Categories

To top
22 Sep

DEAN & DELUCA จัดงาน “Flashback” คอนเซ็ปต์สุดเก๋ฉลองครบรอบ 8 ปี

61

DEAN & DELUCA จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 8 ปี ในประเทศไทยและครบรอบ 41 ปี ของการก่อตั้งแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Flashback” นำโดย คุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด และเจ้าของแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เมต์ไอคอนจากนิวยอร์ก และ สมศักดิ์ หงษ์ศรีจินดา  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมกับเหล่าเซเลปชื่อดัง อาทิ จิตติมา วรรธนะสินอติชาต รักษะจิตรญาณินท์ วีระไวทยะศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัยดร.ศรัณฐ์ หวั่งหลีพิรชัย เบญจรงคกุลมจ.นภัส รัชนี, ม.ร.ว แม้นนฤมาส ยุคล,และ มาลินี โคทส์ ที่ร้าน Dean and Deluca ชั้น 1 ตึกมหานคร คิวบ์ เมื่อวันก่อน

61

60

ดีน แอนด์ เดลูก้า แบรนด์ร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในย่านโซโห มหานครนิวยอร์ก ในปี 1977 โดย โจเอล ดีนจอร์จิโอ เดลูก้า และ แจ็ก เซกลิก ซึ่งหลงใหลในอาหารและวัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก จนโด่งเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ Dean and Deluca มีเมล็ดกาแฟที่ดีเยี่ยมและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูมาทำให้ลูกค้าของดีน แอนด์ เดลูก้า ได้สัมผัสรสชาติระดับพรีเมี่ยม รวมถึงมีเครื่องใช้ในครัววางจัดจำหน่ายที่ร้านด้วยเช่นกัน รวมถึงเป็นร้านที่เหล่าเซเลบริตี้ชื่นชอบ อาทิ เอ็มมา วอตสันซาราห์ เจสสิก้า พาร์กเกอร์ และ ดาโกตา แฟนนิง

37

38

53

1

บริเวณหน้าร้านตกแต่งด้วยริบบิ้นสีแดงขนาดใหญ่เหมือนของขวัญครบรอบ ปีดีน แอนด์ เดลูก้าที่มอบให้แก่ลูกค้า บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกและความอบอุ่นเป็นกันเองของเหล่าบรรดาแขกที่มาร่วมงาน มีมุมอาหารต่างๆให้เลือกสรรในการรับประทานไม่ว่าจะเป็นมุมทำพิซซ่าที่สามารถสั่งทำหน้าโปรดที่ตัวเองต้องการได้ หรือบริเวณสเตชั่น พาสตาที่มีเชฟฝีมือระดับโลกมาปรุงให้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ นอกจากนั้นยังมีสาธิตวิธีการทำ เขาใหญ่แพนเค้ก ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่มีขายเฉพาะดีน แอนด์ เดลูก้า สาขาเขาใหญ่เท่านั้น

02

สมศักดิ์ หงษ์ศรีจินดา  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ในนามของบริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ผมและทีมงานอยากขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนดีน แอนด์ เดลูก้าเป็นอย่างดีตลอด 8 ปีที่ผ่านมา เรามีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานที่ดีทั้งด้านบริการและคุณภาพอาหาร อีกทั้งยังคงพัฒนาเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารและการทำอาหาร เพลิดเพลินไปกับสุดยอดเมนูอาหารของเรา

04

5

ญาณินท์ วีระไวทยะ ให้สัมภาษณ์ว่า ปกตินิลมาทาน Brunch ที่ดีน แอนด์ เดลูก้าบ่อยๆ ชอบทุกเมนูของดีน แอนด์ เดลูก้า เลยแต่ที่ชอบมากที่สุดก็จะเป็น แพนเค้ก,แซนวิชและกาแฟ ก็อร่อยมาก ดีใจมากที่ได้มางานวันนี้เพราะมีอาหารน่ากินให้เลือกเยอะและทุกอย่างก็น่ากินไปหมด ซึ่งส่วนตัวนิลเองก็เป็นคนที่ชอบทำขนมที่บ้านก็จะแวะมาซื้อวัตถุดิบที่นี่บ่อยๆ เพราะสินค้าของทางร้านได้คัดสรรมาอย่างดีแล้ว”

4

ดีน แอนด์ เดลูก้า ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 พร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกันในแต่ละสาขาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละที่ตั้ง ได้แก่ ดีน แอนด์ เดลูก้า สไตล์ร้านอาหาร คาเฟ่ และกรูเมต์ ช็อป เป็นร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขายเครื่องใช้ในครัวขนาดย่อม มีโซนที่นั่งในร้านอาหารมากกว่า 50 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการนั่งเป็นครอบครัว สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือ ประชุมธุรกิจ เมนูทั้งหมดจะปรุงจากวัตถุดิบชั้นดีที่สดใหม่ในทุกวัน สร้างสรรค์เมนูที่ไม่เหมือนใครจากทีมเชฟผู้มากฝีมือ

2

3

นอกจากนี้มีส่วนของโซนกาแฟ ที่นำเอาเมล็ดกาแฟคั่วบดใหม่แบบแก้วต่อแก้วด้วยสูตรเบล็นด์พิเศษของทางแบรนด์ พร้อมทั้งเมนูเครื่องดื่มอีกมากมายให้ท่านได้เลือกจับคู่กับเบเกอรี่ที่ทำสดใหม่ในทุกๆวัน แบ่งเป็น 5 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี (ชั้น 2), สาขาเอ็มควอเทียร์(ฟู้ดฮอลล์ ชั้นG), สาขาเดอะ คริสตัล(ถนนเอกมัย-รามอินทรา), สาขาสุวรรณภูมิ(ด้านทางทิศตะวันออกจากด่านตรวจคนเข้าเมือง ประตู E,FและG) และ สาขามหานคร คิวบ์ ซึ่งเป็นสาขาต้นแบบและเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด

ดีน แอนด์ เดลูก้า สไตล์คาเฟ่ วางคอนเซ็ปต์ตอบโจทย์ให้กับคนทำงานในย่านธุรกิจ เน้นเมนูเครื่องดื่มที่ทำขึ้นมาพิเศษและเมนูอาหารแบบง่ายๆ ที่ได้รับการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี มีโซนช็อคโกแลตและบิสกิตให้เลือกซื้อมีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ สาขาปาร์ค เวนเจอร์ อีโคเพล็กซ์, สาขาสาทร สแควร์, สาขาออล ซีซั่น เพลซ, สาขาเอฟ วาย ไอ เซ็นเตอร์, สาขาสีลม และสาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ(อาคาร ผู้โดยสารชั้น 3 บริเวณทางเข้าหมายเลข 5)

34

44

 

52

 

ปีนี้ ดีน แอนด์ เดลูก้า ฉลองครบรอบ 8 ปีในประเทศไทยด้วยคอนเซ็ปต์ “Flashback” ที่จะชวนคุณย้อนเวลาไปกับ 8 เมนูยอดนิยมประจำเทศกาลที่หวนคืนกลับมาให้ลิ้มลองกันอีกครั้ง และ ยังมีกิจกรรม “Snap and Share” ให้แฟนคลับได้ลุ้นเป็น 8 ผู้โชคดี  รับ Surprise Box มูลค่ามากกว่า 3,000 บาท เพียงแค่ถ่ายรูปเมนูอาหาร, เครื่องดื่ม หรือผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ของดีน แอนด์ เดลูก้า คู่กับ Chocolate Lollipop ฉลองครบรอบ 8 ปี แล้วโพสต์ลงเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม พร้อมติด #8yrsdeandelucath ซึ่งจะประกาศผลทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 1 รางวัล ซึ่งเมนูสุดพิเศษนี้และกิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน – 31 ตุลาคมนี้

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply