Categories

To top
17 Nov

COVER INTERVIEW – TRINITY

cover

เป็นการรวมตัวกันที่เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์จุดพลุให้กับวงการเพลง T-Pop ในบ้านเราไปแล้วสำหรับการเดบิวต์เปิดตัวกลุ่มศิลปินวง TRINITY (ทรินิตี้)  เบอร์แรกในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่ประกอบด้วย 4 หนุ่มเจมส์ธีรดนย์, เติร์ดลภัส, ปอร์เช่ศิวกร และ แจ๊คกี้จักริน หลังทำให้สาวๆทั้งหลายใจเต้นกันไปตามๆกัน รวมถึงเอ็มวีเปิดตัวเพลงแรกอย่าง Haters Got Nothing ที่ช็อคสายตาแฟนทั้งในไทยและต่างประเทศถึงโปรดักชั่นทั้งเพลงและเอ็มวีที่สุดยอดซึ่งได้บินไปถ่ายทำกันถึงเกาหลีพร้อมได้ทีมงานจากเกาหลีเป็นผู้ผลิตให้  ถือว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างอลังการและประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม และวันนี้ก็ได้ปล่อยเอ็มวีตัวที่สอง IOU อัลบั้มแรกของทั้งสี่หนุ่มออกตามมาติดๆ เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มๆทั้ง 4 คนก็ไม่พลาดที่จะพูดคุยถามถึงผลงานตัวล่าสุดกันสักหน่อย

cover

ทั้ง 4 คนมารวมตัวกันในนามอะไร

ทุกคน – TRINITY ครับ

อันนี้เป็นซิงเกิ้ลที่เท่าไรแล้ว

เจมส์ – เราปล่อยเป็นมินิอัลบั้มออกไปแล้วครับ

ปอร์เช่– แต่ว่าเอ็มวีตัวนี้เป็นตัวที่สองครับ ต่อจากเพลง Haters Got Nothing

ok5

คอนเซปของเอ็มวีเพลง IOU เป็นแบบไหน

เจมส์ – เพลงนี้เราแยกไปถ่ายกันคนละภูมิภาคของประเทศไทยเลยครับ เพราะเราตั้งใจจะไปตามหาแสง     ทไวไลท์กัน ซึ่งทไวไลท์คือชื่อแฟนคลับของพวกเราด้วย เราก็เลยอยากไปดูแสงทไวไลท์ใน 4 ภาคครับ

ปอร์เช่– อีกอย่างเนื้อเพลงเราตั้งจะร้องให้ชาวทไวไลท์ด้วย แล้วก็ไป 4 ภาคเพื่อไปตามหาหาแสงทไวไลท์ เหมือนเป็นการสื่อสารว่าพวกเราอยากตามหาและขอบคุณแฟนๆที่ทำให้พวกเราได้เจอสิ่งที่สวยงามอย่างนี้ครับ

OK1

แต่ละคนไปที่ไหนกันมาบ้าง

เจมส์ – ผมไปจังหวัดนครราชสีมา ที่กังหันห้วยบงครับ ตอนไปถึงแม้ว่าแดดจะค่อนข้างแรง แต่ก็มีลมทำให้ไม่ร้อนมากเท่าไร พอได้ไปเห็นรู้สึกว่าประเทศไทยเราก็มีสถานที่สวยๆแบบนี้ที่เป็น Unseen เหมือนกันด้วย เพราะปกติเราก็จะนึกถึงแต่ทะเล ภูเขา พอได้มาเห็นมาอันนี้ทำให้ผมประทับใจมากๆครับ

ปอร์เช่– ส่วนของผมไปอุบลราชธานี สามพันโบกครับ ไม่มีลมครับ ร้อนมาก (หัวเราะ) ก็จะเป็นลักษณะเป็นโขดหิน เหมือนน้ำขึ้นแล้วไปกร่อนหิน ทำให้ออกมาเป็นแพตเทิร์นสวยมากๆครับ  แล้วพอแดดเริ่มลง มันจะมีเงาของหินที่เป็นรูทำให้ยิ่งสวยมากขึ้นไปอีก  ผมเพิ่งเคยไปครั้งแรก แล้วก็รู้สึกว่าชอบมากๆ มันสวยทั้งตอนที่มีแดดและพระอาทิตย์ตกก็สวย อีกอย่างเราถ่ายทั้งวันก็จะให้ท้องฟ้าทั้งมีเมฆ ไม่มีเมฆ สวยงามแตกต่างกันไป ยิ่งเวลาถ่ายออกมาภาพสวยมากๆครับ

ok3

เติร์ด – ของผมไปกระบี่ครับ ไปอ่าวท่าเลน แสงทไวไลท์ของผมจะเป็นช่วงเช้า จะได้ความรู้สึกไปอีกแบบที่มันเป็นเฉดทไวไลท์เหมือนกัน เรานั่งเรือตั้งแต่เช้ามืดไปก่อนพระอาทิตย์ขึ้น อากาศไม่ร้อนมากครับ (หัวเราะ) ทำให้แสงทไวไลท์ของผมจะสะท้อนกับน้ำเพราะเป็นน้ำตื้นทำให้เหมือนเป็นกระจกสะท้อนที่พื้นสวยมากๆครับ

แจ๊คกี้ – ของผมไปบอลลูนครับที่เนินนุ่ม เชียงใหม่ครับ สวยมากครับ ตอนแรกก็จะกลัวๆนิดนึง กลัวไฟเพราะไฟมันแรงมากๆ โคลงเคลงนิดหน่อย แต่พอขึ้นไปเจอวิวที่สวยมากก็เลยลืมความกลัวไปเลยครับ

เจมส์ – แล้วก็มีถ่ายรวมกันที่กระบี่ด้วยครับ เราไปลงเรือ ดูดาว ได้ขับรถจี๊ปด้วยครับ (หัวเราะ) สนุกมากๆครับ

OK2

ทุกคนพอได้มาทำโปรเจคนี้ ต้องมีการเทรนและพัฒนาตัวเองกันอย่างไรบ้าง

เจมส์ – พวกเราฝึกฝนกันอย่างหนัก ฝึกฝนตลอดเวลาครับ ไม่ว่าจะเรื่องทั้งร้อง เต้น เพราะเราอยากพัฒนาความสามารถของเราไปข้างหน้าเพื่อแฟนๆของพวกเรา ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง เราก็จะพยายามตั้งใจฝึกฝนสร้างงานเพลงของเราออกมาให้ดีที่สุดครับ

ปอร์เช่– ใช่ครับเพราะการฝึกฝนอย่างหนัก จะทำให้งานของเราสามารถพัฒนาไปข้างหน้าได้อย่างดี

ok4

เติร์ด – อยากให้งานที่เราทุ่มเท ตั้งใจ จากการฝึกอย่างหนัก พอออกมาแล้วมันคุ้มค่ากับที่ชาวทไวไลท์ให้การสนับสนุนเรามาตลอดครับ 

แจ๊คกี้ –อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับการฝึกฝนของเรากันด้วยนะครับ 

ok10

สุดท้ายฝากผลงานถึงแฟนๆกันหน่อย

ปอร์เช่– ก็ฝากอัลบั้มพวกเรา THE ELEMENTS ด้วยนะครับ ที่หลายคนอาจจะได้ฟังแล้ว บางคนอาจจะยังไม่ได้ฟัง ก็ขอฝากอัลบั้มนี้ของพวกเราด้วยนะครับ

เติร์ด – แล้วก็เอ็มวีเพลงที่สองของพวกเรา IOU ที่ปล่อยไปแล้ว ทุกคนก็จะได้เห็นความสวยงามของประเทศไทยเรา รวมถึงคอสตูมที่เป็นผ้าไทยด้วย และทุกๆอย่างที่เราตั้งใจมาพรีเซ็นต์เมืองไทยที่สวยงามของเราครับ

ok6

เจมส์ – ส่วนเอ็มวีตัวอื่นๆ อดใจรอกันอีกนิดนึงครับ ภายในปีนี้จะได้เห็นทั้งหมดแน่นอน

แจ๊คกี้ – ฝากพวกเราด้วยนะครับ

ทั้งมีความตั้งใจและความน่ารักเป็นกันเองแบบนี้ไม่แปลกที่จะทำให้หนุ่มๆทั้ง 4 ประสบความสำเร็จกันมากมายขนาดนี้และเชื่อว่าเหล่าทไวไลท์ของหนุ่มๆก็รู้สึกเช่นเดียวกันสำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงของ TRINITY จากมินิอัลบั้มแรก  THE ELEMENTS สามารถฟังได้ทั้งอัลบั้มได้ทุกสตรีมมิ่ง

และที่สำคัญและน่าตื่นเต้นไปกว่านั้นเตรียมพบกับ “TRINITY PREMIERE SHOWCASE” โชว์เคสครั้งสำคัญของ 4 หนุ่มทั้งหมด 3 stage หลัง stage 1 อย่าง TRINITY PREMIERE SHOWCASE: I’M IN LOVE WITH YOU ประสบความสำเร็จไปอย่างสวยงามค่ำเมื่อวานนี้ ส่วนแฟนที่พลาดไปติดตามกันได้อีก 2 stage คือ 

ok9

Stage 2 TRINITY PREMIERE SHOWCASE: FLY INTO THE NIGHT WITH YOU) จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 8 . 62 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทอง ธานี เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 23 .. 62 

Stage 3 TRINITY PREMIERE SHOWCASE: I’M SECRETLY IN LOVE WITH YOU จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 26 .. 2563 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะ มอลล์ โคราช เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 14 . 62  

โดยทั้ง 3 รอบการแสดงบัตรราคา 4,900 VIP ,2,900 และ 1,900 บาท จำหน่ายบัตรทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com

ok7

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG : 4NOLOGUEARTIST , FB IG TWITTER :  4NOLOGUE และรายละเอียดการจำหน่ายบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com

ok8


Photography : Narin Lourujirakul

Makeup : Jiranat Tungpaisalkij

Hair : Pichet Poobanthat

Clothes : @Wisharawish_official

Interview : Chalermpol Teamkom

Creative Director : Termsit Siriphanich

Editor in Chief : Austin Thein

Special Thanks to 4nologue Music

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply