Categories

To top
12 Nov

Cover Interview – BOSS

cover

บอส – ชนกันต์ พูนศิริวงศ์  นักแสดงหนุ่มมากความสามารถจากช่อง 7 HD ผ่านงานแสดงมาแล้วหลายบทบาท วันนี้มาคุยกับชาว POSH ถึงชีวิตและผลงานในอดีตถึงอนาคต

posh26470

Clothes : Paul Smith

ผลงานชิ้นแรก 

ผลงานชิ้นแรกถ้าเป็นละครคือละครเรื่อง ‘คุณผีที่รัก’ ครับ รับบทเป็นยมทูต เป็นละครคอมเมดี้เรื่องแรกที่ได้เล่นกับช่องเจ็ด ชอบมากครับเพราะว่าได้เล่นค่อนข้างเป็นตัวเองด้วยแล้วก็เป็นละครแนว Fantasy มีปล่อยพลัง หายตัว รวมถึงได้เจอกับนักแสดงตัวท็อปหลายคน เช่น พอช-ศรัณย์ กับใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ครับ

บอสเรียนทางด้านไหนมา

ได้ทุนครีเอทีฟของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ครับ 

ชอบดนตรีแนวไหน

ดนตรีที่ชอบจะเป็นแนว Jazz ครับ แต่ก็จะมีบางครั้งก็จะไปฟังแนว edm ครับ (หัวเราะ) แล้วแต่อารมณ์มากกว่า แต่ส่วนใหญ่ก็จะชอบ Swing Jazz หรืออะไรที่ค่อนข้างคลาสสิคครับ เพราะทุกครั้งที่ได้ฟังมันจะทำให้เรามีสมาธิมากขึ้นด้วย

posh26510

ทำไมถึงเลือกอาชีพนักแสดง

จริงๆ แล้ว อยากทำงานเบื้องหลังมากกว่า แต่บังเอิญได้มีโอกาสเล่นภาพยนตร์ตอนอายุ 19 ตั้งแต่นั้นมาก็เลยรู้สึกว่าชอบงาน เบื้องหน้า ผสมกับว่า เราใช้ความรู้และพรแสวงจากงานเบื้องหลังที่เราตั้งใจเรียน เราก็เลยคิดว่าเรามีโอกาสมากกว่าคนอื่นที่จะสามารถทำอาชีพนี้ได้ดีครับ 

NEW3

Clothes : COS

ตั้งแต่เล่นละครมา ชอบบทไหนมากที่สุด

จริงๆ ก็ชอบทุกตัวละครของทุกเรื่องเลยครับ แต่ถ้าชอบที่สุดจริงๆ ก็เรื่อง ‘โซ่เวรี’ ที่ได้รับบทเป็น เชน-ชนาธิป เป็นละครที่ตั้งแต่เล่นมาได้รับบทรวยที่สุด (หัวเราะ) แล้วก็ได้เล่นเป็นลุคแบดบอย เลยรู้สึกชอบที่จะได้ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครนี้ออกมาผ่านตัวละคร บวกกับประสบการณ์ของตัวเราเองด้วย เลยทำให้ตัวละครตัวนี้ออกมาโดดเด่นครับ  ชอบมากๆ

เวลาว่างชอบทำอะไร

เวลาว่างชอบเล่นดนตรีครับ ชอบร้องเพลง บางครั้งก็จะนัดกับกลุ่มเพื่อนและรุ่นพี่ไปเล่นดนตรีกันที่บ้านครับ หรือถ้าว่างจริงๆ ก็จะนอนครับเพราะว่าปกติเวลาพักผ่อนไม่ค่อยพอ

posh26475

Clothes : Paul Smith

มีอาชีพไหนอีกไหมที่อยากทำนอกเหนือจากการเป็นนักแสดง

อยากเป็นนักร้องครับ เพราะว่าเป็นคนที่ร้องเพลงตลอดเวลา ขนาดเวลาถ่ายอยู่ผู้กำกับสั่งคัทก็ร้องเพลงต่อได้เลยทันที กินข้าวไปร้องเพลงไป อาบน้ำไปร้องเพลงไป บางครั้งขึ้นรถแท็กซี่ยังร้องเพลงโดยที่ไม่อายคนขับด้วยซ้ำ (หัวเราะ)

เวลาทำงานเหนื่อยๆ บอสมีวิธีเยียวยาวตัวเองอย่างไร

กินอาหารที่ตัวเองชอบครับ เวลาผมเหนื่อยกลับมาก็จะชอบกินสเต็ก หรือกินอะไรก็ได้ที่มีเนื้อเยอะๆ ครับ แต่ยิ่งถ้าเป็นสเต็กจะชอบมากและกินได้เยอะมาก ส่งผลให้อ้วนได้ง่ายมากด้วย

posh26554

Clothes : BOSS

เล่าให้ฟังถึงผลงานที่กำลังจะออนแอร์

ขอฝากผลงานเรื่อง ‘ล่า ท้า ชน’ ละครบู๊สุดๆ ในชีวิต เป็นละครที่ผมทุ่มเทในเรื่องการบู๊และการแสดงมากครับ ได้ลองทุกอย่างที่เกี่ยวกับแอ็คชั่น ทุ่มเทสุดๆ อยากจะให้ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน และที่กำลังถ่ายทำอยู่ก็มีเรื่องเรื่อง ‘บ้านไร่สายสมร’ เป็นละคร Comedy น่ารักๆ แล้วก็มีบู๊ด้วย!!! (หัวเราะ)  กับเรื่อง ‘หลงกลิ่นจันทร์’ ที่เป็นละครแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องแรกในชีวิต 

อย่าลืมติดตามละครทั้งหมดที่ผมมีรวมถึงผลงานอื่นๆ ของผมที่สามารถติดตามได้ทาง ig : bosck ครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ

NEW

Clothes : COS


Art Direction and Photography : Termsit Siriphanich

Styled by Pornpat Pohchatarn

Stylist Assistant : Ronnakorn Phaesangchun

Makeup and Hair : Tiyanon Kumtawai

Clothes : Paul Smith Siam Paragon fl.1 Tel. 662-610-9770-1 

– Paul Smith Central Embassy Tel. 662-160-5767-8

– PS Paul Smith Emquartier fl. M  Tel. 662-021-2155

BOSS Store Siam Paragon Tel. 662-610-9440

COS Siam Paragon, Rama1 Road, Pathumwan Bangkok 10330 Tel. 662-060 -1080

Shoes : Christian Louboutin

– Central Embassy fl. G 662-160-5814

– ICONSIAM fl. M – 662-288-0041

Editor in Chief : Austin Thein

Location : 密蜜 Mimi Dessert  https://www.facebook.com/mimidessertcafe/ 

Instagram : @mimidessertcafe Tel. 083 883 3864

and Neighborwood Bkk 

187/7 sarasin Lumpini Pathumwun 10330 Bangkok, Thailand

NEW2

Clothes : COS

posh26436

Clothes : Paul Smith , Shoes : Christian Louboutin

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply