Categories

To top
5 Oct

GIVENCHY เผยโฉม Le Rouge Liquide สูตรใหม่พร้อมสร้างลุคเจิดจรัสปราดเปรียว

41

แซ่บให้สุด ‘จีวองชี่’ (GIVENCHY)  แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา เติมแต่งความสง่างามให้กับหญิงสาวทั่วโลกมาอย่างยาวนานจัดงานเปิดตัวลิปสติกใหม่ล่าสุด Le Rouge Liquide รังสรรค์ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ พร้อมสูตรที่แตกต่างให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดวัน มีมาให้เลือกมากถึง 14 เฉดสี โดยภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานมากมาย

 36

33

 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เหล่าเซเลบริตี้และบิวตี้บล็อกเกอร์ทดลองสีลิปปสติกใหม่ล่าสุดอย่างเต็มอิ่มพร้อมแชร์เคล็ดลับความงามตามแบบฉบับของตนเองกับแขกผู้มาร่วมงาน อีกทั้งยังร่วมกิจกรรมประทับตราพร้อมลายเซ็นเป็นที่ระลึกบน Lip Stamping Wall และถ่ายภาพแห่งความประทับใจใน Selfie Booth นอกจากนี้จีวองชี่ยังส่งมอบความสุขผ่านการจับรางวัลผู้โชคดีที่ร่วมตอบคำถามกับกิจกรรม Pop Quiz ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจีวองชี่ไปรังสรรค์ลุคที่ใช่ให้สวยสะกดทุกสายตา

 

35

20

 

หลังจากเปิดตัว Le Rouge Matte ลิปสติกเนื้อแมทติดทนนานไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา GIVENCHY กลับมาอีกครั้งกับลิปสติก Le Rouge Liquide เผยโฉมใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ THIS IS NOT WHAT YOU THINK เล่าเรื่องราวอันน่าค้นหาของลิปสติกที่เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์แต่งแต้มสีสันบนริมฝีปาก หากแต่สร้างความตื่นตาตื่นใจไปกับสูตรลิปสติกใหม่ที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้นเป็นผลงานชิ้นโบว์แดง พร้อมแอพพลิเคเตอร์นวัตกรรมใหม่ ด้วยเทคนิคที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน

 

21

32

 

Le Rouge Liquide ครองใจคนทั่วโลกด้วยฟินิชลุคเวลเว็ทกึ่งแมท โดดเด่นด้วยเนื้อครีมบางเบา หากแต่ให้สีสันที่เด่นชัดติดทนนานแม้ทาเพียงครั้งเดียว เพิ่มความชุ่มชื้นยาวนานด้วยส่วนผสมจากน้ำมันเกทูลีนและกรดไฮยาลูรอน พร้อมปกปิดความไม่สมบูรณ์แบบบนริมฝีปาก เผยลุคปราดเปรียวมั่นใจด้วยริมฝีปากอวบอิ่มสะกดทุกสายตา มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์หัวนุ่มถนอมริมฝีปาก แท่งสีเงินคลาสสิคใช้ง่ายเพียงบิดเบาๆ จะได้เนื้อลิปสติกพร้อมใช้งาน ปิดแท่งลิปสติกด้วยปลอกหุ้มหนังสีดำขลับอันหรูหราตามแบบฉบับ GIVENCHY สะดวกต่อการพกพา มีให้เลือกถึง 14 เฉดสีใหม่ล่าสุดตั้งแต่สีนู้ดตามสไตล์สาวหวานไปจนถึงสีแดงเข้มสำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่

 

3

40

 

การจัดงานครั้งนี้นอกจากจะเป็นการเปิดตัว Le Rouge Liquide ที่จะวางขายครั้งแรก ยังเป็นการเฉลิมฉลองให้กับ GIVENCHY ในฐานะแบรนด์ที่ร่วมวางจำหน่ายสินค้ากับ SEPHORA อีกด้วย  Le Rouge Liquide วางขายในราคา 1,650 บาท ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ Le Rouge Liquide ที่จะเปลี่ยนทุกความคิดของการทาลิปสติกแบบเดิมได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ GIVENCHY และ SEPHORA ทุกสาขา

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply