Categories

To top
10 Oct

Groove @centralwOrld แหล่ง Hangout ที่ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ

1_Groove ctw

เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น ตอกย้ำการเป็น Hangout Destination Landmark ดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ รวบรวมร้าน กิน ดื่ม ยอดฮิตติดอันดับ Top list ครบหลากหลายทุกสไตล์มาไว้ในที่เดียว และเดินทางสะดวกสบายด้วยบีทีเอส ที่จอดรถกว้างขวาง ไม่ต้องกลัวฝนตก และมีรถกอล์ฟรับ – ส่ง ไปถึงที่จอดรถ ต้อนรับ 3  ร้านใหม่สุดฮิต ที่กำลังจะเปิดให้บริการในโซน Groove@centralwOrld ช่วงสิ้นปี 2563 นี้

 1. The Cassette Music Bar เปิดให้บริการในเดือน ธ.ค. 63 ร้านดังที่มีเทปคาสเซ็ทขนาดยักษ์สีชมพูเป็นไอคอนของร้าน เตรียมยกบรรยากาศยุค 90’ และเพลงดังสุดฮิตให้มาย้อนเวลาไปพร้อมกัน
 2. Brangus by bluegold เปิดให้บริการปลายเดือน ต.ค.63 นั่งทานเนื้อคุณภาพดี จากสายพันแองกัส ที่เสิร์ฟแบบ Fine Dining และให้คุณเลือก Topping มากมายได้ตามใจชอบ พร้อมฟังเพลงแบบ Chill House Music
 3. โค อันลิมิเต็ด ร้านอาหาร Thai Street Food ที่ยกระดับอาหารไทยให้พรีเมี่ยมและทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยคุณหมู asava (พลพัฒน์ อัศวะประภา)

 10_ชงเจริญ

4_Everseoul

6_GH

 

อัพเดท 12  ร้านดังครบทุกสไตล์ ทั้งสไตล์ฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่น อิตาเลียน ไทย และฟิวชั่น หรือ มิวสิคบาร์ ฯลฯ  ให้บรรดาสายชิล และ Party animal ได้เตรียมล็อคคิว จองตัวเพื่อนๆ ไว้ล่วงหน้า ให้ สายกิน-ดื่ม-แดนซ์ ได้มาเจอกัน ดังนี้

 1. ชงเจริญ อีกหนึ่งร้านอาหาร ที่จองยากที่สุดในตอนนี้ บาร์สุดฮิปแนว Chinese Street ร่วมสมัย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม  และบรรยากาศสนุกสนานแบบวงดนตรีสด ที่สายกินดื่มลิสต์ไว้เป็นหนึ่งในร้าน All-time favorite
 2. EVERSEOUL ร้านใหม่ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี เปลี่ยนบรรยากาศกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นกรุงโซล กับ Korean Street บาร์เกาหลีสุดเก๋ ที่ให้อารมณ์เหมือนกำลัง Hangout อยู่ในบาร์ที่เกาหลีย่านฮงแด และ อีกร้านที่เปิดให้บริการ ตอนกลางวัน O:T เอาใจหนุ่ม สาว ออฟฟิศ ด้วยการนั่ง Hangout ฟังเพลงจากวงดนตรีสดได้ทุกวัน
 3. GREYHOUND CAFE’ การตกแต่ง Greyhound Cafe สาขา Groove ได้รับแรงบรรดาลใจมาจาก ปี 1960 เมื่อยาน Apollo 11 จอดลงบนดวงจันทร์ นอกจากนั้นเรายังได้อร่อยกับเมนูคุ้นเคยแบบ ‘Basic with a twist’ ที่เราชื่นชอบตลอดกาล

7_HIYAKU

5_HOBS

9_IO

 1. HIYAKU (Yakitori & Sake Restaurant) บาร์ญี่ปุ่นต้นตำรับชื่อดังสาขาแรก ที่ DJ เปิดเพลงเอาใจวัยรุ่น และมีอาหารญี่ปุ่นครบเครื่อง มีทั้งโซนห้องแอร์ด้านในและโซนด้านนอก
 2. HOBS (House of Beers) รวมสารพันเบียร์หลากหลายสัญชาติ มากกว่า 100 ชนิด และดนตรีสด ที่ส่งตรงจากค่าย Love is ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน
 3. HYDE & SEEK Peek-a-Boo ร้านอาหารชื่อดังที่อยู่ในกรุงเทพฯมานาน ขึ้นชื่อเรื่องค็อกเทล และอาหารแนวแกสโตร ระดับแถวหน้าของเมืองไทย
 4. HOUSE OF EDEN คาเฟ่บรรยากาศน่ารักสีชมพูพีช เหมือนนั่งอยู่ในสวนเอเดน ร้านยอดฮิตที่มีจุด Instagramable ที่ใครมาต้องเช็คอิน พร้อมเมนูอาหาร กาแฟ ขนม และค็อกเทลที่ทั้งอร่อย และถ่ายรูปสวย
 5. IO ITALIAN OSTERIA ร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังจากสิงคโปร์ โดยเชฟแอนนา (Anna Borrasi) อิ่มอร่อยไปกับประสบการณ์อาหารอิตาเลียนโฮมเมดขนานแท้ ที่ดึงรสชาติของอาหารจากอิตาลีตั้งแต่เหนือจรดใต้ทั้ง 20 แคว้น รสชาติการันตีรางวัล

6_Kenshin

8_Wine i love you

3_cassette

 1. KIN+HEY ร้านอาหารสไตล์ Quick & Comfort Food ที่นำเมนูอาหารที่ไทยเราคุ้นเคย (Thai Street Food) มา Twist ใส่ลูกเล่นเข้าไป อาทิ เย็นตาโฟหม้อไฟ โตเกียว พร้อมเครื่องดื่มแบบฟิวชั่น ให้เลือกมากมาย
 2. KENSHIN IZAKAYA ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง สัมผัสเมนูอาหารญี่ปุ่น หลากหลายเมนูโดยเฉพาะ ราคาเป็นกันเอง
 3. WINE CONNECTION ร้านไวน์ชื่อดัง ที่เสริฟ์อาหารสไตล์ยูโรเปียนและฟิวชั่นอื่นๆ โดยเฉพาะเครื่องดื่มนำเข้าโดยตรง ราคาสบายกระเป๋า และเมนูอาหารที่ทานง่ายสำหรับคนทุกชาติ
 4. WINE I LOVE YOU ร้านไวน์เชื้อสายไทย สนุกสนานกับบรรยากาศความอร่อยและเป็นกันเอง แฮงค์เอาท์ outdoor indoor ตั้งแต่อิ่มง่ายๆ มื้อกลางวัน ยันสังสรรค์มื้อดึก

 

2_Groove ctw

Groove@CentralWorld แหล่ง Hangout อันดับ 1 ใจกลางกรุงเทพฯ แลนด์มาร์คยอดนิยมของบรรดาสายชิล และหนุ่มสาวออฟฟิศน่าตาดี ที่มานัดพบปะเพื่อนฝูงเจอกันได้ง่าย เพราะมาที่เดียวได้ครบจบทุกอย่าง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร เป็น Dining Destination & Gastro Bar นานาชาติ ที่รวมแบรนด์ดังระดับโลก สะท้อนไลฟ์สไตล์แบบฉบับเออร์เบินนิสต้า ผสมผสานวัสดุธรรมชาติอย่างไม้และต้นไม้ เพิ่มความร่มรื่น เรียกได้ว่าเป็น Truly Alfresco Dining ใจกลางกรุงฯ ที่เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติในเวลาค่ำคืน แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมี Groove Gallery Walk ที่หมุนเวียนนำผลงานศิลปะร่วมสมัยของศิลปินมีชื่อจากทั่วโลกมาให้ชมตลอดปีอีกด้วย


ข้อมูลสถานที่: เวลาเปิดให้บริการ 10:00 น. – เที่ยงคืน ทุกวัน

Facebook: centralworld

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply