Categories

To top
13 Nov

รวงผึ้งอัศจรรย์ไอเท็มอันเป็นที่รักของ House of Guerlain ที่ถูกรังสรรค์มาเนรมิตความงามแห่งปี

SOCIAL MEDIA_1080x1350_A3

จะเกิดอะไรขึ้น หากผึ้งสามารถเสกสรรทุกความปรารถนาทั้งหมดให้คุณได้ในปีนี้? ยินดีต้อนรับสู่คลังแสงแห่งศิลปะอันแสนพิเศษกว่าที่แห่งไหน! รวงผึ้งแห่งนี้เปี่ยมไปด้วยความตื่นเต้นราวกับมีเวทมนตร์เมื่อความสุขแห่งเทศกาลวันหยุดใกล้เข้ามา เพราะทุกชั้นของรวงผึ้งอันน่าอัศจรรย์นี้ เต็มไปด้วยเหล่าฮีโร่ไอเท็มอันเป็นที่รักของ House of Guerlain ที่ถูกรังสรรค์มาเป็นอย่างดี เฉกเช่น ครีมบำรุงผิวชั้นเลิศ กลิ่นหอมของดอกไม้ ไข่มุกสีทองที่เพิ่มเข้ามา และเลื่อมทองปักสลับแดง… ล้วนเป็นศิลปะจากผึ้ง เสมือนได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ให้โลดแล่นอย่างไร้ขีดจำกัด ทำให้ของขวัญคริสต์มาสอันแสนพิเศษได้ถือกำเนิดเกิดขึ้น

 

BEE_SPARKLING_ASIE

 

 

GOLD WISH แรงปรารถนาสีทอง

ท่ามกลางความตื่นเต้นทั้งหมดนี้ คอลเลกชั่นเครื่องสำอางก็เต็มไปด้วยสีทองอันจุดประกายให้กับงานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีราวกับการผสมเกสรด้วยสีทอง พร้อมเฉดสีใหม่เอี่ยมสำหรับเทศกาลพิเศษนี้ เพื่อแต่งแต้มความงามให้กับดวงตา ผิวพรรณ และรอยยิ้ม

 

SOCIAL MEDIA_1080x1920_U1

 

ดวงตาอันเปล่งประกาย

MAD EYES CONTRAST SHADOW DUO ส่งตรงมาจากสตูดิโองานศิลป์แห่งผึ้ง เผยให้เห็นอายแชโดว์สีมุกเหลือบแวววาวของสองสีใหม่ และความซับซ้อนของพาเลตต์: การจับคู่สีพลัมและสีทอง มอบดวงตาอันแสนละมุนอบอุ่น และการจับคู่ระหว่างสีเทาและสีเงินอันส่องสว่าง มอบดวงตาคู่สวยให้เปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

MAD EYES CONTRAST SHADOW DUO สี Deep Plum/Shiny Gold และ Icy Grey/Dazzling Silver ราคา 1,540 บาท

 ในขณะเดียวกัน ปากกาเจลเขียนคิ้ว Mad Eyes ใช้สำหรับตกแต่งทรงคิ้ว มาในเฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว ผสานไข่มุกสีทองชั้นเลิศ มอบดวงตา และทรงคิ้วให้เปล่งประกายแวววาว

MAD EYES BROW FRAMER เฉดสี Sparkling Gold ราคา 1,830 บาท

 SOCIAL MEDIA_1080x1920_Q2

 

 

สีทองส่องสว่าง มอบสัมผัสแห่งความอบอุ่น

ด้านหลังของประตูห้องคริสต์มาส ผึ่งได้โปรยเม็ดไข่มุกเหลือบสีชมพู และสีทองขนาดยักษ์ลงในตลับ Météorites พร้อมมอบผิวพรรณเปล่งประกาย แค่เพียงปลายแปรงสะบัด

MÉTÉORITES เฉด Gold Pearls ราคา 2,800 บาท

 

 

 SOCIAL MEDIA_1080x1350_F3

 

 

วงล้อสีทองอันวิจิตรแต่งแต้มริมฝีปาก

พบกับลิปสติก 2 เฉดใหม่ของ Rouge G อันเลื่องชื่อด้วยพิกเมนต์สีทองผสมกลมกลืนไปกับสีสันอย่างประณีต เพิ่มความมีชีวิตชีวาชวนหลงใหลให้กับสีแดงเข้ม และสีแดงอิฐที่มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน หากทาลงบนริมฝีปากอันอวบอิ่มแล้ว ลิปสติกลายหินอ่อนจะมอบประกายแวววาวให้กับรอยยิ้ม ครั้นพิกเมนต์ผสานเข้ากันไข่มุกก็ยิ่งเพิ่มความเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น เคส Rouge G อันหรูหราถูกประดับประดาด้วยเลื่อมอันระยิบระยับสะดุดตาราวกับทำมาจากอัญมณีเจียระไนแห่งรวงผึ้ง เคสสุดพิเศษนี้มี 2 รูปแบบ ได้แก่ สีแดงสีทอง และสีเงินสีทองที่หรูหราเป็นของขวัญที่ผู้รับยากจะลืมเลือน

ROUGE G สี n°34 Gold Red และ n°35 Gold Brick ราคา 1,530 บาท

เคสลิปสติกลวดลาย Ruby Sequins และ Gold Sequins ราคา 1,500 บาท

 

 

SOCIAL MEDIA_1080x1920_T2

 

 

MAKE A WISH

อัญมณีแห่งคอลเลกชั่น

ผลงานสร้างสรรค์อันแสนพิเศษถูกรังสรรค์ขึ้น เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในช่วงเทศกาลรื่นเริงปี 2021 ลิปสติก Rouge G ถูกห่อหุ้มอย่างสวยงามที่สุดจาก Atelier Baqué Molinié ซึ่งเข้ามาช่วยเติมเต็มความฝันของหมู่มวลผึ้งที่ต้องการยกย่องความพิเศษสูงสุดให้กับลิปสติกสีนี้ นอกจากช่างปักมือแล้ว นักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ชาวฝรั่งเศสคู่นี้ปลุกชีพชิ้นงานผึ้งประดิษฐ์ได้อย่างสง่างามราวกับว่าผึ้งมีชีวิตจริงๆ ด้วยการถักทออย่างประณีตจากด้ายสีทองทั้งหมด ปักด้วยลูกปัดสีทองระยิบระยับ และเย็บด้วยกำมะหยี่อันละเอียดอ่อน ผลงานการสร้างสรรค์นี้ชิ้นเป็นเสมือนการแสดงความเคารพต่อตราสัญลักษณ์แห่งราชวงศ์ และพรสวรรค์อันยอดเยี่ยมของบรรดาผู้ที่รังสรรค์ความหรูหราแห่ง Guerlain นับตั้งแต่ก่อตั้งมาผลงานชิ้นเอกของอัญมณีนี้ คือ ตัวเรือนที่ถูกนำเสนอในชุดของขวัญอันทรงเกียรติสุดโดดเด่น ด้วยเฉด n°214 สีที่ขายดีที่สุด: ลิปสติกสีแดงสดใสเนื้อซาติน เทพนิยายได้กลายเป็นจริง! ความงดงามของบทกวี และอารมณ์ที่สัมผัสได้ นับเป็นจุดสูงสุดของเวทมนตร์แห่งคริสต์มาส

ROUGE G Prestige Edition – Gold Bee Sequins ราคา 12,470 บาท

 

BEE_ELEGANT_EUROPE

SOCIAL MEDIA_1080x1920_H1

 

 

IN THE NAME OF BEAUTY: ในนามแห่งความงาม

ความมุ่งมั่นที่มีต่อโลกอันสวยงาม และความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมที่มากขึ้น โดยมีผึ้งเป็นผู้พิทักษ์ House of Guerlain และให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับวัสดุที่ใช้ในคอลเลกชั่น Atelier คริสต์มาสนี้ กล่องของขวัญน้ำหอมมีขนาดลดลง 35% กล่องและที่ยึดทำจากกระดาษ FSC และกระดาษแข็ง ปลอกกันกระแทกทำจากพลาสติกรีไซเคิล 85% ทั้งหมดทั้งมวลเป็นส่วนหนึ่งของเวทมนตร์อันแสนมหัศจรรย์จากรวงผึ้งแห่ง “Guerlain”

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply