Categories

To top
29 Jul

EMPORIO ARMANI Fall-Winter 2018-2019

page

“ผมชอบมองผู้คน แล้วหยิบเอารายละเอียดของสิ่งที่ผมพบเห็นจากผู้คนรอบ ๆ ตัวมาใช้ในการทำงาน นำมาผ่านกระบวนการคิดแล้วสร้างสรรค์สิ่งใหม่ขึ้น ทุกวันนี้ทุกอย่างล้วนผสมกลมกลืนกันไปหมด กฎเกณฑ์ที่อาจจะเคยมีในอดีตก็สามารถพลิกแพลงไปได้ทั้งนั้น ซึ่งนั่นล่ะคืออิสรภาพที่ผมอยากสำรวจและบันทึกไว้ในคอลเลคชันนี้”

จิออร์จิโอ อาร์มานี

Emporio Armani Womenswear FW1819_ #03

Emporio Armani Womenswear FW1819_ #02

Emporio Armani Womenswear FW1819_#01

ช่วงเวลาครึ่งหลังของวัน หรืออาจเป็นตลอดทั้งวัน อารมณ์ความรู้สึกของช่วงเวลายามค่ำคืนที่เปี่ยมด้วยความเป็นอิสระก้าวเข้ามาพลิกวิธีการเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย การแต่งกายตามระเบียบแบบแผนที่ถูกผนวกเข้ากับการแต้มรายละเอียดที่มีความแวววาววิบวับ ทุกอย่างที่เกิดขึ้น การผสมกลมกลืนทุกสิ่งเข้าด้วยกันล้วนเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เสื้อผ้าที่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นชุดสำหรับสวมใส่ในยามราตรี ถูกนำมาใช้ในเวลากลางวัน โดยมิใช่เพื่อการอวดอ้างหรือสร้างความรู้สึกขบถ หินหลากสีถูกนำมาใช้สร้างเส้นลายทางบนเสื้อสูทตัวเด่นที่ดูโฉบเฉี่ยว แจ็คเก็ตสูทแบบทรงคลาสสิคถูกทำให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยสัมผัสของลูเร็กซ์ เลื่อมเมทัลลิก และกระจกสะท้อนแสงชิ้นเล็กชิ้นน้อย

Emporio Armani Womenswear FW1819_ #09

Emporio Armani Womenswear FW1819_ #06

Emporio Armani Womenswear FW1819_ #04

โครงร่างของเสื้อผ้าดูมีความโก้และเท่ในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นกางเกงและแจ็คเก็ตสไตล์แมสคิวลีน โอเวอร์โค้ทที่ดูเบาสบายไร้รูปทรง หรือกระโปรงสั้น ที่ทั้งหมดถูกนำมามิกซ์เข้าด้วยกันโดยไม่ต้องพะวงถึงกฎเกณฑ์หรือข้อกำหนดใด ๆ โลโก้มีปรากฏให้เห็นทั้งในรูปของลายพิมพ์และโลโก้ที่ประดับด้วยพลอย ส่วนแอคเซสซอรี่ช่วยขับเน้นจุดเด่นของการแต่งกายแบบใส่รายละเอียดที่ขัดแย้งกันไว้ด้วยกันอย่างน่าสนุก อาทิ การแมทช์รองเท้าบู๊ทคาวบอยที่ถูกปรับโฉมให้ดูแปลกตากับกระเป๋าใบเก๋ในรูปทรงที่โดดเด่น เนื้อสัมผัสและรายละเอียดสุดเนี้ยบของการสร้างสรรค์แอคเซสซอรี่คือหัวใจสำคัญ โดยเฉพาะสีสันที่เลือกใช้ ซึ่งเน้นหนักที่สีดำและเทา ก่อนแต้มด้วยสีเขียวเทอร์ควอยซ์ เขียว และน้ำเงินโคบอลต์ ทั้งหมดให้ความรู้สึกเย้ายวนยามราตรี ในขณะที่ดูทันสมัยสไตล์เมโทรโปลิแทน

 Emporio Armani Womenswear FW1819_ #11

พบกับเครื่องแต่งกายสุภาพสตรี แบรนด์ EMPORIO ARMANI คอลเลคชัน ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2018 จาก เอ็มโพริโอ อาร์มานี ได้ที่

ดิ เอ็มควอเทียร์                      ชั้น M                       โทร. 02-021-2102

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply