Categories

To top
26 Jun

COVER INTERVIEW – BE MY BOYFRIENDS 2

cover

ป่วนยกกำลัง 3 “มาร์ค-ทะเล-บุ๋น” กับโปรเจกตสุดพิเศษ “BE MY BOYFRIENDS 2”

วุ่นวายแค่ไหน ถามใจพวกเขาดู เพราะโปรเจกต์นี้เรียกรอยยิ้มได้มากกว่าที่คิด จากซิงเกิ้ลเดบิวต์ที่แบ่งยูนิตกันอย่างชัดเจน มินิเรียลลิตี้ซีรีส์ที่เล่นร่วมกัน ไปจนถึงคอนเสิร์ตโชว์เต็มรูปแบบที่จะทำให้คุณเซอร์ไพร์สไปกับพวกเขาเหล่า BE MY BOYFRIENDS 2 

2

เมื่อ The DND รวมพลังศิลปิน “คชา-ทอมมี่-ทะเล-บุ๋น-ซี-มาร์ค” ความมันจึงบังเกิด POSH MAGAZINE เลยขออุ่นเครื่องคุยกับ 3 ศิลปินหนุ่ม ส่วนหนึ่งของโปรเจกต์พิเศษนี้ ได้แก่ “มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล” “ทะเล สงวนดีกุล” และ “บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย” ที่จะทำให้คุณเห็นถึงความสนิทสนม และความว้าวในสิ่งที่พวกเขาเตรียมตัวจนอยากจองตั๋วไปดูคอนเสิร์ตของพวกเขาแบบทันทีทันใด 

โปรเจกต์พิเศษ BE MY BOYFRIENDS 2

มาร์ค: เอาจริง โปรเจกต์นี้แอบท้าทายตัวผมเหมือนกันนะ เพราะเคยขึ้นแต่เวทีแฟนมีตที่ได้ร้องเพลงบ้าง แต่ครั้งนี้เป็นสเกลใหญ่มาก เพราะมันคือคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ร่วมคิดทั้งโชว์และเพลงที่ร้อง
และยิ่งทาง The DND ติดต่อมา ที่คุ้นทางการทำงานกันดี ผมเลยรู้สึกว่า โปรเจกต์ครั้งนี้ที่ออกมาต้องสนุกแน่ๆ 

ทะเล: ผมได้อยู่ตั้งแต่โปรเจกต์ BE MY BOYFRIENDS ครั้งแรก ส่วนหนึ่งก็เปิดโลก เพราะไม่เคยขึ้นคอนเสิร์ตมาก่อน เหมือนมาร์คเลยคือ เคยขึ้นแต่แฟนมีต แต่พอต้องมาทำโชว์จริง เล่นกับวงจริง ฝึกเล่นดนตรีจริง มันเป็นอีกความรู้สึกหนึ่งที่เปิดโลกของผมไปอีกก้าว อย่างผมเองแอบอยากสัมผัสตอนช่วง “ขอเสียงหน่อย” แล้วมีคนเฮกลับมา ผมว่ามันน่าจะได้อีกความรู้สึกหนึ่งเลยเหมือนกัน

1

บุ๋น: ด้วยความที่ผมเคยเล่นแต่ซีรีส์มาก่อน มีร้องเพลงบ้างประปราย แต่นี่เป็นการจัดคอนเสิร์ตคล้ายบอยแบนด์ย่อมๆ พอทาง The DND ติดต่อโปรเจกต์นี้มา ผมก็รับเลย เพราะเป็นโปรเจกต์ที่ท้าทายผมตั้งแต่ร้อง เต้น เพอร์ฟอร์มที่จัดใหญ่จัดเต็มขนาดนี้ รวมถึงผมเองไม่เคยทำงานนอกค่ายมาก่อน พอได้เจอคนอื่นบ้าง ก็รู้สึกได้รีชาร์จตัวเองอีกครั้ง และมีเพื่อนในวงการคนอื่นเพิ่มขึ้นด้วย

ความท้าทายใน BE MY BOYFRIENDS 2

ทะเล: หลายคนคิดว่า คนต่างขั้วกัน ความสนิทกันอาจจะยาก บอกเลยว่า ไม่ยากเลย ที่ยากเลยคือ การเต้น (หัวเราะ) เพราะผมไม่ใช่คนที่ชอบเต้น ไม่เคยเต้นมาก่อน เคยเต้นแต่ตามเทศกาลดนตรีอย่างเดียว แต่นี่คือเต้นแบบจริงจัง มีการฝึก มีการซ้อม ที่จริงจังขั้นสุด รองมาคือดนตรี เพราะเล่นดนตรีคลาสสิกมาตลอด แต่ที่นี่คือผมต้องเล่นกีตาร์และเบส ซึ่งเป็นโชว์ของผมที่จะไม่เคยได้เห็นที่ไหน ที่นี่เป็นที่แรก

6

บุ๋น: เอาจริง ทะเลเขาสาย Festival ทุกวันเลย (หัวเราะ) แต่สำหรับผม ขึ้นชื่อว่า บอยแบนด์ การเต้นและร้องพร้อมกัน ในเวลาที่ต้องรู้จังหวะกันและกัน ผมว่าตรงนี้ยาก เพราะตัวผมเองก็เป็นนักแสดงซีรีส์เป็นหลัก งานเพลงอาจมีแตะๆ บ้าง แต่ไม่ได้ลงลึกถึงขั้นเต้นและร้อนจริงจังขนาดนี้ พาร์ทชีวิตนี้ของผมเลยเป็นพาร์ทจริงจังที่ได้ร้องและเต้นเยอะขึ้นกว่าที่ผ่านๆ มา และได้ร้องเพลงเร็วด้วย

4

มาร์ค: ของผมเรียกว่า ออกจากเซฟโซนของตัวเองเลยดีกว่า เพราะใจตัวเองก็แอบกล้าๆ กลัวๆ ถ้าจะต้องร้อง เต้น หรือทำโชว์จริงจัง แต่ผมอยากลองทำในสิ่งที่แตกต่างจากสิ่งที่เคยทำมา ถ่ายซีรีส์ ผมเองก็คุ้นมืออยู่แล้ว มาลองสิ่งที่ไม่คุ้นมืออย่างการร้องเพลงและคอนเสิร์ตดูบ้าง ผมว่าถ้าก้าวข้ามตรงนี้ไปได้ ผมจะแกร่งขึ้นอีกสเต็ปหนึ่งเลยแหละ เลยค่อนข้างเต็มที่และใส่พลังมากกับโปรเจกต์นี้

มุมนี้ที่เพิ่งรู้ว่านายเป็นแบบนี้

บุ๋น: (เลือกทะเล) มาร์คเจอกันมานานและเจอกันหลายรอบแล้ว แต่ทะเลนี่คือไม่เคยรู้จักเลย อาจจะเห็นตามงานแบบโฉบไปโฉบมากันบ้าง แต่พอรู้จักจริงๆ คือ รั่ว ปล่อยมุกได้ตลอดเวลา ตรงกันข้ามกับที่ตอนหน้ากล้องหรือตามอินสตราแกรมที่เขาจะมีมุมคูลๆ ตลอดเวลา บางทีมันทำให้ผมรู้สึกว่า คนเราดูจากภาพที่ลงในโซเชียลอย่างเดียวไม่ได้จริงๆ (หัวเราะ)

ทะเล: (เลือกบุ๋น) โฉบไปเฉี่ยวมาหลายงานมาก เจอแต่ไม่ได้คุยกัน เอาจริงๆ ตอนเจอกันใหม่ๆ ผมนึกว่าเขาเป็นนักเลง คือเขาจะเป็นคนมีท่ามีทางตลอดเวลา พร้อมจะหาเรื่องได้ทุกเรื่อง แต่จริงๆ แล้วเขามีมาดไปอย่างนั้นแหละ ถ้าได้คุยกันจริงๆ คือไนซ์และเฟรนลี่มาก

3

มาร์ค: (เลือกทะเล)  อย่างพี่บุ๋นเคยรู้จักกันมาแล้วอย่างที่บอก แต่กับพี่ทะเลคือ ครั้งนี้ครั้งแรกเลย ความรู้สึกครั้งแรกของผมกับพี่เขาคือ เขาน่าจะเป็นคนพูดน้อย เรียบร้อย กินคลีน (หัวเราะ) แต่เขาคือคนโจ๊กคนหนึ่งเลย คือสนุกสนาน เฮฮามาก ชอบชวนไปแฮงค์เอ้าท์ เปิดหูเปิดตาบ่อยๆ ซึ่งผมเองก็ชอบนะ มันทำให้พวกเราสนิทกันเร็วขึ้น

คนไม่อยู่ ผมขอพูดหน่อย

ทะเล: (พูดถึงซี) เป็นคนเข้าห้องน้ำนานครับ อย่างน้อยน่าจะครึ่งชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ แล้วก็จะชอบเล่นสายฉีดชำระอยู่ตลอดเวลา ครึ่งชั่วโมงก็จะฉีดอยู่อย่างนั้น อย่างเคยเห็นในคลิปไวรัลที่เขาชอบนำสายฉีดชำระมากดเป็นโน้ตเพลงไหมครับ น่านแหละเขาทำแบบนั้นเลย ไม่คิดเหมือนกันว่า เขาจะเป็นคนนานกับดีเทลห้องน้ำและเล่นอะไรแบบนี้

บุ๋น: (พูดถึงทอมมี่) เบื้องหน้าดูเป็นคนขี้เล่น แต่เบื้องหลังเป็นคนซีเรียสกับทุกเรื่อง เรื่องนิดเดียวก็คิดมาก เหงื่อออกเยอะก็คิดมาก เขาเป็นคนเหงื่อออกเยอะครับ ถ่ายที่ไหน ถ่ายซีนอะไร แม้จะถ่ายในห้องแอร์ เหงื่อจะออกเยอะกว่าชาวบ้าน ของประจำตัวเขาคือ สเปรย์เย็น ไปออก 1 คิว คิดว่าน่าจะพกไม่ต่ำกว่า 10 ขวด ฉีดอยู่คนเดียว เวลาฉีดก็จะได้กลิ่นเหมือนกลิ่นแป้งคุณยาย พอกลิ่นนี้มาจะรู้เลยว่าเป็นเขาเดินมา (หัวเราะ)

7

มาร์ค: (พูดถึงคชา) ผมเจอพี่เขาครั้งแรก คนอะไรอบอุ่นยังกับเตาไมโครเวฟ (หัวเราะ) เขาเป็นพี่ใหญ่สุดของกลุ่มที่น่ารักมากๆ แต่เขาก็มีมุมเนิร์ดเหมือนกัน อย่างเขาชอบอนิเมะ ชอบการ์ตูนญี่ปุ่น ตอนมาซ้อมเต้น ผมเคยเห็นพี่เขาใส่เสื้อนารุโตะ โคโนฮะมารุ มาด้วย ซึ่งพี่เขามีสไตล์แฟชั่นที่เป็นตัวของตัวเองมากๆ ดูก็รู้เลยว่าแตกต่าง แล้วจะเห็นว่าเขาคือป๋าตัวจริง

ฝากโปรเจกต์ BE MY BOYFRIENDS 2 (แบบที่ไม่เคยฝากกับที่อื่น)

มาร์ค: (น้ำเสียงใส่อารมณ์) สำหรับใครที่อยากดูมินิเรียลลิตี้ซีรีส์ ROSE IN DA HOUSE ของเรา เข้าไปสมัคร Youtube Membership ได้แล้วที่ Youtube ของทาง The DND เพียง 65 บาทต่อเดือนเท่านั้น รับประกันว่า คอนเทนต์ของเราสุด Exclusive แน่นอน

5

ทะเล: (น้ำเสียงโฆษกลูกทุ่ง) กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้อง มิตรรักแฟนเพลง พวกเราชาวคณะ BE MY BOYFRIENDS 2 ขอฝากผลงานทั้ง 4 เพลงเอาไว้ด้วย ทั้ง Chocolate, In my Room, Overtime และ I Will Be Your Boyfriend บอกเลยว่า เพราะทุกเพลง เพลง เพลง (เสียงเอคโค่)

บุ๋น: (น้ำเสียงผู้ประกาศสายการบิน) Attention Please. Attention Please. ขอต้อนรับสู่สายการบิน BE MY BOYFRIENDS 2 นอกจากซีรีส์และเพลงมีให้ฟังแบบจุใจแล้ว เรายังมีคอนเสิร์ตให้ได้สนุกกันในวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ที่สามารถซื้อบัตรออนไลน์ได้ในราคา 880 บาท มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับเที่ยวบินนี้ด้วยกันกับเรานะครับ 

8

ดูออนไลน์ก็ได้ ดูสดก็ดี เพราะโปรเจกต์ BE MY BOYFRIENDS 2 ยังมีบัตร offline ให้ดูคอนเสิร์ตแบบสดๆ ในราคา 3800 , 2800 และ 1800 บาท จับจองกันได้แล้วที่ www.thednd.com และติดตามความเคลื่อนไหวในทุกช่องทางที่ Facebook, Twitter, Instragram, Youtube, Tiktok และ Weibo ของ THEDNDTH ได้เลย


Creative Director/Photographer : Termsit Siriphanich @termsit @termsitstudio

Stylist : @ashitavajropala #ashitacoloring

Clothes : @marcjacobs @karllagerfeld @patluxurygroup.official

Sunglasses : @grandma_glasses @flameblaze.ds

Stylist Assistant : @prem1err

Makeup : Jattawat Ruengsuwan @nadaimakeover , Suphanut Tichana @agamous_xx

Hair : Chanyanuch woraphakpridakun @chanyanuch_wk

Editor in Chief : Austin Thein

Interview: Yutthachai Sawangsamutchai @Youthtumz

#BMB2xPOSH

9

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply