Categories

To top
12 Aug

Coralist ยืนหนึ่งเฉิดฉายบนรันเวย์ที่ Miami Swim Week 2021

2. CREX209,199,CRBW85.campaign1

Coralist แบรนด์ชุดว่ายน้ำสัญชาติไทย มาพร้อมพลังและแรงบันดาลใจ โดยครั้งนี้เป็น 1 ใน 25 แบรนด์ชุดว่ายน้ำจากทั่วโลกที่ได้ร่วมเฉิดฉายความปังบนรันเวย์ Miami Swim Week 2021 จัดเต็ม 8 ลุค! ในคอลเล็กชั่น “Summer Whisperer” ที่จะ Make a Statement ในทุกวันของคุณ และช่วยเสริมความมั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำให้กับสาวๆ

 

 

01

 

 

 

สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ Coralist นำเสนอเรื่องราวผ่าน “ดอกเดซี่” ดอกไม้ดอกเล็ก ๆ ที่เปี่ยมไปด้วยความเข้มแข็ง อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ เปรียบเสมือนตัวแทนพลังของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ภายใต้ คอลเล็กชั่น “Summer Whisperer” เสียงกระซิบที่พัดผ่านอย่างสดใส โดยทุกชุดในคอลเล็กชั่นนี้ผ่านกระบวนการคิด และดีไซน์ที่อัดแน่นไปด้วยดีเทล ควบคู่ไปกับซิลลูเอตที่หลากหลาย และลายปรินท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาว ๆ ที่ชื่นชอบความแอคทีฟ พร้อมทำทุกกิจกรรมในช่วงวันหยุด ตลอดจนช่วยให้การใส่ชุดว่ายน้ำเป็นเรื่องสนุก โดดเด่น และโฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์

 

 

02

 

 

 

มุ่งสู่จุดหมายปลายทาง ณ ไมอามี่ มหานครชายฝั่งระดับโลก ด้วยคอนเซปต์ “Dusk till Dawn” ให้สาวๆ สนุกกับไลฟ์สไตล์ริมชายหาดด้วยชุดว่ายน้ำและ Beachwear ที่สามารถสวมใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น เปิดลุคแรกบนรันเวย์ด้วย  “April” เสริมลุคให้โดดเด่นด้วยลาย Seaside Daisy ชุดว่ายน้ำแขนยาวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกเดซี่บนทรายสีขาว ดอกไม้เล็ก ๆ แต่เปี่ยมไปด้วยพลัง กลิ่นอายของคลื่นลมซึ่งแทนด้วยสีฟ้าพาสเทล แสงแดดรำไรที่กระทบดอกเดซี่และผืนน้ำสะท้อนผ่านลวดลายสเปกตรัมของแสงยามรุ่งอรุณ สามารถสวมใส่ต้อนรับแสงแรกของวันด้วยลุคสดใส พร้อมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับทุกกิจกรรมในช่วงเช้า

 

 

03

 

 

ตามมาด้วยคอลเล็กชั่นเซ็ตที่ 2 ซึ่งเตรียมลอนซ์ให้สาวๆ สัมผัสในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากดวงตะวันเคลื่อนคล้อยมาสู่ยามเย็นจวนจะลับขอบฟ้า ก่อให้เกิดลวดลายอันน่าอัศจรรย์ที่แต่งแต้มสีสันบนท้องฟ้า สะท้อนผืนน้ำทะเลสีครามตัดกับแสงอาทิตย์ที่ทอแสงสีส้มแสด ลวดลาย Night Wave ผ่านชุดว่ายน้ำสีครามเข้มให้ความรู้สึกทรงพลัง ปราดเปรียว กระฉับกระเฉง พร้อมเส้นโค้งสีส้มของแสงแดดที่กระทบทะเลยามพลบค่ำรอบชุดให้ความรู้สึกพริ้วไหว ในขณะเดียวกันก็ยังให้รู้สึกแข็งแกร่ง กระปรี้กระเปร่า ปิดท้ายซัมเมอร์นี้ด้วยชุดว่ายน้ำสีเรียบง่าย แต่แฝงเร้นด้วยดีเทลที่งดงามอย่างไร้ที่ติ เสมือนสีของท้องฟ้าในยามราตรีที่ใคร ๆ ต่างเตรียมตัวเข้าสู่ห้วงนิทรา แต่มิใช่สำหรับสาว ๆ Coralist ที่เตรียมตัวออกไปสู่ความสนุก ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ Beach to Bar และพร้อมเฉิดฉายในค่ำคืน เสมือนกับดอกเดซี่ที่ยังคงบานสะพรั่งแม้ยามไร้ไออุ่นจากแสงอาทิตย์ แต่ยังคงโดดเด่นในพื้นหลังที่มืดมิด

 

 

11

 

นอกจากการนำสุนทรียะแห่งธรรมชาติใส่ในคอลเล็กชั่นได้อย่างลงตัวแล้ว Coralist ยังให้ความสำคัญกับความยั่งยืน (Sustainability) โดยการนำขวดพลาสติกรีไซเคิลที่เก็บได้จากท้องทะเล มาถักทอเป็นส่วนหนึ่งของชุดว่ายน้ำ ตลอดจนนำผ้าที่เหลือจากการตัดเย็บชุดว่ายน้ำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ซึ่งเป็นการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้ง Coralist ยังตั้งปณิธานในการเป็นแบรนด์ชุดว่ายที่พร้อมสนับสนุน และส่งเสริมทุกกิจกรรมที่ช่วยสร้างสรรค์โลกใบนี้ให้สวยงาม และสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดต่อไป

 

CRBW80.campaign1

 

Coralist “Summer Whisperer” Spring/Summer 2021 เสียงกระซิบของการเริ่มต้นใหม่ที่สดใส ปราดเปรียว และแอคทีฟ ด้วยแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบแห่งธรรมชาติ การแผ่รัศมีของแสงอาทิตย์ สีสัน ผ้าทอ และเนื้อสัมผัส ผสมผสานดอกเดซี่ ดอกไม้เล็กๆ ที่แข็งแกร่ง พร้อมเผชิญกับทุกอุปสรรคแห่งธรรมชาติ  ไม่หวั่นแม้สายลม แสงแดด และยังคงแย้มกลีบบานสะพรั่ง มอบความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการเสริมพลังและผลักดันให้ผู้หญิงมั่นใจในทุกที่ทุกโมเมนต์ ตลอดจนยืนหยัดในจุดยืนเพื่อเป็นคนที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตนเอง

 

12. CRBW77.campaign1

 

ซัมเมอร์คอลเล็กชั่นนี้ยังคงความทันสมัย สดใส แฝงด้วยความโรแมนติก สามารถเข้าถึงได้ง่าย รังสรรค์ความโดดเด่นด้วยความหลากหลายของซิลลูเอต ผ้าที่นำมาตัดเย็บ ไปจนถึงลายพิมพ์ และดีเทลที่ทันสมัยผสานสีสันสดใสจากธรรมชาติกับความซับซ้อน แต่ยังคงตีความได้ง่ายดาย ถ่ายทอดภาพผู้หญิงที่มั่นใจ กระฉับกระเฉง แฝงเร้นด้วยมนตร์เสน่ห์อันน่าค้นหา

 

5. CREX191,192.campaign1

 

เมื่อถึงจุดสิ้นสุดของวัน หวนให้ระลึกถึงห้วงขณะที่กำลังเดินเล่นท่ามกลางดอกเดซี่ในยามรุ่งอรุณ สายลมกระทบผ่าน ก่อนจะเงยหน้ามองความงามบนท้องฟ้า ภาพคลื่นกระทบฝั่งอยู่ตรงหน้า ซ้อนทับด้วยดวงอาทิตย์ที่ลอยเด่นอยู่เหนือน้ำทะเล พร้อมเสียงกระซิบที่ดังกังวาล… “ถึงเวลาของซัมเมอร์แล้ว”

 


 

2. CREX209,199,CRBW85.campaign1

 

สัมผัสความงดงามในคอลเล็กชั่น “Summer Whisperer” ตลอดซัมเมอร์นี้ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 ณ ออฟฟิเซียลสโตร์  Wonder Room สยามเซ็นเตอร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม, Zen @Central World, สยามดิสคัฟเวอร์รี และสามารถติดตามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่  www.CoralistSwimwear.com, Facebook: Coralistswimwear.bkk, Instagram: Coralist.Swimwear และ Line Official: @Coralistswimwear

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply