Categories

To top
22 Jan

GUCCI เปิดตัวแคมเปญของคอลเล็กชัน Doraemon x Gucci

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_010

สาวก Gucci และตัวการ์ตูนสุดเลิฟอย่าง  Doraemon ต้องใจสั่นเมื่อ Gucci เปิดตัวแคมเปญ Doraemon x Gucci โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้วยรูปแบบสุดพิเศษที่สะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ที่ไม่ทำตามแบบแผนของ Alessandro Michele (อเลซซานโดร มิเคเล) ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของ Gucci กับแฟชั่น การริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะเชื่อมความสัมพันธ์และสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับลูกค้าทั่วโลก รวมถึงคอมมูนิตี้โดยรอบคอลเลคชั่น Doraemon X Gucci นี้

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_07

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_02

และเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งนับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของปีฉลู Alessandro Michele (อเลซซานโดร มิเคเล) ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของ Gucci สร้างสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง โดราเอมอนคอลเลคชั่น Doraemon x Gucci เป็นผลงานความร่วมมือใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ Gucci กับเจ้าแมวหุ่นยนต์ โดราเอมอน ซึ่งย้อนเวลากลับมาจากอนาคตศตวรรษที่ 22 สร้างขึ้นโดยเซวาชิ (ทายาทรุ่นที่ 4 หลังจากโนบิตะ) เพื่อช่วยเหลือเด็กชายโนบิตะ โนบิ ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น โดราเอมอนเป็นหุ่นยนต์ที่เป็นมิตรต่อทุกคนและมีกระเป๋าสี่มิติที่หน้าท้อง เต็มไปด้วยของวิเศษมากมายที่มาจากห้างสรรพสินค้าแห่งโลกอนาคต

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_028

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_027

Gucci ได้เปิดตัวโดราเอมอนในคอลเลคชั่น Epilogue ซึ่งประกอบไปด้วยเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ รองเท้า และกระเป๋า โดยคอลเลคชั่น Doraemon x Gucci นี้ถือเป็นการเปิดตัวในโอกาสครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอน (2020) และครบรอบ 100 ปี ของ Gucci (2021) สินค้าในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับสีฟ้าอันเป็นสัญลักษณ์ของโดราเอมอน และนอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่นพิเศษที่โดราเอมอนแปลงกายเป็นวัวแสนน่ารักเพื่อฉลองปีฉลูอีกด้วย สีฟ้าของโดราเอมอนนั้นได้ถูกแทนที่ด้วยโทนสีทอง และเพิ่มเขาจิ๋วสองข้างบนศีรษะของโดราเอมอนเพื่อแปลงกายโดราเอมอนให้เป็นวัว ตัวการ์ตูนโดราเอมอนทั้งสองแบบนี้ปรากฏอยู่บนลาย GG ในท่าทางที่แตกต่างกัน ทั้งในรูปแบบที่เป็นโดราเอมอนหลายตัว หรือตัวเดียว เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายใหม่ให้แก่ Gucci

 

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_015

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_019

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_019

ลาย GG Supreme แบบใหม่ออกแบบมาให้มีการผสมผสานโดราเอมอนเพื่อเป็นลวดลายพิเศษสำหรับคอลเลคชั่น Doraemon x Gucci โดยปรากฏอยู่บนรองเท้า กระเป๋า เครื่องหนังขนาดเล็ก และหมวก ลวดลาย GG แบบเก่านั้นนำมาผสมผสานกับตัวการ์ตูนโดราเอมอน ทั้งแบบตัวเดียวและแบบผสมผสานเข้ากับพื้นหลัง ทั้งสีฟ้าและสีน้ำตาล ทุกสไตล์ตกแต่งด้วยหนังสีแดง เพื่อให้ความรู้สึกวินเทจ พร้อมความโดดเด่นด้วยแท็กหนัง
สีแดงและตัวหนังสือสีทอง แสดงถึงลิขสิทธิ์ ©Fujiko-Pro

 

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_05

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_08

 

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_022

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_020

สำหรับกระเป๋านั้นมาใน 2 ดีไซน์แบบวินเทจในรุ่น Ophidia มาพร้อมกับลายโดราเอมอน ทั้งทรงบักเก็ตและมินิบักเก็ต เป็นลาย GG Supreme แบบมินิ ตกแต่งด้วยหนังสีแดง นอกจากนี้ลาย GG Supreme แบบมินิ
ยังนำมาใช้กับเครื่องหนังขนาดเล็กแบบอื่น ๆ ด้วย ทั้งแบบมีโดราเอมอนหลายตัวผสมผสานอยู่บนลายพื้น และแบบโดราเอมอนแบบเดี่ยว (ทั้งแบบสีฟ้าและแบบวัวสีน้ำตาล) ผลิตภัณฑ์สำหรับบุรุษและสตรีนั้นมีทั้งกระเป๋าขนาดเล็ก เคสไอโฟน 11 กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่การ์ด และกระเป๋าขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าลวดลาย GG Supreme ตกแต่งด้วยโดราเอมอน ทั้งแบบโท้ต กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายทรงกลม กระเป๋าคาเมร่า กระเป๋าคาดเอว และดัฟเฟิลขนาดกลาง ทุกรุ่นตกแต่งด้วยลาย GG สีทอง และบางรุ่นมีสายลายแถบเขียวแดงอันเป็นสัญลักษณ์ของ Gucci ส่วนกระเป๋าทรงแข็งนั้นมีทั้งกระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่และกลาง และกระเป๋าหมวกขนาดใหญ่และเล็ก

 

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_026

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_014

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_016

สำหรับรองเท้า ตัวการ์ตูนโดราเอมอนนั้นนำมาออกแบบเป็นแพ็ตช์ที่ใช้ตกแต่งลายแถบอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ปรากฏอยู่บนสนีกเกอร์ Ace สำหรับบุรุษและสตรี มีทั้งแบบลาย GG Supreme และหนังสีขาวสะอาดตา และมีตัวการ์ตูนโดราเอมอนสองแบบให้เลือก ด้านข้างของรองเท้ามีโดราเอมอนในท่วงท่าที่แตกต่างกัน สร้างความรู้สึกแปลกตาให้แก่รองเท้ารุ่นนี้ นอกจากนี้รองเท้าสนีกเกอร์ Rhyton ก็มาพร้อมกับโดราเมอนเช่นกัน
โดยเป็นรองเท้าหนังสีครีมตกแต่งด้วยส้นสีแดงสะดุดตา ส่วนรุ่น Gucci Tennis 1977 มาพร้อมกับลายโดราเอมอนบน GG Supreme ขนาดมิมิ แท็บด้านหลังตกแต่งด้วยสีแดงเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในคอลเลคชั่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีการใช้สีแดงในส่วนพื้นด้านล่างของรองเท้า (outsole) และตกแต่งด้านข้างรองเท้าด้วยลายตัวการ์ตูนโดราเอมอนบนผ้าใบลายมินิ GG Supreme นอกจากนี้ลายเดียวกันนี้ยังปรากฎอยู่บนรองเท้าสลิปเปอร์ Princetown ประดับตะขอปากม้าหรือฮอร์สบิต (Horsebit) สไตล์ Gucci และตกแต่งด้วยหนังสีแดงและพิมพ์รูปหัวใจสีแดงบนแผ่นรองรองเท้าด้านใน (insole) ด้วย

 

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_023

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_017

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_021

ผลิตภัณฑ์ผ้าซิลค์และซอฟต์แอ็คเซสเซอรี่ประกอบไปด้วยผ้าคลุมไหล่ 3 แบบ หลากหลายทรง และริบบิ้น 2 แบบ ทำจากผ้าไหมทวิลล์เนื้อนุ่ม ตกแต่งด้วยลวดลายโดราเอมอนสุดน่ารัก มีทั้งแบบผสมผสานลวดลาย GG ไซส์มินิและลายดอกไม้ ผ้าคลุมไหล่ไซส์แม็กซี่มาพร้อมกับขอบลุ่ยและลวดลายโดราเอมอน รวมถึงยังมีหมวกบักเก็ตลาย GG Supreme ขนาดมินิตกแต่งด้วยหนังสีแดงและฮาร์ดแวร์ GG สีทอง และหมวกเบสบอลลาย GG Supreme ตกแต่งด้วยโดราเอมอนที่แปลงกายเป็นวัว พื้นหลังเป็นลายตาข่ายสีแดง

 

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_04

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_025

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_06

สำหรับเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์นั้นมาพร้อมกับลวดลายพริ้นต์โดราเอมอนสีฟ้าและน้ำตาลทั้งสำหรับเสื้อผ้าบุรุษและสตรี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ โค้ต โบว์ลิ่งเซ็ตทำจากผ้าไหมทวิลล์ เซ็ตแทร็กสูทผ้าเจอร์ซีย์ เสื้อสเว็ต เสื้อยืด เสื้อคอกลมผ้าวูล กระโปรงยีนส์ กางเกงยีนส์ และชุดว่ายน้ำสีดำ

 

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_012

ปิดท้ายด้วยนาฬิกาดำน้ำสไตล์สปอร์ต 2 แบบ มาพร้อมกับหน้าปัดที่เหมือนกับลวดลายโดราเอมอนบนพื้น GG Supreme ทั้งสองแบบตกแต่งด้วยสายหนังลาย GG Supreme โดยแบบแรกประดับลาย Doraemon x Gucci สีฟ้าบนหน้าปัด และออกแบบมาเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอน ส่วนแบบที่สองเป็นรูป
โดราเอมอนแต่งตัวเป็นวัวสีน้ำตาลเพื่อฉลองปีฉลูนี้

GU713_CNY_PR CROPS_150dpi_030

คอลเลคชั่น Doraemon x Gucci มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งพิเศษ อาทิ ถุงรักษ์โลกที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ทั้งหมด การ์ด และป้ายกระดาษห้อย โดยแพ็กเกจจิ้งทั้งหมดนี้มีตัวการ์ตูนโดราเอมอน หรือโดราเอมอนแต่งตัวเป็นวัวสีน้ำตาล เป็นองค์ประกอบ และป้ายกระดาษห้อยที่สื่อถึงการฉลองครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอนอีกด้วย

#DoraemonxGucci #GucciPin

©Fujiko-Pro

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply