Categories

To top
20 Jul

Guerlain Muguet น้ำหอมลิมิเต็ดอิดิชั่น ผ่านดอก Lilly of The Valley จากฝรั่งเศส

SOCIAL MEDIA_1080x1350_A3

Guerlain Muguet  สัญลักษณ์แห่งการก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา และความหวัง ถึงเวลาบานสะพรั่งของ Lily of the Valley ดอกไม้สื่อรักและความปรารถนาดี จากการดีไซน์พิเศษประจำปี 2021 รังสรรค์โดย ลูซี ตูเร (Lucie Touré) นักออกแบบชาวฝรั่งเศส

 

SOCIAL MEDIA_1080x1350_B3

 

Guerlain ขอเชิญทุกท่านพบกับ La MUGUET น้ำหอมประจำฤดูใบไม้ผลิจาก House of Guerlain ที่ถ่ายทอดความอบอุ่น ความหวัง และความมีชีวิตชีวา ผ่านดอก Lilly of The Valley หรือ MUGUET ในภาษาฝรั่งเศส ดอกไม้ที่ผลิบานเมื่อถึงการมาเยือนของฤดูใบไม้ผลิ เป็นเครื่องหมายนำโชคและแสดงถึงความรักและปรารถนาดี ที่ชายชาวฝรั่งเศสนิยมมอบให้แก่บุคคลอันเป็นที่รักมาอย่างยาวนาน

 

SOCIAL MEDIA_1080x1350_C3

 

นอกจาก Muguet จะเป็นตัวแทนกลิ่นกรุ่นของอุ่นไอในฤดูใบไม้ผลิแล้ว ยังเปรียบเสมือนนัดหมายสำคัญประจำปีระหว่าง House of Guerlain และบรรดาสุดยอดศิลปินนักสร้างสรรค์สัญชาติฝรั่งเศส โดยในแต่ละปี Guerlain จะเชิญศิลปินชื่อดังมาร่วมมอบวิสัยทัศน์เชิงศิลป์ผ่านการสร้างสรรค์งานศิลปะสุดวิจิตรบรรจงเพื่อตกแต่งขวดน้ำหอมรุ่นพิเศษนี้ สำหรับผลงานในปี 2021 หรือ 2021 Millésime (ดิวซ์มิล แว็งเตเตอง มิลเลซีม) Guerlain ได้รับเกียรติร่วมงานกับคุณลูซี ตูเร (Lucie Touré) นักออกแบบชาวฝรั่งเศส

 

SOCIAL MEDIA_1080x1350_D3

 

ผู้ชำนาญด้านงานกระดาษ และสิ่งทอ เจ้าของรางวัล 2019 Eiffel Tower Design Prize มาถ่ายทอดมุมมองที่เธอมีต่อการมาเยือนอีกครั้งของฤดูกาลแห่งความสุขนี้ “ดิฉันออกแบบงานประดับขวด Bee bottle ด้วยเทคนิคที่ละเอียดอ่อนอย่างยิ่ง โดยอาศัยจิตวิญญาณแห่งศิลปะห้องเสื้อชั้นสูงในการสร้างสรรค์เพื่อถ่ายทอดมุมมองส่วนตัวที่มีต่อดอกมูเกต์” เธอเติมความทันสมัยให้แก่ขวดน้ำหอมลายผึ้ง “Bee Bottle” ซึ่งเป็น Iconic bottle เอกลักษณ์เฉพาะของ Guerlain ผ่านงานหัตถศิลป์ 3 มิติ โดยบรรจงเนรมิตเองด้วยมือทั้งหมด ณ ห้องทำงานใจกลางกรุงปารีส โดยเธอได้จำลองการเด็ดเอาก้านดอก Muguet หรือ Lilly of The Valley ซึ่งกำลังผลิบานเต็มที่มาประดับให้งามสง่าอยู่บนโดมไหล่ขวด Bee Bottle

 

guerlain_Guerlain - Muguet 2021 - SW - Jean Picon - OK_DSC_7041a

guerlain_Guerlain - Muguet 2021 - SW - Jean Picon - OK_DSC_7219a

 

ถึงแม้ Muguet จะเป็นน้ำหอมในตระกูลดอกไม้ กระนั้นก็แฝงแนวกลิ่นที่ให้บรรยากาศความสุขสงบของการเดินเข้าไปใน   พงไพร อันเป็นถิ่นกำเนิดของไม้ดอกซึ่งงอกงามขึ้นจากพื้นดินใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ระหว่างฤดูใบไม้ผลิ วงกลีบสีขาวเหลือบมุกประดับน้ำค้างเกาะพราวทอประกายวับวาว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเมื่อเอื้อมมือไปใช้ปลายนิ้วคลอเคลียบนกลีบดอก… นั่นคือช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง และเพื่อทวีความคมชัดให้แก่บุคลิกแง่มุมเหล่านี้ตามธรรมชาติของ Lilly of The Valley เธียร์รี วาสแซร์ -Guerlain Perfumer ได้เติมเต็มองค์ประกอบเชิงโครงสร้างของเนื้อกลิ่นให้ครบครันยิ่งขึ้นด้วยกุหลาบกับมะลิ ซึ่งได้เลือกสรรมาเป็นพิเศษโดยพิจารณาถึงแง่มุมความฉ่ำชื่น และบริสุทธิ์สะอาดของหัวน้ำหอม ด้วยความหรูหรา เลอเลิศจากการใช้วัตถุดิบอันสูงส่งเช่นนี้ Muguet ของ Guerlain จึงเป็นน้ำหอมที่สามารถถ่ายทอดความซับซ้อนอย่างทรงเอกลักษณ์จากดอกไม้นำโชคดอกจิ๋วนี้ได้สมจริง ทิ้งรอยละไมกลิ่นหวานชื่นเสมือนสายลมโชยระหว่างฤดูใบไม้ผลิ และยังคงล้ำค่าหายากยิ่งนัก เพราะจะผลิบานในช่วงเวลาแสนสั้นเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น…

 

 

ผลงานรุ่นพิเศษจำนวนจำกัดของปี 2021 นี้ ถูกผลิตขึ้นเพียง 4,500 ชิ้นเท่านั้น นอกจากจะได้ขวดน้ำหอมขนาด 125 มล. แล้ว ก็ยังมีขวดสเปรย์พกพาขนาด 30 มล. ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจาก Bee Bottle เพื่อให้คุณมีน้ำหอมไว้ติดตัวไปด้วยในทุกหนแห่ง พบกับ Guerlain Muguet 2021 ได้แล้ววันนี้ ที่เดียวในประเทศไทยและใน South East Asia ณ Guerlain Ultimate Store ชั้น M สยามพารากอน

125 ml ราคา 27,480 THB
@Guerlain #Guerlain #GuerlainThailand #Muguet #GuerlainPerfume

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply