Categories

To top
30 Mar

FIGURE – Personalized Skincare Formulator

3 compo fondamentale

ตอบสนองความต้องการของผิวหน้าได้อย่างตรงจุด ด้วยนวัตกรรมเครื่องผสมสกินแคร์ด้วยตนเอง

1 Romy_Feature

ลม ฟ้า อากาศ อุณหภูมิ แสงแดด มลภาวะ หรือแม้กระทั่งกิจกรรมที่เราทำในแต่ละวัน ล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อผิวพรรณ ทำให้สภาพผิวทรุดโทรม หมองคล้ำ เป็นสิว ฝ้า เกิดจุดด่างดำหรือริ้วรอยก่อนวัยได้ แต่หากสาวๆใส่ใจดูแลและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผิวได้อย่างตรงจุด พวกเราก็สามารถมีผิวสวย เปล่งปลั่ง สุขภาพดีได้

แต่!!! ความยากสุดหินในภารกิจพิชิตผิวสวยนี้ คือ ความหลากหลายของปัจจัยที่เราพบเจอในแต่ละวัน เช่น ตื่นเช้ามา หนังตาไม่อยากจะอยากเปิด ผิวหมองคล้ำไม่สดใสเพราะเมื่อคืนพักผ่อนไม่เพียงพอเนื่องจากปั่นงานอยู่จนดึก เมื่อเข้าออฟฟิศ ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นแห้งกร้านเพราะเจอแอร์เย็นจับใจจนต้องคว้าเสื้อกันหนาวมาใส่ หรือไม่ว่าจะเป็นตอนพักเที่ยง ที่เราต้อโดนแดดร้อนเปลี้ยงแผดเผาผิวให้แสบแดง หากเราต้องการตอบโจทย์ความต้องการของผิวเหล่านี้ให้ครบถ้วนกระบวนความ สงสัยจะต้องซื้อผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างออกไปไม่ต่ำกว่า 5 กระปุก

2 Romy

ข่าวดี! สำหรับสาวๆบิวตี้ทั้งหลาย แบรนด์ Romy Paris จากมหานครปารีสเมืองแฟชั่น นำเสนอนวัตกรรมสิทธิบัตรสุดล้ำสมัย Figure เครื่องผสมสกินแคร์สำหรับใช้งานส่วนตัวที่บ้าน ทำหน้าที่เสมือนผู้เชี่ยวชาญด้านความงามส่วนตัว ดูแลผิวพรรณได้อย่างตรงจุดด้วยแคปซูลบรรจุส่วนผสมทรงสิทธิภาพที่สามารถ mix & match ได้มากมายกว่า 1,000 สูตรผสม พร้อมการวิเคราะห์ความต้องการของผิวจากเหตุการณ์ชีวิต สภาพอากาศในท้องถิ่น โดย Romy Paris แอปพลิเคชันบนมือถือสมาร์ทโฟน และการวิเคราะห์ระดับการออกกำลังกายร่วมกับการทำงานของสมาร์ทวอทซ์ เพื่อให้ได้ “ส่วนผสมสกินแคร์สูตรที่เหมาะสม ในปริมาณที่เหมาะสม ในเวลาที่เหมาะสม” กับความต้องการของผิวของคุณ

 

HOW-TO

 
วิธีใช้ก็แสนจะง่ายดายและรวดเร็ว เพียงหยอดแคปซูลส่วนผสม เครื่อง Figure ก็จะสามารถรู้ได้ทันทีว่าแคปซูลนี้มาจาก The Elemental Collection สูตรครีม หรือ The Evolutive Collection สูตรเซรั่ม หลังจากกดปุ่มเริ่มทำงาน ภายใน 7-9 วินาที สกินแคร์สูตรที่ใช่ก็พร้อมที่จะใช้ปลอบประโลมและบำรุงผิวพรรณของคุณแล้ว

The Elemental Collection

3 compo fondamentale

The Elemental Collection เป็นคอลเลคชั่นพื้นฐาน เน้นบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีม โดยสามารถเลือกครีมเบสจาก 2 สูตร  L’IMPERCEPTIBLE มีเนื้อครีมสูตรบางเบาอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจาก สควาเลน (Squalane) ไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) และเชียร์บัตเตอร์ (Shea butter) ส่วน L’ONCTUEUSE ให้เนื้อครีมเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นกว่า

แคปซูลในคอลเลคชั่น ประกอบด้วย #PRELUDE CONTROL ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยด้วยคุณค่าของสารสกัด Japanese blood grass และ Botox-like® hexapeptides เปปไทด์ทำหน้าที่คล้ายโบท็อกซ์ ช่วยลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอย #TIME INSOLENCE อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ปกป้องผิวพรรณไม่ให้แก่ก่อนวัย เช่น Biomimetic matrikines และ สารสกัด Botox-like® hexapeptides และ #HYPNOSE HIGHLIGHT แคปซูลที่จะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้ เพื่อการบำรุงผิวพรรณบริเวณรอบดวงตาให้กระชับและกระจ่างใสด้วยคุณค่าสารสกัด Pink Silk Tree  และ St Paul’s wort

The Evolutive Collection

4 compo evolutive

มาต่อกันที่ The Evolutive Collection ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นเนื้อสัมผัสเซรั่ม จาก LE SUBTIL เซรั่มเบสซึ่งทำหน้าที่เสมือนแผ่นฟิล์มบางๆเคลือบล็อคความชุ่มชื้นผิวเอาไว้ ความพิเศษของการบำรุงผิวด้วย The Evolutive Collection คือการที่เราสามารถเลือกผสมแคปซูลบำรุงได้มากถึง 3 สูตร ต่อ 1 การผสม โดยแต่ละแคปซูลในคอลเลคชั่นนี้ออกแบบขึ้นให้ตอบโจทย์ไลฟสไตล์เราทั้งสิ้น

หากต้องการปลอบประโลมผิวแห้งกร้านจากอากาศที่หนาวเย็นต้องใช้แคปซูล #SIBERIAN SONG อุดมด้วยสารสกัดไกลโคโปรตีน (glycoprotein) หากผิวดูเหนื่อนล้าเพราะนอนไม่พอ #UNSLEEP MELODY ช่วยบำรุงผิวของคุณด้วยสารสกัด Persian silk tree extract #STRESS SUSPENDER ถูกออกแบบให้บำรุงผิวพรรณที่ได้รับผลกระทบจากความเครียด สูตร#ENDORPHINE FELLOW ช่วยเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว ตอบโจทย์สาวๆที่สูญเสียเหงื่อจากการออกกำลังกาย ส่วน#DETOX POETRY ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและกระบวนการนำเอาของเสียออกจากร่างกายด้วยสารสกัด Palmaria red algae และ Alpenrose

นอกจากนี้ Romy Paris ยังมีแคปซูลอีก 2 สูตรที่กำลังจะออกวางจำหน่าย ได้แก่ #SOLSTICE HARMONY ปกป้องผิวพรรณจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ และ #CARBONE BREAKER ปกป้องผิวพรรณจากมลภาวะ โดยช่วยกระตุ้นการทำงานของเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ

ทำความรู้จัก Figure กันมาขนาดนี้ สาวๆหลายคนคงอยากได้เครื่องผสมสกินแคร์ด้วยตนเองนี้มาไว้ในครอบครอง ข่าวดีอีกขั้น ตอนนี้ Romy Paris จัดจำหน่ายเครื่อง Figure ออนไลน์ในราคา Pre-sale จาก 990 ยูโร เหลือราคา 590 ยูโร (ถ้าตีเป็นราคาไทยก็ประมาณ 23,600 บาท) พร้อมกับแคปซูลสารบำรุง เซรั่มและครีมเบสสำหรับ 3 เดือน สำหรับผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.romy-paris.com

 

By Supapit Saikaew / สุภาภิชญ์ ทรายแก้ว

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply