Categories

To top
28 Apr

EXCLUSIVE COVER – MILLION BOYS CONCERT

cover

GMM SHOW จัดหนักเอาใจแฟนๆ เตรียมจัดคอนเสิร์ตกึ่งซีรี่ส์ ชวนฟินที่สุดแห่งปีใน MILLION BOYS CONCERT ฉันรักนาย มายบอดี้การ์ด

เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับทีมผู้จัดอย่างครีเอทีฟทีม ‘IDEA FACT’ ภายใต้หน่วยงาน ‘GMM SHOW’ ในเครือ ‘GMM GRAMMY’ ขอจัดหนักจัดเต็มเอาใจแฟนๆ ด้วยการจัดคอนเสิร์ตกึ่งซีรีส์ชวนฟินที่สุดแห่งปี ใน ‘MILLION BOYS CONCERT ฉันรักนายมายบอดี้การ์ด’ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 25-26 กันยายน 2564 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานนี้ถือเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของ 8 หนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์, โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ, ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร, เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ, อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และ คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี ที่จะมาร้อง เล่น เต้น โชว์ ทั้งโชว์เดี่ยว โชว์คู่ และโชว์สุดฟินของทั้ง 8 หนุ่มหล่อที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนบนเวทีที่จัดเต็มด้วยโปรดักชั่นแสงสีเสียงเต็มรูปแบบที่จะสร้างความประทับใจให้ทุกคนอย่างเต็มอิ่ม ที่สำคัญคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนๆ จะได้รับประสบการณ์ความสนุกสุดฟิน แถมยังได้รับความปลอดภัยภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของ Covid 19 อีกด้วย 

และอีกหนึ่งความฟินที่จะเกิดขึ้นของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นั่นคือ คาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูนที่ทั้ง 8 หนุ่ม Million Boys ได้รับบทบาทเป็นบอดี้การ์ดสุดเท่ตามสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น

11

‘เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร’ กับบทบอดี้การ์ดสายร็อก ที่ภายนอกดูเงียบขรึมแบบหนุ่มร็อกเกอร์ แต่จริงๆ แล้วเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น จนสาวๆ ต้องกรี๊ดสลบ โดยมีหน้าที่มาคอยดูแลความปลอดภัยของลูกชายเจ้าพ่อแบบอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ จนบางทีก็ไม่รู้ว่า ห่วงมากเกินไปรึเปล่า 

10

“แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์” หรือ ‘เจ้าดื้อ’ ของทุกคน กับบทบอดี้การ์ดที่ชอบสะกดรอยตามลูกชายเจ้าพ่อไปแทบทุกที่มักใช้ความกวนของตัวเองเนียนเข้าใกล้เสมอ แต่ลึกๆ แล้วใครจะรู้ว่าคนกวนๆ แบบนี้แหละ ที่คิดมากยิ่งกว่าใคร ยิ่งถ้าแอบชอบใครจะยิ่งคิดเยอะจนเดาไม่ออกกันเลยทีเดียว

2

“โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” กับบทการเป็นบอดี้การ์ด ที่ปลอมตัวเป็นนักเรียน เพื่อเข้าไปปกป้องลูกชายเจ้าพ่อ ด้วยบุคลิกนิ่งๆ เงียบๆ ก็ยากที่ใครจะรู้ว่าเขาคิดยังไงกับใคร ซึ่งในบางครั้งแม้แต่ตัวเองก็ยังไม่รู้หัวใจตัวเองเลย แต่ถึงบุคลิกจะเงียบๆ อย่างนี้ ลึก ๆ หนุ่มโอห์มยังเป็นคนกวนๆ เหมือนกัน

3

“ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” หรือ ‘เจ้าแก้มก้อนผู้น่ารัก’ กับบทบอดี้การ์ดตัวเล็ก ที่ต้องปลอมตัวมาเพื่อปกป้องลูกชายเจ้าพ่อด้วยอีกคน ด้วยบุคลิกขี้อาย พูดไม่เก่ง แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนไม่ยอมใคร เวลาเจอปัญหามักใช้ไหวพริบแก้ปัญหา มากกว่าใช้กำลัง แต่ไม่รู้ทำไม…พอมีปัญหาหัวใจกลับไปไม่เป็นซะทุกที

6

“เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” กับบทบอดี้การ์ดที่ต้องปลอมตัวเป็นคุณครูสุดเฮี้ยบ แต่ถึงจะเฮี้ยบแค่ไหน ด้วยความหล่อ รวย แถมยังดูแบดบอย ชอบเอาแต่ใจ ก็ยังคงเป็นขวัญใจของนักเรียนเลยก็ว่าได้ เพียงแต่จะลำบากก็ตอนชอบใครเพราะหนุ่มเก้าดันเป็นคนเผยความรู้สึกไม่เก่ง จะเข้าหาก็ดันถูกมองว่าไปหาเรื่องซะอย่างนั้น น่าเหนื่อยใจแทนคุณครูคนนี้จริงๆ

8

“อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” กับบทบอดี้การ์ดที่ปลอมตัวเป็นครูประจำห้องพยาบาล เพื่อคอยดูแลสอดส่องความปลอดภัยให้ลูกชายเจ้าพ่อ ภายนอกดูเป็นคนยิ้มหวาน ใจดี แต่เฉพาะกับนักเรียนเท่านั้น จริงๆ แล้ว หนุ่มอัพเป็นคนเจ้าระเบียบ ไม่ชอบให้ใครมาแหกกฎเกณฑ์ที่วางไว้ แต่ถึงจะเจ้าระเบียบขนาดไหน แต่สุดท้ายก็ดันมีคนมาแหกหัวใจที่เคยเป็นระเบียบนี้เข้าจนได้ วุ่นวายแล้วสิงานนี้

7

“คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา” กับบทบอดี้การ์ดที่ต้องปลอมตัวเป็นประธานนักเรียน เพื่อปกป้องลูกชายเจ้าพ่อ ใครๆ ต่างยกให้เขาเป็นพี่ใหญ่ มีความคิด มากคำคม มีความเป็นผู้นำสูง ชอบใช้เหตุผล มากกว่าการใช้อารมณ์ความรู้สึก แต่กับเรื่องบางเรื่อง เฉพาะใครบางคน สมองกลับไม่ยอมทำงาน แต่หัวใจนี่สิ กับเต้นแรงซะทีเดียว

4

“คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี” กับบทบอดี้การ์ดที่ใครๆ ก็เดาไม่ได้เลย ด้วยการแต่งตัวแหกทุกกฎของการเป็นบอดี้การ์ด เพราะหนุ่มคอปเตอร์เป็นคนไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ยอมใครง่ายๆ แต่พอเจอคนที่ชอบ ก็ไม่เป็นตัวของตัวเองสุดๆ แถมยังยอมได้ง่ายๆ อีกด้วย

1

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่ได้เป็นเเค่คอนเสิร์ตธรรมดา แต่จะเป็นคอนเสิร์ตกึ่งซีรีส์ที่สนุกสุดฟินที่สุด เพราะโอกาสพิเศษที่ทั้ง 8 หนุ่มหล่อ ‘เพิร์ธ-แปลน-โอห์ม-ฟลุ้ค-เก้า-อัพ-คิมม่อน-คอปเตอร์’ จะรวมอยู่บนเวทีเดียวกันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ครั้งนี้ยังได้เพิ่มดีกรีความฟินด้วยการถอดคาแรคเตอร์ของหนุ่มๆ เป็นลายเส้นตัวการ์ตูนสวมบทบาทบอดี้การ์ดสุดเท่ที่บอกเล่าเรื่องราวความสนุกผ่านรูปแบบนิยายออนไลน์มีทั้งหมด 10 ตอนด้วยกัน และจะขมวดปมทั้งหมดเป็นบทสรุปในตอนสุดท้ายบนเวทีคอนเสิร์ต ยิ่งไปกว่านั้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังจะมีเซอร์ไพร้ส์รอแฟนๆ ให้ได้มาเสพโมเมนต์กันอีกเพียบ 

9

โดยจะเปิดจำหน่ายบัตร Pre-Sale วันที่ 29 เมษายน 2564 ที่ www.GMMLive.com และจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 30 เมษายน 2564 ที่ The Concert Application หรือ ทางเว็บไซต์ www.theconcert.com  บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท แล้วมาฟินไปด้วยกันในวันที่ 25-26 กันยายน 2564 

วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 การแสดงเริ่มเวลา 18:00 .
วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 การแสดงเริ่มเวลา 18:00 .

ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

5

#MILLIONBOYS #GMMSHOW

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply