Categories

To top
11 Feb

Cover Interview – Peter Denman

cover

วันนี้ POSH Magazine Thailand พาคุณมาทำความรู้จักกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตของช่องน้อยสี ปีเตอร์ เดนแมน ที่เพิ่งฝากผลงานการแสดงในละครเรื่องล่าสุด ‘รักพลิกล็อค’

1

ปีเตอร์ เดนแมน เป็นผู้ชายแบบไหน จุดเด่นและจุดอ่อนของผู้ชายคนนี้คืออะไร

ผมเคยถามคำถามนี้กับเพื่อน เพื่อนก็จะบอกว่าข้อดีของผมก็คือการที่เรามีน้ำใจอัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย คุยเก่ง ชอบเรียนรู้ทุกๆ อย่าง ส่วนข้อเสียส่วนมากเพื่อนจะบอกว่า ผมเป็นคนให้อภัยคนง่ายและบางทีคนเอาเปรียบเรา เราก็ให้อภัยเขา เพื่อนจะคอยเตือนเสมอว่าต้องระวัง

ปัจจุบันก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักแสดงเต็มตัวแล้ว เล่าให้ฟังหน่อยว่า รู้สึกอย่างไรบ้าง

รู้สึกดีใจครับผมตอนแรกผมไม่เชื่อเลยว่าผมจะทำได้ แต่พอเราได้ลองได้เรียนรู้มากขึ้นผมชื่นชอบในศาสตร์ของการแสดงเป็นอย่างมาก มันมีมิติต่างๆ ที่น่าสนใจและน่าเรียนรู้อย่างไม่มีวันจบและผมก็จะไม่หยุดศึกษาและพัฒนาตัวเองทางด้านนี้ เพราะเมื่อมีโอกาสเราต้องทำให้สุดฝีมือและเต็มที่กับทุกอย่างที่ทำ

2

กับผลงานละครเรื่อง ‘รักพลิกล็อค’ ที่เพิ่งจบไป พอใจมากน้อยแค่ไหน

ผมดีใจมากครับเพราะว่ากระแสตอบรับดีมาก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่หลายอาทิตย์ มีแฟนๆ ให้กำลังใจผมมาก ผมอยากทำงานด้านนี้ให้ดีที่สุด ผมโชคดีมากที่ได้ทีมงานและเพื่อนร่วมงานที่ดี สำหรับเรื่องนี้ผมภูมิใจมากเลยครับ

เด็กผู้ชายที่ชื่อปีเตอร์ เป็นอย่างไร ช่วงวัยเด็กมีภาพแห่งความทรงจำอะไรที่เป็นพิเศษ

วัยเด็กของผมผมเป็นเด็กอ้วนครับ อ้วนมากจนคุณแม่ต้องของให้ทานน้อยลง ตอนเด็กผมกินเก่งมาก กินก๋วยเตี๋ยวที่ 6-7 ชาม อะไรก็อร่อยไปหมดพอโตขึ้นมาก็เริ่มลดและออกกำลังกาย หันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น

เคยมีคนกล่าวว่า ผู้ชาย จะเป็นผู้ชายเต็มตัวในวัยช่วงอายุ 30 คุณคิดว่าช่วงวัย 30 ของคุณจะเป็นแบบไหน

ก็คงเหมือนเดิมแระครับคงไม่ได้เปลี่ยนไรมากแต่ที่เพิ่มขึ้นมาก็คงเป็นเรื่องที่เรามีทัศนคติที่โตขึ้นตามวัย ในวัยนั้นก็คงต้องเรียนรู้เรื่องราวอะไรเพิ่มขึ้นรวมถึงความรับผิดชอบต่างๆ ก็ต้องเพิ่มมากขึ้นถึงจุดนั้นเราก็คงจะพัฒนาตัวเองและผ่านทุกอย่างไปได้อย่างดีตามช่วงวัยที่เข้ามาก

IMGM365

อนาคตของปีเตอร์ วางแผนอะไรเอาไว้บ้าง เล่าให้ฟังหน่อยมีอะไรที่ชีวิตนี้ ต้องทำให้ได้

อย่างแรกเลยอยากจะให้คุณแม่แข็งแรงอยู่ใช้ชีวิตอยู่กับคุณแม่ และผมก็อยากที่จะเรียนต่อไปเรื่อยๆ ผมเรียนด้านวิทยาศาสตร์มาหรือแม้แต่ด้านการแสดงที่ผมได้เริ่มเรียนมาก็อยากที่จะเรียนรู้ให้มากขึ้นและทำให้ดีที่สุดวัน

กีฬามวยที่คุณชื่นชอบเล่าให้ฟังหน่อยว่าทำไมมาหลงใหลมวยไทย และจริงจังแค่ไหน ได้อะไรบ้าง

ผมเริ่มชกมวยตอนอายุ 15 เพราะว่าเพื่อนชวนไปเล่น เราก็ไปแล้วก็ชอบหลงใหลศาสตร์นี้ หลายคนอาจจะคิดว่ากีฬามวยไทยเป็นกีฬาที่สาดลำแข้งใส่กัน สาดกำลังใส่กันอย่างเดียว แต่จริงๆ แล้วเสน่ห์คือการแก้เกมครับ เราต้องเดาใจคู่ต่อสู้ว่าเขาจะมาไม้ไหนเราต้องตั้งรับยังไง  จริงจังมั้ย เอาจริงๆ ผมก็ไม่ใช่มืออาชีพเพราะผมต้องเรียนและต้องทำงานในวงการบันเทิงด้วยแต่สิ่งที่ผมได้ก็คือเพื่อนและสังคมนี้ ผมกล้าพูดเลยว่า เพื่อนที่ผมต่อยมวยด้วยนั้น เป็นเฟรนด์ฟอร์เรฟเวอร์ของผมเลยครับ

4

ฝากถึงคนอ่าน posh magazine

ถ้าใครได้อ่านมาถึงตรงนี้ผมก็อยากบอกว่าวันนี้ผมดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พูดคุยลงใน posh magazine หวังว่าคนอ่าน POSH Magazine Thailand คงได้รู้จักผมมากขึ้นและฝากผลงานครั้งต่อไปของผมรวมถึงขอให้คนอ่าน POSH ทุกคนมีความสุขมากๆ ด้วยนะครับ


Photographed by Nanthawat Chobngam

Makeup and Hair by Vinai Jumpaprom

Clothes CK LOGO

CK CALVIN KLEIN

 พบกับคอลเลคชั่นสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ปี 2019 จาก CK CALVIN KLEIN (ซีเค คาลวิน ไคลน์) ได้ที่

ดิ เอ็มควอเทียร์   ชั้น M   โทร.02-021-2112, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร.02-646-1048, สยามพารากอน ชั้น 1 โทร.02-610-7886, เซ็นทรัล ชิดลม (เสื้อผ้าสุภาพสตรี)                                      ชั้น โทร.02-251-8454, เซ็นทรัล ชิดลม (เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ) ชั้น 4 โทร.02-251-3427, เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1โทร.076-209-279

black barrett_vert_black

BLACK BARRETT by Neil Barrett

 พบกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2019 จาก BLACKBARRETT by Neil Barrett ได้ที่

ดิเอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร.020212139, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 4 โทร.022546008, เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1 โทร.076-368-024

Location Chao Coffee Company Tel. 09-2254-6939

https://www.facebook.com/chaocoffeecompany/

 

 

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply