Categories

To top
21 Jun

ชวนมาดูแลกับ Clean Hair and Scalp Care จากปัญญ์ปุริ

PPR_PANPURI_REvive 2

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty และเวลเนส แบรนด์ นำเสนอการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม และความงามที่แท้จริงแบบ Clean Beauty พร้อมแนะนำที่สุดของผลิตภัณฑ์ Clean Hair and Scalp Care ทำความสะอาด บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะอย่างล้ำลึก พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาของเส้นผม และหนังศีรษะ เพื่อคืนสุขภาพผมและหนังศีรษะที่สมดุล และแข็งแรงให้กับคุณ

PPR_PANPURI_REvive 8

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ Clean Hair Care and Scalp Care จากปัญญ์ปุรินี้นำเอาส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านการกลั่นกรอง และคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อนำเสนอเฉพาะส่วนผสมที่บริสุทธิ์ และทรงประสิทธิภาพ เพื่อการดูแลอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ โดยมีองค์ประกอบหลักคือ

PPR_PANPURI_Revive Omega9 Serum Oil 3

 • 100% ส่วนผสมที่เน้นการบำรุง ฟื้นฟูเส้นผม และหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ
 • 100% เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม รวมถึงหนังศีรษะที่บอบบาง หรือมีแนวโน้มแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan Asia ที่มีชื่อเสียง
 • มากกว่า 95% ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และออร์แกนิค
 • 0% ในส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของคุณ และสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน สีสังเคราะห์ และอีกกว่า 2,300 รายการ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ

 

PPR_PANPURI_REvive 10

REVIVE AMINO ACIDS REPAIRS COLLECTION

ฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางามเปล่งประกายให้เส้นผมเสริมความแข็งแรง เพื่อป้องกันผมแตกปลาย

ผลิตภัณฑ์ Clean Hair and Scalp Care จากปัญญ์ปุริในคอลเลคชั่น REVIVE AMINO ACIDS REPAIRS ช่วยฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางามเปล่งประกายให้เส้นผม ปกป้องเคราตินในเส้นผมพร้อมทั้งบำรุงหนังศีรษะล้ำลึก เพื่อคืนความมีชีวิตชีวาให้แก่เส้นผม ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ และออร์แกนิคมากกว่า 97.6% ที่รวบรวมคุณค่าจากธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อฟื้นคืนผมเสียให้กลับมาเงางามแข็งแรง ลดผมแตกปลาย อีกทั้งยังสามารถปกป้องเส้นผม และหนังศีรษะจากมลภาวะแสงแดด และฝุ่นควัน รวมถึงช่วยถนอมสีผมสำหรับคนผมทำสี รวมถึงสีผมธรรมชาติให้เปล่งประกายเงางาม โดยส่วนผสมทั้งหมดของคอลเลคชั่นนี้นั้น ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของคุณ และสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน  สีสังเคราะห์ และอีกกว่า 2,300 รายการ ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ

 

PPR_Clean Hair Care_Revive_Shampoo

Amino Acids Repair Hair Cleanser

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผม และหนังศีรษะ อุดมไปด้วยอะมิโนโปรตีนที่มีคุณประโยชน์มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิค 95.4% สามารถทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงเส้นผมที่เปราะขาดหลุดร่วง ให้กลับมีชีวิตชีวา แข็งแรง คืนความเงางามเปล่งประกาย ประกอบด้วยส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ

PPR_Clean Hair Care_Conditioner

Amino Acids Repair Hair Conditioner

ผลิตภัณฑ์คอนดิชันเนอร์บำรุงผม มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิค 99.1% ช่วยบำรุงเส้นผมจากโคนสู่ปลาย เสริมความแข็งแรงของเส้นผม และบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื่น

 • น้ำมันจากเมล็ด Pracazi (Brazilian Prazaxi Seed Oil) หรือที่เรียกว่าน้ำมันจากเมล็ดอินคา (Inca oil) น้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติอันหายากเปี่ยมไปด้วยกรดไขมันที่มีประโยชน์ 3 อย่าง อาทิ กรดโอเลอิก (oleic) ที่มอบความชุ่มชื่น กรดไลโนเลอิก (Liolenic) ที่สูงที่สุดในธรรมชาติ ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม ฟื้นฟูผมเสีย ลดความเสื่อมของเซลล์ และมีสารต้านอนุมูลอิสระ และกรดเบฮินิก (Behenic acid) บำรุงหนังศีรษะ ให้ชุ่มชื้น สมดุล และคืนความเปล่งประกายให้กับเส้นผม นอกจากนี้น้ำมันจากเมล็ก Pracazi ยังช่วยให้ผมเรียบลื่น และมีน้ำหนักเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • โปรตีนจากถั่ว (Pea Protein) อุดมไปด้วยกรดอะมิโนโปรตีน และเปปไทด์ ที่มีโครงสร้างจำเพาะที่สำคัญอย่าง 18-MEA ที่เป็นโครงสร้างที่จะพบในเส้นผมที่มีสุขภาพดี จึงมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม และบำรุงถึงแกนผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมปราการปกป้องเส้นผมให้แข็งแรง และนุ่มลื่นอีกด้วย โดยสารสกัดจากโปรตีนถั่วช่วยเสริมพลังความแข็งแรงให้แก่เส้นผม เสริมเกราะป้องกันเส้นผมจากมลภาวะ พร้อมบำรุงเนื้อผมจากโคนสู่ปลายผม ทำให้เส้นผมสุขภาพดี และนุ่มสลวยไม่ชี้ฟู

 

PPR_Clean Hair Care_Revive_Treatment

Amino Acids Repair Treatment Mask

มาสก์บำรุงผมเข้มข้น Amino Acids Repair มีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิค 96% อันทรงพลังพร้อมฟื้นคืนผมเสีย คืนความนุ่มสลวย ป้องกันผมแตกปลาย เติมความแข็งแรงและสมดุลของหนังศีรษะอย่างเข้มข้น บำรุงผมให้นุ่มสลวย เงางาม ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม และหนังศีรษะ

 • สารสกัดข้าวหมักญี่ปุ่น Japanese Rice Ferment อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็นอย่าง L-arginine ที่ทำงานร่วมกับคาร์โบไฮเดรต เพื่อช่วยซ่อมแซมปิดเกล็ดผมป้องกันผมแตกปลาย ป้องกันการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยเก็บกักชุ่มชื้นของหนังศีรษะ และเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางามตลอดทั้งวัน พร้อมปกป้องผมจากมลภาวะ หรือสารเคมีในการทำสี หรือแต่งผม
 • กรดอะมิโนจำเป็น 11 ชนิด (Amino Acid Complex) ที่มีขนาดเข้าบำรุงล้ำลึกสู่แกนผม เสริมความแข็งแรงจากโครงสร้างของเส้นผม พร้อมสมานเกล็ดผมให้เรียงตัวสวย พร้อมยังปกป้อง pigment ของสีผมทั้งสีผมแบบธรรมชาติให้เงางาม และผมทำสีให้ติดทนนานยิ่งขึ้น
 • น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ (Virgin Coconut Oil) น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ในการบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง วิตามิน และแร่ธาตุมากมายที่จะช่วยทั้งบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ คืนความเงางามให้กับเส้นผมอย่างแท้จริง
 • พลังน้ำมันบริสุทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ 6 ชนิด การรวมพลังของน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติอย่าง โมนัวร์ เดอ ตาฮิติ, โอลีฟ, แมคคาดาเมีย, อาร์แกน, เมอร์ และปาล์มที่ผลิตอย่างยั่งยืน โดยน้ำมันธรรมชาติเหล่านี้อุดมไปด้วยกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ และวิตามินอี ช่วยทั้งซ่อมแซมผมที่ถูกทำร้ายด้วยสารเคมี ความร้อน และมลภาวะ และสร้างเกราะป้องกันผมให้แข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผม

 

PPR_Revive_Serum Oil

Omega-9 Repair Hair Serum Oil

เซรั่มออยล์บำรุงผมเข้มข้น Omega-9 Repair ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 100%   ที่สุดของการบำรุงล้ำลึกมอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผมจากรากจรดปลายผม และดูแลหนังศีรษะ ด้วยโมเลกุลที่มีขนาดเล็กเนื้อเซรั่มออยล์   จึงมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเสริมความแข็งแรง และสุขภาพที่ดีแก่เส้นผมและหนังศีรษะ ตรงเข้าสู่เกล็ดผมเพื่อบำรุงได้อย่างเต็มที่ และ มีประสิทธิภาพ ปราศจากสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างพาราเบน และซิลิโคน ประกอบด้วยส่วนผสมหลักดังนี้

 

 • น้ำมันอินคา โอเมก้า (Inca Omega Oil) น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอินคาสกัดเย็นที่ถือเป็นยาอายุวัฒนะของชาวเปรูโบราณ อุดมไปด้วย ไขมันจำเป็นอย่างโอเมก้า 3,6,9 ที่เป็นอาหารที่จำเป็นต่อสุขภาพเส้นผมที่ดี ช่วยกระตุ้นการสร้างเคราตินในเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ฟื้นคืนผมเสียและแตกปลายให้กลับมาแข็งแรง พร้อมป้องกันการขาดหลุดร่วงได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นและสมดุล เพื่อผมขึ้นใหม่ที่แข็งแรงมีสุขภาพดี
 • สารสกัดจากบีทส์รูท (Beetroot) ที่ถือเป็น SUPER FOOD ของสารอาหารที่บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ อุดมไปด้วยวิตามินอี และไกลโคลิปิด ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะสำคัญ 3 ประการคือ 1) ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างเส้นผม ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือดฝอยบริเวณหนังศีรษะ 2) ปกป้องหนังศีรษะจากการระคายเคืองด้วยสารเคมี และมลภาวะ 3) ฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับนุ่มสลวยและเงางาม

PPR_PANPURI_REvive 1

สัมผัสผลิตภัณฑ์ Clean Hair and Scalp Care ในคอลเลคชั่น REVIVE AMINO ACIDS REPAIR จากปัญญ์ปุริได้วันนี้ได้ที่ ปัญญ์ปุริ ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@panpuri.com หรือทางเว็บไซท์ www.panpuri.com รวมไปถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply