Categories

To top
23 Aug

CELEBRITY STYLE

page

Celeb’s Favorite เหล่าคนดังในวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวงการบันเทิง ธุรกิจ แฟชั่น หรือบิวตี้ หลายคนถือเป็น Influencer นำเทรนด์ด้านแฟชั่น โดยเฉพาะกระเป๋า ไอเท็มที่ไม่ว่าพวกเธอหยิบจับ สะพายในชีวิตประจำวัน ล้วนเป็นสิ่งที่ต้องจับตามอง บ่งบอกถึงสไตล์ เสริมบุคลิกให้ดูโดดเด่น

โลเอเว่ (LOEWE) แบรนด์เครื่องหนังอันดับต้นๆจากสเปน ที่สาวๆหลายคนคงรู้จักและคุ้นเคยกับกระเป๋า IT bag ของแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรุ่น พัซเซิล (Puzzle) แฮมม็อค (Hammock) หรือบาร์เซโลน่า (Barcelona) ที่โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ดีไซเนอร์หนุ่มที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ของ โลเอเว่ ได้ดีไซน์เองกับมือ การนำความโมเดิร์นมาผสมผสานกับความดั้งเดิมได้อย่างลงตัว นอกจากนี้กระเป๋าของโลเอเว่ทุกใบนั้นจะถูกรังสรรค์ด้วยทักษะของช่างฝีมือ ผู้มีความชำนาญป็นอย่างมาก ผ่านเทคนิคที่สืบทอดมาและทักษะใหม่ที่โลเอเว่ได้คิดค้นขึ้นมา เพื่อที่จะสร้างกระเป๋าที่ไม่เหมือนใคร ยากที่จะเลียนแบบได้ทั้งด้านรูปทรง คุณภาพและการดีไซน์

Hammock Tan

‘แฮมม็อค’ Hammock กระเป๋าที่มีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยแรงบันดาลใจจากเปลผูกต้นไม้ริมหาด ซึ่งจะสังเกตได้จากเวลากางตัวกระเป๋าออกด้านข้าง จะมีลักษณะคล้ายเปลญวณ ซึ่งถือเป็นรูปทรงที่แปลกใหม่และยังคำนึงถึงการใช้สอยได้จริง เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของสาวสมัยใหม่ เพราะกระเป๋าใบนี้สามารถปรับได้ 4 แบบและเลือกถือได้ถึง 6 สไตล์ ไม่ว่าจะเลือกสะพายไหล่เหมาะกับทุกลุคในวันสบายๆหรือเพิ่มความทะมัดทะแมงโดยการสะพายแบบครอสบอดี้ ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่แฮมม็อคจะเป็น everyday bag ของใครหลายๆคน รวมไปถึงเหล่า เซเลบริตี้สาว ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นคุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, คุณมิ้ง – เสาวคนธ์, คุณหมู – จุฬาลักษณ์ ไปจนถึง คุณจุงโกะ – สุทธิมา และอีกหลายๆคน

01Hammock

คุณมิ้ง – เสาวคนธ์ กับกระเป๋าแฮมมอคสีฟ้าพาสเทล ที่เข้ากับทุกลุกในวันสบายๆของเธอ

02Hammock

คุณหมู – จุฬาลักษณ์ กับกระเป๋าแฮมม็อคใบสีขาวใบโปรดที่เธอตกแต่งกระเป๋าด้วยพวงกุญแจน๊อตสีสันสดใส

03Hammock

คุณกานดา – กานดา บิ้วตี้บล๊อกเกอร์สุดเก๋ กับกระเป๋าแฮมม็อคทูโทน ที่เหมาะกับบุคลิคของเธอ

04Hammock

คุณจุงโกะ – สุทธิมา กับกระเป๋าที่เธอบอกว่าสามารถสะท้อนสไตล์ของเธอได้เป็นอย่างดี

Puzzle Bag Mink ColorCoralBlack

หลายๆคนคงคุ้นเคยกับกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ที่ถือเป็นอีกหนึ่งใบ ในพจนานุกรม Icon bag อีกหนึ่งใบของโลเอเว่ ‘พัซเซิล’ Puzzle กระเป๋าที่ประกอบด้วยแผ่นหนังทั้งหมด 41 ชิ้น  ซึ่งถือเป็นจำนวนที่เยอะที่สุดของโลเอเว่ ในการประกอบกระเป๋าเข้าด้วยกัน โดยแต่ชิ้นผ่านการตัดด้วยเทคนิคพิเศษและการคำณวนมาเป็นอย่างดี นำมาเย็บประกอบกันเป็นกระเป๋าทรงลูกบาศก์ใบนี้ พัซเซิลสามารถใช้งานได้ถึง 5 แบบ มาพร้อมกับหูจับหนังที่สามารถเลือกคล้องแขน หรือหิ้ว พร้อมกับสายสะพายที่สามารถปรับได้หลายระดับ จะเลือกสะพายข้าง คลอสบอดี้ หรือจะสะพายหลังแบบเป้ก็ทำได้เช่นกัน และด้วยคุณภาพพิเศษของหนังที่เลือกใช้   จึงทำให้สามารถพับกระเป๋าให้แบนจนกลายเป็นกระเป๋าคลัชท์ได้อีกด้วย… ไม่แปลกที่กระเป๋าพัซเซิลใบนี้ กลายเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆหลายคน

 

03Puzzle

คุณมี่ – เนตรดาว กับกระเป๋าพัซเซิลจากคอลเลคชั่น ล่าสุด FALL17

02Puzzle

คุณติว – ดิสยา กับกระเป๋าที่เธอบอกว่าสะดวกและง่ายในการแต่งตัวของเธอในแต่ละวัน เพราะไม่ว่าจะลุคไหนๆ ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับกระเป๋าใบนี้ ได้อย่างลงตัว

01Puzzle

คุณจ๊ะ จิตตาภา กับกระเป๋าพัซเซิลรุ่นเอ๊กคลูซีฟจากรันเวย์ ที่เพิ่มความเท่ห์ด้วยลูกเล่นซิปตามแนวชิ้นส่วนหนัง

 

พบกับโลเอเว่ได้ที่

โลเอเว่ บูติค สาขาดิเอมโพเลียม ชั้น M 026649902

โลเอเว่ บูติค สาขาสยามพารากอน ชั้น M 026109825

Posh Magazine Thailand
No Comments

Leave a reply