Categories

To top
11 Nov

DRUNK ELEPHANT Holiday Kits 2021 สกินแคร์สีสันสดใสให้สวยครบรับปีใหม่

page

DRUNK ELEPHANT ขอร่วมเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลสุดพิเศษ เพื่อต้อนรับช่วงเวลาส่งความสุขท้ายปีไปกับ HOLIDAY KITS 2021 คอลเลกชั่นของขวัญชุดพิเศษด้วยเซ็ตสกินแคร์สีสันสดใส พร้อมหลากหลายสูตรชุดบำรุงเพื่อการดูแลผิวที่แตกต่าง โดยในประเทศไทยได้จัดจำหน่ายเซ็ต HOLIDAY KITS 2021 ทั้งหมด 4 เซ็ตดังนี้

 

 

Face-Value-US-INTL_Creative_03_1080px_72dpi

 

Face Value: The Brightening Routine

รวมทุกขั้นตอนของผิวกระจ่างใสไว้ที่นี่ ทุกสิ่งที่ผิวต้องการเพื่อการเริ่มต้นการดูแลผิวอย่างถูกต้อง ให้ผิวดูสดใส ชุ่มชื่น มีสุขภาพดีเริ่มต้นวันใหม่ด้วยสูตรบํารุงผิวที่สมูทตี้ C-Firma, B-Hydra และ Protini เข้าด้วยกัน แล้วตามด้วย C-Tango ลูบไล้เบาๆ บริเวณ รอบดวงตา เซ็ตนี้ประกอบด้วย

 • C-FIRMA” FRESH DAY SERUM 28 ML7.94 FL OZ (FULL SIZE) เซรั่มบํารุงผิว C-Firmg Fresh ถูกออกแบบเพื่อให้คุณเป็นผู้ผสมวิตามินซีเองก่อนการใช้งานในครั้งแรก ซึ่งให้ประสิทธิภาพจากส่วนผสมที่อ่อนโยนไม่ทําร้ายผิว (แต่ทรงพลัง) และรักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ไปพร้อมกันเซรั่มวิตามินซีโฉมใหม่สูตรนี้อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ที่มีประสิทธิภาพอย่างแอล-แอสคอร์บิกแอซิด 15% เฟอรูลิกแอซิด 0.5% และวิตามินอี 1% ที่ช่วยเผยผิวดูกระจ่างใส กระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้น
 • B – HYDRATH INTENSIVE HYDRATION SERUM 8 ML/.27 FL OZ เซรั่มที่เติมความชุ่มชื้นนี้ทําหน้าที่เช่นเดียวกับน้ำเย็น ช่วยบํารุงผิวที่ขาดน้ำ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับสภาพผิว ให้ผิวสวยดูเนียนละเอียดอิ่มน้ำยิ่งขึ้น
 • PROTINI POLYPEPTIDE CREAM 30 ML/1 FL OZ (MIDI) มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้าสมัยนี้รวมสูตร และความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์ โกรทแฟคเตอร์ อะมิโนแอซิด และสารสกัดสกุลบัวสาย ฟื้นบํารุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล
 • C-TANGO” MULTIVITAMIN EYE CREAM 5 ML7.16 FL OZ ครีมบํารุงรอบดวงตาสูตรเข้มข้นพร้อมช่วยฟื้นบํารุงสภาพ ผิวประกอบด้วยส่วนผสมเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับรอบดวงตาอย่าง เปปไทด์ 8 ชนิดวิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวาเพื่อผิวรอบดวงตาที่ดูยกกระชับและเรียบเนียน

 

Saving-Face-INTL_Creative_05_1080px_72dpi

 

Saving Face: The Refining Routine

ให้การบํารุงผิวในช่วงเวลากลางคืน จากหลักการ Skincare R+R หรือ Rest และ Reset ฟื้นคืนสภาพ และบํารุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมเติมสารอิเล็กโทรไลต์ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวที่ขาดน้ำในช่วงเวลาที่คุณนอนหลับปุ๋ย ทําความสะอาดสิ่งตกค้างบนผิวระหว่างวันออกให้หมดจดด้วย Beste No.9 แล้วตาม ด้วยสูตรบํารุงผิวที่สมูทตี้ T.L.C Framboos และ Protini เข้าด้วยกัน แล้วปิดท้ายด้วย F-Balm ที่ช่วยมอบและเก็บล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว เซ็ตนี้ประกอบด้วย

 • T.L.C. FRAMBOOS TH GLYCOLIC NIGHT SERUM 30 ML/1 FL OZ (FULL SIZE) เซรั่มเนื้อเจล AHA/BHA ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยปรับผิวใหม่จากที่เคยหมองคล้ําและมีสิวอุดตัน โดยค่อยๆ ผลัด เซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออก ปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ําเสมอ ลดริ้วรอยแรกเริ่มร่องลึก และกระชับรูขุมขนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • BESTE” NO. 9 JELLY CLEANSER 30 ML/1 FL OZ เจลล้างหน้านวัตกรรมใหม่ที่ช่วยล้างคราบเครื่องสําอาง น้ำมันส่วนเกิน มลภาวะและสิ่งสกปรกอื่นๆ ในแต่ละวัน
 • PROTINI” POLYPEPTIDE CREAMM 30 ML/1 FL OZ (MIDI) มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้ำสมัยนี้รวมสูตรและความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์ โกรทแฟคเตอร์ อะมิแอซิด และสารสกัดสกุลบัวสาย ฟื้นบํารุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล
 • F-BALM ELECTROLYTE WATERFACIAL 15 ML7.5 FL OZ (MIDI) มาสก์สําหรับกลางคืนสูตรเติมน้ำนี้ช่วยให้ผิวสวยดูอิ่มน้ำ และฟื้นบํารุงผิวด้วยสารอิเล็กโทรไลต์ พร้อมยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่เกราะปกป้องผิว

 

Caddy-2.0_Creative_06_1080px_72dpi

 

HAIR + BODY TRUNK 2.0

มาเริ่มต้นจากด้านบนสุด เพื่อความนุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้น และสุขภาพดีขึ้น (ในขนาดเต็ม!) ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า

 • COCOMINO™ GLOSSING SHAMPOO 240 ML/8 FL OZ แชมพูสูตรปราศจากซัลเฟต และสารทําความสะอาดไม่ทําลายสีผมสกัดจากมะพร้าว ให้ฟองโฟมเนื้อนุ่มละมุน ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและสารตกค้างอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทําลายเส้นผม หรือไม่ทําให้สีผมหลุดลอก
 • COCOMINO™ MARULA CREAM CONDITIONER 240 ML/8 FL OZ ส่วนผสมเข้มข้นและช่วยบํารุงของน้ำมันจากพืชและบัตเตอร์ที่ไม่เติมนาหอม ดูแลให้เส้นผมนุ่มสลวย ลื่นไม่พันกัน เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท บํารุงลึกสู่เส้นผมเพื่อเพิ่ม ความแข็งแรงและปกป้องเส้นผมไม่ให้ถูกทําร้ายการจัด แต่งทรงผมด้วยความร้อนและการทําสี
 • T.L.C. HAPPI SCALP SCRUB 240 ML/8 FL OZ มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้ำสมัยนี้ผสานรวม สูตรและความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์ โกรทแฟคเตอร์ อะมิโนแอซิดและสารสกัดสกุลบัวสาย ฟื้นบํารุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล
 • WILD MARULA TANGLE SPRAY 120 ML/4 FL OZ สเปรย์บํารุงผมแบบละอองฝอยไร้น้ําหนักโดยไม่ต้องล้าง ออกที่ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เรียบลื่นไม่พันกันได้อย่างมี ประสิทธิภาพในขณะ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผมให้พริ้วไหวอย่าง เป็นธรรมชาติ สามารถจัดทรงได้ง่าย และกลับมาสุขภาพ ดีเปล่งประกายเงางามโดยไม่ทําให้เส้นผมมีน้ําหนักขาด หลุดร่วง
 • KAMILI™ CREAM BODY CLEANSER 240 ML/8 FL OZ ทําความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนโดยใช้สารทําความสะอาด ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ โดยที่น้ำมันธรรมชาติปราศจากกลิ่นหอมและกรดอะมิโนที่ช่วยฟื้นบํารุงและปลอบประโลมผิว ทิ้งไว้เพียงผิวที่นุ่มลื่นและไม่ทําลายเกาะปกป้องผิว เหมาะสําหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางที่สุด
 • SILI™ BODY LOTION 240 ML/8 FL OZ สูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ํา แห้งกร้านและระคาย เคืองให้กลับมามีสุขภาพดีและสมดุลมากขึ้นในทันที Sili™ ช่วยล็อกความชุ่มชื้น พร้อมคืนความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป เนื่องจากปัจจัยสิ่งแวดล้อมที่ทําร้ายผิว
 • SWEET PITTI™ DEODORANT CREAM 240 ML/8 FL OZ คิดค้นสูตรเพื่อช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวใต้วงแขนที่บอบบาง พร้อมช่วยระงับกลิ่น Sweet Pitti™ เหมาะสําหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบาง ปราศจากเบกกิ้ง โซดา น้ำมันหอมระเหยและส่วนผสมที่ได้จากอลูมิเนียม
 • DRUNK ELEPHANT X TANGLE TEEZER BRUSH

 

Trunk-5.0-US_Creative_02_1080px_72dpi

 

THE TRUNK 5.0

ถึงเวลาเล่นใหญ่แล้ว รวมทุกสิ่งที่ผิวต้องการ (ในขนาดเต็ม!) ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทําความสะอาด บํารุง และปกป้อง เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใส และเผยทุกจุดเด่นของผิวสุขภาพดี

 

Kit_All-Group-INTL_Creative_04_1080px_72dpi

 

 • FACE VALUE: THE BRIGHTENING ROUTINE 3,480 บาท เริ่มต้นวันใหม่ด้วยสูตรบํารุงผิวที่สมูทตี้ C-Firma, B-Hydra และ Protini เข้าด้วยกัน แล้วตามด้วย C-Tango ลูบไล้เบาๆ บริเวณรอบดวงตา
 • HAIR + BODY TRUNK 2.0* 5,360 บาท มาเริ่มต้นจากด้านบนสุด เพื่อความนุ่ม เรียบเนียนขึ้น และสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า
 • SAVING FACE: THE REFINING ROUTINE 3,880 บาท ล้างสิ่งตกค้างบนผิวระหว่างวันออกให้หมดจดด้วย Beste No.9 แล้วตามด้วยสมทบํารุงผิวที่ผสม T.L.C Framboos และ Protini เข้าด้วยกัน ปิดท้ายด้วย F-Balm ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่น
 • THE TRUNK 5.0* 17,600 บาท ถึงเวลาเล่นใหญ่แล้ว รวมทุกสิ่งที่ผิวต้องการ (ในขนาดเต็ม!) ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทําความสะอาด บํารุง และปกป้อง เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใส และเผยทุกจุดเด่นของผิวสุขภาพดี

 

สินค้าจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านเซโฟราทุกสาขา และ Sephora Online
@drunkelephant
#drunkholiday

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply