไลท์เตอร์ และฟินิชชิ่งพาวเดอร์ เพื่อสร้างกรอบและมิติให้กับใบหน้าราวกับงานศิลปะที่คุณสามารถรังสรรค์ขึ้นมาเองได้ ด้วยแสงเงาอันเป็นเอกลักษณ์ในพาเลทรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้คือความสมบูรณ์แบบที่ครบเครื่องที่สุดในการสร้างฟิลเตอร์แสงให้ผิวตัวเองในทุกสถานการณ์ พร้อมให้สัมผัสในฮอล์ลิเดย์ ซีซั่นนี้ ในพาเลทสีทองเรียบหรูตัดสลับกับดีไซน์แห่งเหลี่ยมมุมสุดลิมิเต็ด

ราคา: 3,350 บาท

FEATURES & BENEFITS

 • พาเลทเดียวตอบโจทย์ทั้งการเก็บงานผิวด้วยฟินิชชิ่ง, การเพิ่มมิติและความกระจ่าง, การคอนทัวร์ และการไฮไลท์ผิวอย่างสมบูรณ์แบบ
 • ประกอบไปด้วย 3 สีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของ Ambient Lighting Bronzer, Ambient Strobe Lighting Blush และ
  Ambient Strobe Lighting Powder
 • เทคโนโลยี “โฟโต้ลูมิเนสเซนต์” ที่ช่วยกระจายแสงรอบทิศทางเพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใสจากภายใน
 • ใช้งานสะดวกทุกที่ทุกเวลาด้วยพาเลทที่ดีไซน์มาเพื่อรองรับการใช้กับ Ambient Lighting Edit Brush ได้อย่างลงตัว
 • ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และปราศจากการทดลองกับสัตว์

PALETTE CONTAINS 6 SHADES:

AMBIENT™ LIGHTING POWDER – DIM LIGHT

AMBIENT™ LIGHTING POWDER – DIFFUSED LIGHT

AMBIENT™ STROBE LIGHTING POWDER – GLISTENING STROBE LIGHT (NEW)

AMBIENT™ LIGHTING BRONZER – NATURAL BRONZE LIGHT (NEW)

AMBIENT™ STROBE LIGHTING BLUSH – VIBRANT FLUSH (NEW)

AMBIENT™ LIGHTING BLUSH – MOOD EXPOSURE

 

AmbientLighting_EditMini_02_v2

AmbientLighting_EditMini_01_v2

AMBIENT™ LIGHTING EDIT MINI SCULPTURE UNLOCKED

ที่สุดแห่งการรอคอยกับควอดพาเลทที่ขายดีที่สุด กลับมาในดีไซน์สวยสะดุดตาแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นอย่าง AMBIENT LIGHTING EDIT MINI – UNLOCKED พาเลทที่ได้รับความนิยมและรับการยอมรับมากที่สุดแห่งความงามมายาวนานถึงปีที่สามในรูปแบบของฟินิชชิ่งพาวเดอร์, บลัชออน, บรอนเซอร์ และแป้งไฮไลท์แบบเมทาลิค ในตลับสีทองเรียบหรูตัดสลับกับดีไซน์แห่งเหลี่ยมมุมสุดลิมิเต็ด โดดเด่นด้วยโทนสีของแต่ละเฉดที่ออกแบบมาเพื่อมิกซ์แอนด์แมชต์ได้อย่างลงตัว ให้คุณได้ปลดล็อคมิติแห่งแสงที่สมบูรณ์แบบที่สุด

อีกทั้งพาเลทนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และปราศจากการทดลองกับสัตว์ (Vegan and Cruelty free) พร้อมกับเป็นผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Unlocked ที่มีโลโก้ H Bunny พิเศษเฉพาะคอลเลคชั่นนี้เท่านั้น เกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจของแบรนด์เพื่อช่วยเหลือสัตว์ทั่วโลกที่ตกเป็นทาสของระบบอุตสาหกรรมและทารุณกรรมอย่างโหดร้าย โดยนำรายได้ 5% จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Unlocked นี้บริจาคให้กับ Nonhuman Rights Project องค์กรที่ต่อสู้เพื่อปลดปล่อยสัตว์เหล่านี้คืนสู่ธรรมชาติ พร้อมอิสรภาพอย่างแท้จริง

ราคา: 2,420 บาท

FEATURES & BENEFITS

 • รายได้ 5% จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชัน Unlocked บริจาคให้กับ Nonhuman Rights Project
 • แป้งทั้ง 4 เป็นสูตรเทคโนโลยี “โฟโต้ลูมิเนสเซนต์” ที่ช่วยจับ, กระจาย และปรับสมดุลแสงรอบทิศทางเพื่อผิวที่แลดูนุ่มนวล,
  อ่อนเยาว์ และกระจ่างใสจากภายใน
 • ใช้งานสะดวกทุกที่ทุกเวลาด้วยพาเล็ตที่ดีไซน์มาเพื่อรองรับการใช้กับ Ambient Lighting Edit Brush ได้อย่างลงตัว
 • ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และปราศจากการทดลองกับสัตว์

PALETTE CONTAINS 4 SHADES:

AMBIENT™ LIGHTING POWDER – SOFT LIGHT

AMBIENT™ LIGHTING BRONZER – GOLDEN BRONZE LIGHT

AMBIENT LIGHTING BLUSH – MOOD FLUSH

AMBIENT METALLIC STROBE LIGHTING POWDER – CHAMPAGNE STROBE LIGH

 

Confession Refillable Lipstick Duo_fnl

Confession Refillable Lipstick Duo Box_fnl

CONFESSION™ REFILLABLE LIPSTICK DUO SCULPTURE

ลิปสติกแบบรีฟีลที่ได้รับรางวัลการันตีมามากมายอย่าง CONFESSION REFILLABLE LIPSTICK กลับมาอีกครั้งในคอลเลคชั่น SCULPTURE ลิมิเต็ดเอดิชั่นเซ็ตพิเศษสำหรับฮอลิเดย์ช่วงเวลาพิเศษสุดแห่งปีโดยเฉพาะ CONFESSION REFILLABLE LIPSTICK DUO ที่มาใน 2 สีพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยรุ่น SCULPTURE นี้นำเสนอลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่ม พร้อมเนื้อสีที่ชุ่มชื้น อวบอิ่ม และติดทนยาวนาน  ได้แก่สี AT DUSK Cranberry และ AT DAWN Deep rose ให้ผลลัพธ์ริมฝีปากแบบซาตินที่ไม่เลอะและเลือนหายระหว่างวัน พร้อมแอปพลิเคเตอร์สีทองเรียบหรูตัดสลับกับดีไซน์แห่งเหลี่ยมมุมสุดลิมิเต็ดเฉพาะฮอล์ลิเดย์นี้เท่านั้น

ราคา: 2,000 บาท

FEATURES & BENEFITS

 • ลิปสติกเนื้อครีมที่มอบความชุ่มชื้น แลดูอวบอิ่ม และเนื้อสีติดทนยาวนาน ให้ฟินิชชิ่งแบบซาตินที่ไม่เลอะและเลือนหายระหว่างวัน
 • ลิปสติกแท่งเรียวที่มาในแอปพลิเคเตอร์สีทองเรียบหรูเพื่อการควบคุมการใช้งานบนเรียวปากอย่างแม่นยำ
 • แอปพลิเคเตอร์สามารถใช้ได้กับ CONFESSION LIPSTICK REFILL ทั้งคอลเลคชั่น (แยกจำหน่าย)

Scuplture_Family_On_Black_009main_v3

ABOUT HOURGLASS

Hourglass ถือกำเนิดมาจากการผสมผสานความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์เข้ากับศาสตร์แห่งความงามและความลักซ์ชัวรี่ เกิดเป็นมิติใหม่แห่งการผสมผสานระหว่างที่สุดแห่งนวัตกรรม ความงาม และความหรูหรา อันเป็นที่กล่าวขานในเรื่องของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ด้วยส่วนผสมของวัตถุดิบที่ล้ำสมัยที่สุด มอบผิวสวยมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เข้าใจง่ายและไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคพิเศษในการแต่งหน้าแต่อย่างใด และยังมีคอลเลกชันต่างๆ ที่ทันสมัยแต่คลาสสิกเหนือกาลเวลา พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อทุกสีผิวที่รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมสุดล้ำเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวในฝัน มาในแพคเก็จจิ้งเรียบหรูตามฉบับลักซ์ชัวรี่เมคอัพแบรนด์ สามารถกล่าวได้ว่า Hourglass คือผู้สร้างนิยามใหม่ของความงามแบบมีระดับอย่างแท้จริง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hourglasscosmetics.com

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply