Categories

To top
5 Feb

‘ให้โลกนี้หอมและงดงามกว่าที่เคย’ ด้วยน้ำหอม FLOWER BY KENZO

k110299_flower_by_kenzo_edp_50ml_perfumed_soap100g_139675 (LTD EDN) (1)

กรุ่นกลิ่นน้ำหอมดอกไม้แสนสดชื่นเย้ายวนจากดอกไม้นานาพันธุ์ FLOWER BY KENZO Eau de Parfum  ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ แนวคิดแห่งความปรารถนาที่จะรังสรรค์สรรพสิ่งบนโลกนี้ให้งดงามกว่าที่เคย ดอกป๊อปปี้สีแดงสดที่ผลิบานและพร้อมที่จะแย้มกลีบแบ่งปันความสุขเหนือกาลเวลา เป็นหนึ่งในของขวัญที่ควรค่าแก่การมอบให้คนพิเศษในเทศกาลวันวาเลนไทน์ปีนี้

packshots_flower_by_kenzo_edp_e_retail_1_123205 (1)

เอกลักษณ์ของดอกไม้ – ดอกป๊อบปี้ เป็นดอกไม้ไร้ซึ่งกลิ่น แต่ยังคงความแข็งแกร่งและความอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน ความหอมอันเป็นเอกลักษณ์นี้ถูกบรรจุลงในขวดแก้วครั้งแรก จากการรังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับมาสเตอร์ชาวสเปน อัลเบอร์โต โมริยาส

กลิ่นสุนทรียะ : พริกไทยสีชมพู – ดอกกุหลาบบัลเกเรีย – วานิลลา – ไวท์มัสก์

เซิร์จ มังซูว์ นักออกแบบขวดน้ำหอม ได้ออกแบบขวดน้ำหอมอันน่าหลงใหลให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นกับบรรจุภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น ด้วยขวดแก้วทรงสูงเพรียวที่มีความโค้งงอจากด้านบนจรดล่าง บรรจงโอบล้อมกลิ่นหอมเย้ายวนและปรากฏดอกป๊อปปี้สีแดงสดกำลังผลิบานซึ่งทอดกิ่งก้านสาขายาวอยู่ด้านใน ด้วยกลิ่นของกลีบดอกกุหลาบบัลเกเรียนับพันกลีบ และกลิ่นไวโอเล็ต ตัดด้วยกลิ่นพริกไทยสีชมพู และแบล็คเคอร์แรนต์ ชวนให้คุณต้องจารึกและตราตรึง เพิ่มความนุ่มนวลและความบริสุทธิ์ของ ไวท์มัสก์ และวานิลลา ดั่งต้องมนต์สะกดและความเป็นเอกลักษณ์ ทำให้น้ำหอม FLOWER BY KENZO Eau de Parfumโดดเด่น และเป็นที่หมายปองของบรรดาผู้หลงใหลน้ำหอมในตลอดระยะเวลา 1 8 ปีที่ผ่านมา

FLOWER BY KENZO POPPY BOUQUET 2020 360 POS OLFACTORY PYRAMID EDP FR

ปณิธานจากดอกป๊อบปี้

KENZO PARFUMS มีจุดมุ่งหมายอันแรงกล้าที่จะผลักดันให้ “โลกของเราสวยงามขึ้นกว่าเดิม” โดยเฉพาะกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบที่เป็นผลผลิตจาก “โครงการเฟิร์มเมนนิช” ซึ่งเป็นโครงการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังร่วมมือกับชุมชนท้องถิ่นในการปลูก การเก็บเกี่ยว และกรรมวิธีการสกัดสารอันล้ำค่าจากวัตถุดิบธรรมชาติ อันมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้มนุษย์ตระหนักรู้ถึงความรับผิดชอบต่อธรรมชาติและห่วงโซ่อาหารในระยะยาว ตลอดจนทำให้โลกนี้สวยงามมากกว่าที่เคย

“ดอกกุหลาบบัลเกเรีย” เปรียบดั่งหัวใจหลักของน้ำหอม FLOWER BY KENZO เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่แสดงถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยคัดสรรมาจากแหล่งผลิตจากประเทศบัลแกเรียที่ผู้ผลิตคำนึงถึงผลกระทบต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ พร้อมอุทิศตนในการทำงานทุกๆวัน เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินการ เช่น การพัฒนาระบบชลประทานที่ทันสมัยเพื่อลดการสูญเสียน้ำในกระบวนการผลิต การเพาะปลูกที่ใช้ปุ๋ยอินทรีย์จากดอกไม้ที่เหลือจากกระบวนการสกัด หรือการสนับสนุนให้เกิดการรวมตัวของชุมชนและเกษตรกร

 

เกี่ยวกับแบรนด์ KENZO

แบรนด์ KENZO ก่อตั้งขึ้นเมื่อในปี 1970  ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยนักออกแบบชาวญี่ปุ่นนามว่า เคนโซ ทาคาดะ จากจังหวัดฮิเมจิ ประเทศญี่ปุ่น เป็นนักเรียนชายคนแรกของวิทยาลัยแฟชั่นบุนกะ ซึ่งเริ่มต้นก้าวแรกของการเข้าสู่วงการแห่งแฟชั่นจากการย้ายจากกรุงโตเกียวมายังกรุงปารีส ด้วยแรงบันดาลใจการผสมผสานการเฉลิมฉลองและกลิ่นอายของวัฒนธรรมตะวันตกและตะวันออก ธรรมชาติ และสีสันที่แตกต่าง จึงทำให้แฟชั่นสไตล์ของเขาโดดเด่นและกลายเป็นแบรนด์ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าให้ความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงเวลานั้น

ในปี 1988 เขาได้ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ในยุคใหม่ เข้าสู่การรังสรรค์ KENZO PARFUMS  ในคอลเล็กชั่น “Ca sent beau” ซึ่งเป็นน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นแรก ตามมาด้วยน้ำหอมที่มีกลิ่นโดดเด่นในอีกหลายคอลเล็กชั่น อาทิ  KENZO JUNGLE, KENZO AMOUR, FLOWER BY KENZO Eau de Parfum, L’EAU KENZO and KENZO HOMME. ธรรมชาติและสีสันของ KENZO PARFUMS ช่วยรังสรรค์ให้โลกของเราสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยพลิกความดั้งเดิมที่มีอยู่ให้เกิดความอิสระในการเฉลิมฉลอง ความหลากหลาย และแฝงไปด้วยความคิดสร้างสรรค์มากมาย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ KENZO FLOWER BY KENZO

พบโปรโมชั่นพิเศษและของขวัญต่างๆ เพียงซื้อ KENZO PARFUMS กลิ่นใดหรือขนาดใดก็ได้สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ปีนี้ รับฟรี! ผ้าฟุโรชิกิรักษ์โลกร้อนลวดลายสุดพิเศษจาก KENZO  ทุกการซื้อ KENZO PARFUMS กลิ่นใดหรือขนาดใดก็ได้ที่ร้าน Sephora ทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่ sephora.co.th/brands/kenzo เพียงใส่โปรโมชั่นโค้ด “KENZOEDP” ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)


รายละเอียดของสินค้า  FLOWER BY KENZO Eau de Parfum ที่ร้าน SEPHORA THAILAND มีดังนี้

FLOWER BY KENZO Eau de Parfum ขนาด 30 มิลลิลิตร                                  2550.00

 

FLOWER BY KENZO Eau de Parfum ขนาด 50 มิลลิลิตร                                   3600.00

 

FLOWER BY KENZO Eau de Parfum ขนาด 100 มิลลิลิตร                                4900.00

 

กิฟท์เซ็ท FLOWER BY KENZO Eau de Parfum รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น               3600.00

(ประกอบด้วยน้ำหอม FBK EDP 50 มิลลิลิตร และสบู่ FBK PERFUMED ขนาด 100 กรัม)

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply