Categories

To top
3 Feb

ใหม่! เพิ่มมิติบนใบหน้าให้สุดปังด้วย ‘Ambient Lighting Palette – Volume II’

HG_JasTookes_062paths_TM_02_Crop

สาวก Hourglass ไปตำด่วนกับแป้งที่เพิ่มมิติบนใบหน้าไอเอ็มเด็ดของสาวๆ ทั่วโลกอย่าง Ambient Lighting Palette อันเลื่องชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุด คราวนี้กลับมาอีกครั้งอย่างสมความคาดหมายในรุ่นที่สองที่ชื่อว่า Ambient Lighting Palette – Volume II

ALP_v2_Tiles_v2_222_v2

โดยทั้งสองพาเลตล้วนได้รับการสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์แห่งแสงอันไร้ที่ติด้วยแป้ง Ambient Lighting Powder ที่มาด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี เนรมิต ฟิลเตอร์ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างมีมิติในทันทีที่ใช้ ด้วยนวัตกรรม Photo luminescent เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอาวร์กลาสที่ยังไม่ใครเสมอเหมือน ออกแบบมาให้เนื้อแป้งสามารถล็อคและกระจาย แสงรอบๆ ตัวลงบนผิวได้อย่างนุ่มนวลราวกับมีช่างภาพมืออาชีพมาจัดไฟให้ผิวคุณดูสวยสมบูรณ์แบบตลอดเวลา

ALP_v2_Pile_010

อีกทั้งยังใช้เทคนิคของแสงมาช่วยอำพราง ปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขนและริ้วรอยเล็กๆได้อย่างแนบเนียน โดยภายในพาเลตแต่ละอันจะประกอบไปด้วยเฉดสีที่รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์การ แต่งหน้าอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นฟิ นิชชิ่ง, ไฮไลต์, คอนทัวร์, ปรับความกระจ่างใส หรือแม้แต่เพิ่มโทนสีอุ่นให้แก่ใบหน้าของคุณ ไม่ว่าจะใช้แบบเดี่ยวหรือเล เยอร์ลงบนเมคอัพก็สามารถสร้างมิติแห่งแสงอันสมบูรณ์แบบได้ด้วยตัวคุณเอง ราคา: ฿2,650 FEATURES & BENEFITS

• เนื้อแป้งให้ผลลัพธ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบเสมือนมีนักจัดแสงมืออาชีพส่วนตัว

• เทคโนโลยี Photoluminescent ที่ออกแบบมาให้เนื้อแป้งสามารถล็อคและกระจายแสงรอบ ๆ ตัวอย่างนุ่มนวล เพื่อผลลัพธ์ผิวที่โกลว์สวย

• เทคนิคการเล่นแสงอย่างมีมิติที่ช่วยให้ผิวแลดูนุ่มนวล อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน

• ปรับผิวให้สวยพร้อมเเหมาะกับทุกแสง แม้แต่การถ่ายรูปด้วยแสงแฟลช

• สามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเลเยอร์ทีละสีและปัดรวมกันทั้ง 3 สีได้แบบไม่มีสะดุด

• ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และปราศจากการทดลองกับสัตว์

ALP_v2_Ombre_Background_080_Main (1)

พาเลตประกอบไปด้วย 3 เฉดสี

SOFT LIGHT แป้งสีพีชอ่อนเพิ่มมิติแสงสว่างให้ใบหน้า

RADIANT LIGHT แป้งสีทองเบจแบบบ่มแดดช่วยปรับผิวให้แลดูอบอุ่นนุ่มนวล

GOLDEN BRONZE LIGHT แป้งสีบรอนซ์สว่างก าลังดี ช่วยเพิ่มมิติไปพร้อม ๆ กับความอบอุ่นให้ใบหน้า


ABOUT HOURGLASS Hourglass

มาจากการผสมผสานความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์เข้ากับศาสตร์แห่งความงามและความลักซ์ชัวรี่ เกิดเป็นมิติใหม่แห่งการผสมผสาน ระหว่างที่สุดแห่งนวัตกรรม ความงาม และความหรูหรา อันเป็นที่กล่าวขานในเรื่องของความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ด้วยส่วนผสม ของวัตถุดิบที่ล้ำสมัยที่สุด มอบผิวสวยมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เข้าใจง่ายและไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคพิเศษในการแต่งหน้าแต่อย่างใด และยังมีคอลเลกชันต่างๆ ที่ทันสมัยแต่คลาสสิกเหนือกาลเวลา พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อทุกสีผิวที่รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมสุดล้ำเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวในฝัน มาในแพคเก็จจิงเรียบหรูตามฉบับ ลักซ์ชัวรี่เมคอัพแบรนด์ สามารถกล่าวได้ว่าอาวร์กลาสคือผู้สร้างนิยามใหม่ของความงามแบบมีระดับอย่างแท้จริง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hourglasscosmetics.com 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply