Categories

To top
10 Oct

Hourglass Ambient Lighting Universe มิติใหม่แห่งความเปล่งประกาย กับพาเลตรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

2021-AmbientUniverse-1000x1000-Model2

พบกับมิติใหม่แห่งความเปล่งประกาย กับพาเลตรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น 5 ช่อง ช่วยครีเอทแสงและเงาอันสมบูรณ์แบบในทุกที่ที่คุณไปในพาเลต Universe อันประกอบไปด้วย Infinity Powder แป้งฟินิชชิ่งที่เป็นที่ชื่นชอบ และ 4 เฉดสีใหม่สุดลิมิเต็ด ไม่ว่าจะเป็น บลัช บรอนเซอร์ และไฮไลท์ โดยรูปลักษณ์ภายนอกและชื่อคอลเลคชั่นภายใต้คอนเซปต์ “Universe” ได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายดังหินอ่อนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Ambient Lighting ต่างๆ ที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบแฮนด์เมดที่ใช้เทคนิคขั้นสูงสุดที่เรียกว่า MISCELARE ทำให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมีความเป็นเอกลักษณ์และมีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

 

2021-AmbientUniverse-Unlocked-1000x1000-Stylized04 (1)

พาเลตรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่รวบรวม 2 เฉดสีขายดี และ 3 เฉดสีใหม่ล่าสุดจาก Ambient Lighting Powder เพื่อรังสรรค์แสงที่สมบูรณ์แบบในทุกที่ทุกสถานการณ์ ภายใต้ “Universe Unlocked” แหล่งกำเนิดของแสงที่เปล่งประกายที่สุด ด้วย 2 เฉดของแป้งฟินิชชิ่งและบรอนเซอร์ที่ขายดี และ 3 เฉดสีใหม่พิเศษที่เป็น บลัช และไฮไลท์ ชื่อคอลเลคชั่น “Universe” และลวดลายภายนอกพาเลทได้ถูกออกมาโดยได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายและสีสันของบรอนเซอร์ของ Hourglass ที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบแฮนด์เมดที่ใช้เทคนิคขั้นสูงสุดที่เรียกว่า MISCELARE ทำให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมีความเป็นเอกลักษณ์และมีความแตกต่างไม่เหมือนใคร

2021-Holiday-1000x1000-AmbientUniverse-Unlocked-Closed-Ecomm

พาเลตวีแกนและไม่มีการทดลองในสัตว์นี้ ยังเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่น Unlocked ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นที่สนับสนุนภารกิจของ Hourglass เพื่อให้การช่วยเหลือสัตว์ต่างๆที่ถูกทำร้ายและไม่ได้รับสิทธิอันชอบธรรม โดย Hourglass บริจาค 5% ของกำไรประจำปีจากการจำหน่ายคอลเลคชั่น Unlocked ทั้งหมด ให้กับมูลนิธิพิทักษ์สัตว์ (Nonhuman Rights Projects) ซึ่งเป็นองค์กรเดียวที่ทำงานเพื่อรักษาความปลอดภัยและสิทธิขั้นพื้นฐานของสัตว์ในสหรัฐอเมริกา

2021-AmbientUniverse-1000x1000-Model2

 

CARISA’S TAKE CARISA JANES, FOUNDER OF HOURGLASS

“ฉันต้องการสร้างพาเลตต์เพื่อผิวสวยที่ใช้งานง่าย สะดวก ทุกที่ทุกเวลา ในบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับเทศกาลแห่งความพิเศษ”

 

2021-AmbientUniverse-Unlocked-1000x1000-Stylized01 (1)

AMBIENTTM LIGHTING EDIT – UNIVERSE ราคา 3,100 บาท

 

ข้อมูล และคุณสมบัติ

พาเลตที่ครบจบในหนึ่งเดียวพร้อมเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่ทุกคนต้องการ เน้นสร้างสรรค์งานผิวที่สมบูรณ์แบบ ด้วย Photoluminescent Technology ช่วยกระจายแสงให้ผิวโดยรอบแลดูเปล่งประกายจากภายใน สามารถใช้คู่กับแปรงเฉพาะ Ambient Lighting Edit Brush แบบสองด้าน ช่วยเติมแสงบนใบหน้าได้อย่างสวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเป็นเครื่องสำอางวีแกนและไม่ทดสอบในสัตว์อีกด้วย

 

2021-AmbientUniverse-1000x1000-Stylized02

 

5 เฉดสีสุดลิมิเต็ด:

AMBIENT LIGHTING INFINITY POWDER: ผสาน Ambient Powder อันโด่งดัง 3 เฉดไว้ในหนึ่งเดียวได้แก่ Diffused Light, Dim Light และ Hypnotic Strobe Light

AMBIENT STROBE LIGHTING BLUSH (เฉดสีใหม่): Vibrant Heat (vibrant pink)

AMBIENT LIGHTING BLUSH (เฉดสีใหม่): Luminous Rose (soft plum)

AMBIENT LIGHTING BRONZER (ใหม่): Glistening Bronze Light (golden bronze)

AMBIENT STROBE LIGHTING POWDER (ใหม่): Super Natural Strobe

 

วิธีใช้

  • Finish: ปัด Infinity Powder ให้ทั่วทั้งใบหน้า
  • Bronze: ปัด Glistening Bronze Light ไปตามขมับ ข้างแก้ม และบริเวณกรามเพื่อเพิ่มความคมชัดของกรอบหน้า หรือ ปัดไปทั่วใบหน้าเพื่อให้แสงกระทบกับผิวเป็นสีบรอนซ์
  • Blush: ปัด Vibrant Heat หรือ Luminous Rose ที่พวงแก้ม
  • Highlight: ใช้ Supernatural Strobe Light กับส่วนที่นูนที่สุดของใบหน้า – ส่วนบนของแก้ม, สันจมูก, สันคิ้วและหางคิ้ว สามารถเพิ่มประสิทธิภาพโดยการใช้แบบเปียกเพื่อไฮไลท์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

สามารถใช้คู่กับแปรง Ambient Lighting Edit เพื่อความสวยแบบไร้ที่ติ

 


 

ABOUT HOURGLASS

LUXURY INNOVATION MEETS PURPOSE

ถือกำเนิดมาจากการผสมผสานความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์เข้ากับศาสตร์แห่งความงามและความลักซ์ชัวรี่ เกิดเป็นมิติใหม่แห่งการผสมผสานระหว่างที่สุดแห่งนวัตกรรม ความงาม และความหรูหราอันเป็นที่กล่าวขานในเรื่องของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆ ด้วยส่วนผสมของวัตถุดิบที่ล้ำสมัยที่สุด มอบผิวสวยมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติเข้าใจง่ายและไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคพิเศษในการแต่งหน้าแต่อย่างใด และยังมีคอลเลกชันต่างๆ ที่ทันสมัยแต่คลาสสิกเหนือกาลเวลา พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อทุกสีผิวที่รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมสุดล้ำเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวในฝัน มาในแพคเก็จจิงเรียบหรูตามฉบับลักซ์ชัวรี่เมคอัพแบรนด์ สามารถกล่าวได้ว่า HOURGLASS คือผู้สร้างนิยามใหม่ของความงามแบบมีระดับอย่างแท้จริง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hourglasscosmetics.com

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply