Categories

To top
13 Apr

Cover Interview – TEMPT

cover

ถือว่าประสบความสำเร็จกับซิงเกิ้ลแรก “ใช่…ใช่ไหม (Tell Me Is This Love)” มาแล้ว ล่าสุดถึงคิวซิงเกิ้ลต่อไปรัวๆกับ 4 หนุ่มฮอต วง “TEMPT (เทมป์)” นำโดย ไตเติ้ลกีรติ พวงมาลีเพิร์ธธนพนธ์ สุขุมพันธนาสารกันณภัทร ระนอง และ แปลนรัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ ภายใต้สังกัด บริษัท แอทแทรคเตอร์ จํากัด โดยปล่อย ซิงเกิ้ลที่ 2 “Be With Me Tonight” เพลงป๊อปฟังสบายๆ ออกมาให้แฟนได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ POSH มีโอกาศได้เจอหนุ่มๆเลยนำบทสัมภาษณ์มาให้แฟนได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันสักนิด

แนะนำตัวทุกคนกันหน่อยสิคะ

16

ไตเติ้ล : สวัสดีครับ ไตเติ้ล – กีรติ เป็นร้องนำ แล้วก็กีต้าร์โปร่งครับ

12

เพิร์ธ : สวัสดีครับ เพิร์ธ – ธรพนธ์ เป็นกีต้าร์ไฟฟ้า แล้วก็ร้องด้วยครับ

10

แปลน : แปลน – รัฐวิทย์ ตีกลองครับผม

15

กัน : ผม กัน – ณภัทร เป็นมือเบส แล้วก็แรปเปอร์ของวงครับ

“Be With Me Tonight” ได้แรงบันดาลใจมาจากอะไร

ไตเติ้ล : คือพวกเราไม่ได้ปล่อยเพลงมาได้สักระยะหนึ่งแล้วครับ ก็เลยคิดถึงแฟนคลับ เพลงนี้ก็อยากสื่อถึงแฟนคลับว่าพวกเราคิดถึงนะ อยากให้แฟนคลับมาอยู่ใกล้ๆพวกเราครับ

ใช้เวลานานไหมกับการเตรียมงานชิ้นนี้

3

เพิร์ธ : ก็เริ่มตั้งแต่ช่วงปลายปี 62 แล้วครับ จนตอนนี้รวมระยะเวลาก็น่าจะประมาณ 6 เดือนครับ ตอนนี้ก็ปล่อยทั้งเพลง แล้วก็ MV ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

เห็นว่าได้พี่ๆในวงการเพลงมาช่วยทำเพลงให้ด้วย

9

กัน : ใช่ครับ ได้พี่ เบนซ์-กัณฑ์กณัฐ อังคณาจีรธิติ มาเป็นโปรดิวเซอร์ และพี่เอก วง Season Five มาช่วยแต่งเนื้อร้องให้ครับ ส่วนผมมีแต่งแร็พด้วยครับ (ยิ้ม)

ผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้างกับซิงเกิ้ลที่ 2 นี้

เพิร์ธ : จริงๆก็เกินคาดเลยครับ แฟนคลับทุกๆคนน่ารักมากๆ คอยสนับสนุนเราตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรก จนมาเพลงนี้ก็ยังสนับสนุนอยู่ ก็น่ารักมากๆครับ

5

แปลน : ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกๆคนที่สนับสนุนด้วยนะครับ เกินความคาดหมายของพวกเราจริงๆครับ

หลังจากซิงเกิ้ลนี้ ผลงานชิ้นต่อไปของทุกคนมีอะไรบ้าง ได้วางแผนกันหรือยัง

แปลน : ก็จะมีผลงานในด้านของการแสดงครับ ที่แน่นอนที่ได้ประกาศไปแล้วก็คือ “บังเอิญรัก ซีซั่น 2” แล้วก็ยังมีอีกหลายโปรเจคที่กำลังพูดคุยกันอยู่ครับ

สุดท้ายนี้ให้ทุกคนฝากความในใจถึงแฟนๆทุกคน

7

ไตเติ้ล : ขอบคุณแฟนๆทุกคนมากเลยนะครับที่ติดตามพวกเรา 4 คน ติดตามตั้งแต่ยังไม่ได้รวมวงกัน จนวันนี้เป็นวง จนเริ่มปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 อย่างตอนแรกที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมา ก็ยังมีความกังวลว่าเค้าจะมองพวกเราเป็นวงดนตรีนักร้องหรือเปล่า หรือจะมองว่าพวกเราเป็นนักแสดงซีรี่ส์ที่ผันตัวมาเป็นนักร้อง จนถึงวันนี้ที่เค้าสนับสนุนเราได้หนทางของนักร้อง ก็รู้สึกขอบคุณทุกๆคนมากๆครับ ยังไงก็ฝากติดตามพวกเราต่อๆไป พวกเราสัญญาว่าจะสร้างสรรค์ผลงานที่ดีออกมาเรื่อยๆ และจะเก่งขึ้นกว่านี้พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆครับ

แปลน : ก็ขอบคุณมากๆสำหรับการสนับสนุนทุกอย่างเลยครับ รักมากครับ 

เพิร์ธ : อยากจะขอบคุณพี่ๆแฟนคลับทุกคนมากๆครับที่คอยสนับสนุนผม และพี่ๆร่วมวงทุกคนด้วย คอยสนับสนุนทั้งด้านการแสดง การร้องเพลง รวมไปถึงด้านต่างๆก็ขอบคุณมากๆครับที่อยู่ด้วยกันมาสองถึงสามปีแล้ว ทุกคนก็ยังน่ารักเหมือนเดิม สัญญาครับว่าจะพัฒนาตนเอง และศักยภาพตนเองให้ได้มากที่สุด ตอบแทนกับที่ทุกคนได้ติดตามมาครับ ขอบคุณครับ

กัน : ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยเพลงแรกออกไป จนถึงวันนี้ พี่ๆแฟนคลับก็ยังซัพพอร์ตเสมอ และสิ่งสำคัญคือเค้าได้เห็นพัฒนาการของพวกเรา ที่เราพยายามทำให้พวกเค้าดีใจกับการที่เค้าติดตามเราอยู่มันไม่ผิดหวังนะ เราก็จะพยายามผลิตผลงานดีๆขึ้นมาให้ทุกคนติดตามเสมอครับผม ขอบคุณมากๆครับ

ครบเครื่องทั้งความสามารถและอัธยาศัยน่ารักขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเขา 4 ถึงได้รับการตอบรับจากแฟนๆได้อย่างท่วมท้นความรักที่แฟนๆมอบให้พวกเขามันคุ้มค่ามากๆ ดังนั้นต้องคอยเป็นกำลังใจให้ทั้ง 4 หนุ่มได้พัฒนาตนเองและผลิตผลงานคุณภาพออกมาเรื่อยๆ ตอนนี้ไปฟังเพลง Be With Me Tonight ให้หายคิดถึงกันก่อนนะทุกคน


Photographed and Styled by Termsit Siriphanich

Makeup by Gems Tanasontirach

Hair by KT Kratengcatcher

Clothes by Pattric Boyle

Interviewed by Chalermpol Teamkom

Editor in Chief :  Austin Thein

Videographer : Narin Lourujirakul

Special VR 180 Interview https://www.youtube.com/watch?v=3rMQqS98mfE

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply