Categories

To top
21 Oct

เฮนเนสซี่ ร่วมกับศิลปินอาร์ทระดับโลกเปิดตัว Hennessy Very Special Limited Edition by Faith XLVII

เฟธ47 & Hennessy

เฮนเนสซี่ ร่วมกับ FAITH XLVII ศิลปินอาร์ทสตูดิโอระดับโลกศิลปินสาวคนแรกที่ร่วมรังสรรค์งานศิลปะที่ผสมผสานองค์ประกอบอย่างลงตัวผ่านมาสเตอร์พีซใหม่ล่าสุด “เฮนเนสซี่ เวรี่ สเปเชียล ลิมิเต็ด อิดิชั่น บาย เฟธ47” คอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซรุ่นที่ 10 ของตระกูล เจ้าของผลงานนิทรรศการระดับโลก อาทิ Fragments of a Burnt History, Aqua Regalia, Elixir Fabien Castanier Gallery ฯลฯ และนับเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมกับศิลปินสาวระดับโลก มาออกแบบรังสรรค์งานศิลปะที่ดึงเอาความโดดเด่นในด้านของผลงานของศิลปินมาสร้างสรรค์ ด้วยการผสมผสานองค์ประกอบของการเล่นแร่แปรธาตุของกระบวนการทางศิลปะ สู่งานศิลปะระดับโลกที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

เฟธ47

ขันเงินกับผู้บริหาร

บรรยากาศ_แขกในงาน_10

บรรยากาศ_แขกในงาน_7

นางกนกกาญจน์ อินแกรม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด – โมเอ็ท เฮนเนสซี่ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าในปี 2020 เฮนเนสซี่ เวรี่ สเปเชียล ลิมิเต็ด อิดิชั่น บาย เฟธ47 เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสาวกคอนยัคมากยิ่งขึ้น ตามแบบฉบับของ Hennessy ในการส่งเสริมความร่วมมือกับศิลปินระดับโลก ทั้งนี้ เรายังตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสนับสนุนศิลปินหน้าใหม่ เพื่อเป็นการขยายแพลตฟอร์มและเป็นการยกย่องศิลปิน ที่นอกจากจะมีความสามารถแล้ว ยังมีวิสัยทัศน์และมุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในระดับประเทศ ซึ่งศิลปินที่เคยร่วมสร้างประสบการณ์ศิลปะที่ทำให้โลกต้องจดจำไปกับเฮนเนสซี่ ล้วนเป็นศิลปินระดับโลกที่มีพรสวรรค์และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เช่น Kaws, Futura, Os Gemeos, Shepard Fairey, JonOne, Vhils, และ Felipe Pantone และสำหรับรุ่นล่าสุด เฮนเนสซี่ เวรี่ สเปเชียล ลิมิเต็ด อิดิชั่น บาย เฟธ47 เราได้จับมือกับ เฟธ47 ศิลปินระดับโลกและเป็นศิลปินหญิงสาวคนแรกที่ร่วมออกแบบลวดลายงานศิลปะให้กับเฮนเนสซี่ เวรี่ สเปเชี่ยล ลิมิเต็ด อิดิชั่น เนื่องจาก เฟธ47 มีความเป็นเอกลักษณ์และแตกต่างทั้งด้านความคิดและงานศิลปะ รวมถึงชัดเจนในรูปแบบการเดินทางด้านศิลปะ คือ การเล่นแร่แปรธาตุ ซึ่งเป็นคำอธิบายที่สอดคล้องกับกระบวนการของเฮนเนสซี่”

เฟธ47 & Hennessy

Artists

Faith XLVII (เฟธ47) ศิลปินชาวแอฟริกาใต้ เผยถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานศิลปะครั้งนี้ให้กับ เฮนเนสซี่ เวรี่ สเปเชียล ลิมิเต็ด อิดิชั่น บาย เฟธ47 ว่า “ฉันได้ไปเยือน Château de Bagnolet เป็นครั้งแรก ในเมืองคอนยัค ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของเฮนเนสซี่ ทำให้สัมผัสได้ถึงความหรูหราของช่วงเวลาที่นำไปสู่การรังสรรค์และผสมผสานของเฮนเนสซี่ เฮนเนสซี่มีรากฐานมาจากหลักการง่ายๆ มากว่า 250 ปี สำหรับฉันแล้วการเชื่อมโยงกับกระบวนการที่เป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์นั้นมีความสวยงามจริงๆ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้สะพานระหว่างจักรวาลของเฮนเนสซี่และของฉันเองชัดเจนขึ้นทันที ในการทำงานของฉัน ฉันใช้เวลาในการค้นหารูปแบบและคำนึงถึงวัตถุดิบ ด้วยกระบวนการที่มีการเล่นแร่แปรธาตุแบบออร์แกนิก ซึ่งก็เป็นไปตามวิธีการผลิตของเฮนเนสซี่ โดยเราทั้งสองใช้พื้นฐานในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ กระบวนการของฉันคล้ายกับการเลือก eaux-de-vie โดยมาสเตอร์เบลนเดอร์”

????????????????????????????????????

ภาพบรรยากาศในงาน_2

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

สำหรับ เฮนเนสซี่ เวรี่ สเปเชียล ลิมิเต็ด อิดิชั่น ปี 2020 นี้ เฟธ47 ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะอันทรงพลังที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของเฮนเนสซี่ ผ่านองค์ประกอบต่างๆ เช่น โลกและวัฏจักรของธรรมชาติ โดยมีดวงอาทิตย์และเวลาเป็นองค์ประกอบหลัก รายละเอียดที่ซับซ้อนแสดงให้เห็นถึงธรรมชาติ อาทิ ดวงจันทร์ ฝน เมฆ และเถาองุ่น ที่โดดเด่นด้วยทองคำเปลวอันล้ำค่า โทนสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของธรรมชาติ ด้วยการผสมผสานองค์ประกอบสีทองและสีพีช และบรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตก ในขณะที่ใช้ตัวอักษรกราฟิกที่โดดเด่น เสมือนตัวอักษรที่เขียนด้วยชอล์กสีขาวบนถังคอนยัคในตำนาน “การได้ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี กับ เฮนเนสซี่ เวรี่ สเปเชี่ยล ครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของวัฏจักรใหม่แห่งการสร้างสรรค์ และเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างและน่าตื่นเต้นอย่างมาก การได้ทำงานร่วมกับเฮนเนสซี่ เป็นการเชื่อมต่อกับสิ่งที่ฉันนึกถึงและยึดมั่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น วัฏจักรของธรรมชาติ ช่วงเวลาของดวงจันทร์ ฤดูกาล และเวลาของวัฏจักรที่เดินเป็นวงกลม และการที่สิ่งเหล่านี้ทำให้เรามีชีวิตอยู่ในทุกๆ วัน” เฟธ47 กล่าวเสริม

285280

สาวกคอนยัคห้ามพลาด “เฮนเนสซี่ เวรี่ สเปเชียล ลิมิเต็ด อิดิชั่น บาย เฟธ47” กับการผสมผสานงานศิลปะมาสเตอร์พีซที่ลงตัวและแตกต่างไม่เหมือนใคร สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/HennessyThailand

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply