Categories

To top
13 Aug

GIORGIO ARMANI WOMENSWEAR AUTUMN-WINTER 2017-18

page

สุภาพสตรีของจิออร์จิโอ อาร์มานี คอลเล็กชั่นฤดูกาลนี้ โดดเด่นด้วยลายพริ้นท์ และผสมผสานความเป็นแมสคิวลีนให้ดูสมาร์ท คล่องแคล่ว หรูหราด้วยเนื้อผ้าเรียบลื่น นำกำมะหยี่มาเป็นไอเท็มหลัก

Giorgio Armani Womenswear FW17 Look (09)

 

Giorgio Armani Womenswear FW17 Look (10)

PRINTS & PATTERNS
ความหลากหลายถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการแสดงความต่อเนื่องอย่างตรงไปตรงมาที่สุด ใน คอลเล็กชั่นนี้ ไอเดียดังกล่าวถูกแปลความหมายออกมาเป็นสไตล์การออกแบบเสื้อผ้า ลายพิมพ์ และกระบวนการในการจัดวางรายละเอียดของส่วนต่างๆ แรงบันดาลใจหลักมาจากอัญมณีอันเลอค่า ภายใต้รูปลักษณ์และสีสันที่จับและสะท้อนแสงอย่างแวววาว ผ้าที่นามาใช้ตัดเย็บมีรายละเอียดของงานพิมพ์ที่ช่วยทาให้สัมผัสของเนื้อผ้านั้นลุ่มลึกและให้ความรู้สึกเหมือนมีรายละเอียดของงานปะติดชิ้นส่วนต่างๆ เข้าด้วยกัน ในขณะที่รูปทรงของเสื้อผ้ามีความโดดเด่นในเรื่องการจัดวางเลเยอร์ ซึ่งเกิดผลลัพธ์เป็นการนาเสนอพื้นที่ทางความคิดที่เปิดโล่งสาหรับผู้สวมใส่ที่จะตีความเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ออกมาในแบบของตนเอง

Giorgio Armani Womenswear FW17 Look (24)

Giorgio Armani Womenswear FW17 Look (01)

 

POWER SUITING
สูทสไตล์แมสคิวลีนที่ออกแบบมาสาหรับคุณสุภาพสตรีคือหนึ่งในผลงานการออกแบบชิ้นสาคัญของอาร์มานี และอาร์มานีไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนารูปทรงใหม่ ๆ ของชุดสูทเพื่อให้ตอบรับทุกโอกาสและความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในชีวิตของผู้หญิง สาหรับฤดูกาลนี้ ชุดสูทจากจิออร์จิโอ อาร์มานีมีให้เลือกหลากหลายขึ้น ทั้งในเชิงของรูปทรงและสีสัน สูทพิมพ์ลายขนาดไมโคร สามารถสวมคู่กับเสื้อเชิ้ต หรือจะสวมตัวเดียวก็ได้ เพราะออกแบบเน้นช่วงคอให้สูงขึ้น พร้อมทรวดทรงที่มีลักษณะคล้ายแจ็คเก็ต ถือว่าเป็นยูนิฟอร์มตัวเก่งสาหรับการสวมใส่ได้ตลอดวัน และเป็นทางเลือกที่พิเศษขึ้นจากเสื้อสูททรงคลาสสิกสีเข้มที่มีให้เลือกเช่นกันในคอลเลคชั่นนี้ ทว่ากับเสื้อสูทตัวใหม่ อาร์มานีนาเสนอออกมาในรูปแบบของแจ็คเก็ตตัวสั้นใส่คู่กับกางเกงทรงหลวมใส่สบาย สาหรับชุดกลางคืน เสื้อสูทแพทเทิร์นเดียวกันนี้สามารถดัดแปลงให้ดูเย้ายวนเหมาะกับการใส่เป็นชุดราตรีแบล็กไทได้โดยการไม่สวมคู่กับเสื้อเชิ้ตแต่สวมแนบกับตัวโดยตรง โดยอาร์มานีปรับดีไซน์ให้เย้ายวนขึ้น และเปลี่ยนกางเกงเป็นผ้าซาติน หรือจะเลือกในเวอร์ชั่นที่มีสายคาดปักลายก็ได้เช่นกัน

Giorgio Armani Womenswear FW17 Look (31-30)

Giorgio Armani Womenswear FW17 Look (70)

COLOURED VELVET
สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของอาร์มานีคือความแม่นยาของรูปทรงรวมถึงการคัดสรรวัสดุหรือเนื้อผ้าที่ลื่นไหล รุ่มรวย มากด้วยรายละเอียด ทว่าใช้งานได้จริง กามะหยี่ที่มีความหนาและให้สัมผัสที่พิเศษกว่าผ้าชนิดอื่น เป็นผ้าที่อาร์มานีเลือกใช้อย่างสม่าเสมอ และใช้อย่างเต็มที่ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งใน คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษและเสื้อผ้าสุภาพสตรี สาหรับฤดูกาลนี้ อาร์มานีเลือกใช้กามะหยี่ทั้งในสีสันที่สุกสกาวของอัญมณีและสีเข้มขรึม โดยใช้ทั้งในการตัดเย็บเสื้อผ้าและใช้สร้างสรรค์แอคเซสซอรี่ อาทิ กระเป๋าถือใบเล็กและรองเท้าสวมเปิดส้น ฯลฯ สีสด ๆ ผนวกกับความโก้ที่ปรากฏให้เห็นบนผ้ากามะหยี่คือเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเสื้อผ้าสุภาพบุรุษที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

Giorgio Armani Womenswear FW17 Look (60-59)

พบกับเครื่องแต่งกายสุภาพสตรีแบรนด์ GIORGIO ARMANI คอลเลคชั่น ฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2017-18
ได้ที่
ดิ เอมควอเทียร์ G FLOOR TEL. 02-021-2102
สยามพารากอน M FLOOR TEL. 02-610-9990

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply